086 là mạng gì? Ý nghĩa và cách đặt mua đầu 086 online tại nhà từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người dùng không biết đầu 086 là mạng gì? 086 là mã vùng ở đâu? Ý nghĩa của đầu số 086 là gì? Cách đặt mua sim 086 như thế nào? Tất cả sẽ được Samsung Euro VN giải đáp 086 là mạng gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Đầu 086 là mạng gì?

Đầu số 086 là đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel, được cấp phép sử dụng vào tháng 3 năm 2016. Hiện nay, đầu số 086 là một trong những đầu số được rất nhiều người sử dụng và săn đón số đẹp trên thị trường.

Đầu 086 đổi thành gì?

Kể từ ngày 15/9/2018, tất cả các nhà mạng trên cả nước sẽ bắt đầu triển khai thay đổi đầu số cho thuê bao. Theo đó, những thuê bao đang sử dụng đầu số 11 số sẽ được chuyển về đầu 10 số. Cho nên, đầu số 086 của Viettel ra đời sau nên vẫn giữ nguyên là 086.

Ý nghĩa của đầu số 086

Theo các nhà phong thủy lý giải đầu số 086 ẩn chứa nhiều ý nghĩa may mắn mà nó đem đến cho người sử dụng thể hiện qua ý nghĩa của từng con số cụ thể như:

  • Số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ. Ngoài ra, số 0 còn mang một ý nghĩa nữa đó là nét vẽ của sự khắng khít, đầy đủ và trọn vẹn.
  • Số 8 hay còn gọi là số Phát chỉ sự phát phát đạt, phát tài và phát lộc. Vì vậy con số 8 sẽ mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu số này.
  • Số 6 tượng trưng cho tiền tài, vật chất, của cải và lộc lá chỉ có vào mà không có ra. Đây là con số đẹp nhất và may mắn nhất trong dãy số tự nhiên

Khi kết hợp 3 con số này lại với nhau sẽ ra đầu số 086 của Viettel mang ý nghĩa là Phát Lộc sẽ mang đến nhiều tài lộc, làm ăn thành công, sự nghiệp phát triển cao hơn, chủ sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn. Chính vì ý nghĩa đó nên rất nhiều khách hàng quan tâm đến phong thủy đã lựa chọn tìm mua đầu số này nhằm mong muốn mang lại lợi nhuận trong kinh doanh.

Hướng dẫn cách đặt mua đầu số 086 online tại nhà

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Viettel theo đường link: https://vietteltelecom.vn/

Bước 2: Chọn vào Dịch vụ di động rồi chọn tiếp vào Mua sim số

086-la-mang-gi

Bước 3: Chọn SIM trả trước hoặc trả sau rồi nhấn chọn vào ô Tìm kiếm số và nhập số bạn muốn mua. Sau đó, nhấn Tìm kiếm.

086-la-mang-gi-1

Bước 4: Chọn SIM số bạn muốn mua rồi Nhấn chọn Mua ngay.

086-la-mang-gi-2

Bước 5: Tại đây, bạn chọn Gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn rồi nhấn chọn Dịch vụ GTGT nếu muốn (có thể bỏ qua). Sau đó nhấn Tiếp tục.

086-la-mang-gi-3

Bước 6: Bạn điền đầy đủ Thông tin cá nhân và tích chọn Phương thức giao hàng là Nhận tại nhà (phí giao hàng là 20.000đ/lần mua).

Bước 7: Cuối cùng bạn nập thông tin Địa chỉ giao hàng và tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng. Sau đó nhập mã xác thực và ấn vào ô Thanh toán.

086-la-mang-gi-4

Hy vọng với những thông tin mà Samsung Euro VN vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được đầu 086 là mạng gì và cách đặt mua đầu số 086 online tại nhà thành công rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Why Investing In Best Beauty Supply Store Lashes Can Grow Your Business

Best beauty supply store lashes include all high-quality false eyelashes and essential lash supplies for your brand. Whether you just ...

Cửa Nhôm Xingfa Quảng Đông: Hiện Đại Và Chất Lượng

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông là một trong những loại cửa nhôm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với thiết ...

Ý nghĩa tên Cường là gì? Tên đệm hay nhất dành cho tên Cường

Vợ chồng bạn chuẩn bị đón thành viên mới và có dự định đặt tên con là Cường nhưng bạn lại băn ...

Vin Hair Vendor Everything To Know About This Hair Supplier

If you are learning about wholesale hair vendors in Vietnam and accidentally came across Vin Hair Vendor and want to learn more about ...

1 vạn bằng bao nhiêu ? Cách quy đổi sang đơn vị khác chính xác 100%

Vạn là từ xuất hiện trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc như 1 vạn quân, 1 vạn lạng bạc, 1 vạn tấn ...

Cách quy đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m chính xác 100%

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều các bạn học sinh không biết cách quy đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, 1 inch bằng ...