Cách tải giáo án điện tử trên hành trang số đơn giản chỉ 1 phút

Hành Trang Số là nền tảng sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, cung cấp kho tri thức rộng lớn hỗ trợ việc học tập, giảng dạy online của các em học sinh và thầy cô giáo. Tuy nhiên, có rất nhiều người không biết cách tải tài liệu trên hành trang số như thế nào? Chính vì vậy, Samsung Euro VN sẽ hướng dẫn cách tải giáo án điện tử trên hành trang số chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách tải giáo án điện tử trên hành trang số nhanh chóng

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Hành trang số theo đường dẫn: https://hanhtrangso.nxbgd.vn/

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản thì nhấn vào nút đăng nhập điền địa chỉ email và mật khẩu rồi ấn nút đăng nhập.

cach-tai-giao-an-dien-tu-tren-hanh-trang-so

Còn nếu bạn chưa có tài khoản giáo viên trên trang Hành trang số thì nhấn vào đăng ký. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết như: Ngày sinh, Họ tên, Giới tính, Email, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu. Sau đó, nhấp chuột vào nút Đăng ký.

cach-tai-giao-an-dien-tu-tren-hanh-trang-so-1

Bước 3: Tại giao diện trang chủ của Hành trang số, bạn ấn chọn mục Thư viện trên thanh điều hướng trên cùng rồi chọn khối lớp và bài giảng điện tử (phiên bản 1.0). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để lọc ra các bài giảng theo môn học theo khối lớp tương ứng.

cach-tai-giao-an-dien-tu-tren-hanh-trang-so-2

Bước 4: Hệ thống Hành trang số sẽ lọc dữ liệu và hiển thị tất cả các bài giảng điện tử có sẵn trên trang. Các bạn có thể ấn chọn vào bài giảng mẫu mình cần xem.

cach-tai-giao-an-dien-tu-tren-hanh-trang-so-3

Bước 5: Tại bài giảng tham khảo, bạn nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên đi xuống để tải về bài giảng mẫu. Sau khi đã tải xong bạn tìm đến thư mục chứa file rồi ấn mở để xem toàn bộ nội dung của bài giảng.

cach-tai-giao-an-dien-tu-tren-hanh-trang-so-4

Tìm hiểu về hành trang số

Trong bối cảnh cách mạng 4.0 tác động mạnh mẽ tới nhiều khía cạnh của cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phát triển nền tảng sách điện tử Hành trang số song hành với các bộ Sách giáo khoa mới (lớp 1, lớp 2, lớp 6) và các bộ Sách giáo khoa hiện hành.

Nền tảng sách điện tử Hành trang số chính thức ra mắt giáo viên và học sinh cả nước với ba tính năng chính:

  • Sách điện tử: Cung cấp giao diện thân thiện, trực quan, tôn trọng trải nghiệm đọc sách thực tế; đồng thời đính kèm các học liệu điện tử sinh động bổ trợ cho nội dung bài học và bài tập tương tác, đối chiếu trực tiếp.
  • Luyện tập: Cung cấp hệ thống bài tập trích xuất từ sách giáo khoa, sách bổ trợ, kết hợp với kho Tự kiểm tra – đánh giá, bài tập chuyên đề, đề thi; đồng thời tích hợp chức năng kiểm tra đúng – sai, hướng dẫn và lời giải chi tiết để hỗ trợ học sinh tự luyện tập, thực hành và giúp thầy/cô có nguồn tài liệu tham khảo, giảng dạy.
  • Thư viện: Cung cấp hệ thống bài tập trích xuất từ sách giáo khoa, sách bổ trợ, kết hợp với kho Tự kiểm tra – đánh giá, bài tập chuyên đề, đề thi; đồng thời tích hợp chức năng kiểm tra đúng – sai, hướng dẫn và lời giải chi tiết để hỗ trợ học sinh tự luyện tập, thực hành và giúp thầy/cô có nguồn tài liệu tham khảo, giảng dạy.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết cách tải giáo án điện tử trên hành trang số đơn giản mà không tốn nhiều thời gian nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé

4.7/5 - (3 bình chọn)

Tin tức liên quan

3 cách Check Pass Facebook không cần phần mềm thành công 100%

Thông thường khi quên mật bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại hoặc email. Nhưng ...

Nguyên nhân và cách xử lý máy tính không kết nối được wifi trên win 7,8, 10 từ A – Z

Máy tính của bạn đột nhiên không kết nối được wifi khiến bạn không thể tiếp tục công việc được. ...

Nguyên nhân và cách khắc phục laptop sạc pin không vào báo lỗi Plugged in not charging thành công 100%

Laptop sử dụng được khoảng 2 - 3 năm sẽ xuất hiện tình trạng sạc pin không vào hoặc báo lỗi plugged in not charging. ...

Nguyên nhân và cách xử lý máy tính tự tắt đột ngột tại nhà từ A – Z

Thời gian gần đây máy tính của bạn thường xảy ra hiện tượng đang chạy tự nhiên tắt nguồn hay tự tắt ...

Bật Mí 10 cách khắc phục máy tính bị treo, đơ tại nhà chi tiết từ A- Z

Thời gian gần đây máy tính của bạn liên tục bị treo khiến công việc của bạn bị rán đoạn, nếu bạn ...

Bật mí 3 cách xử lý lỗi không format được USB đơn giản chỉ 5 phút

Bạn không thể format được USB và trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi "Windows was unable to complete the format" ...