Chim bay vào nhà là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

Chim bay vào nhà là một hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng hiện tượng này có thể mang đến cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai có thể là tốt hoặc xấu? Vậy chim bay vào nhà là điềm báo gì? Tất cả sẽ được Samsung Euro VN giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải thích ý nghĩa chim bay vào nhà là điềm báo gì trong tâm linh?

Từ xưa cha ông ta đã có câu “đất lành chim đậu” nên việc chim bay vào nhà là điềm báo tốt sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe, vận may và phước lành cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, có một số loài chim như chim cú mèo, cú lợn, diều hâu, quạ,… bay vào nhà hoặc đậu ở bên ngoài chỉa mỏ vào nhà nào sẽ mang tới cho bạn điềm báo không tốt có thể là có người bị chết, có người liên quan đến pháp luật, công việc làm ăn không thuận lợi.

Tham khảo thêm: Bướm bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh con gì chính xác 100%

Chim bay vào nhà ban ngày

Nếu chỉ có một con chim là hiện tượng chim non lạc đường hoặc chú chim này mất phương hướng, lạc đàn với các chú chim khác, bạn không cần chăm sóc và hãy nên phóng thích chú chim này vào sáng hôm sau.. Còn nếu cả đàn chim bay vào nhà thì có thể chúng đã phát hiện được điều gì đó lạ lẫm trong căn nhà bạn

chim-bay-vao-nha

Chim bay vào nhà buổi tối

Buổi tối chim thường ít xuất hiện hơn vì khả năng phương hướng của chim tốt hơn vào buổi sáng. Tuy nhiên có một số loài chim sống về đêm như cú mèo, cú lợn, quạ… có thể tiếp cận căn nhà của bạn.

Những loài chim sống về đêm này thường có tiếng kêu ám ảnh nhưng chưa hẳn là điềm xui xẻo. Ngược lại đó còn là điềm báo may vì bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ, bạn cũ, các mối lo toan về nợ nần được giải tỏa.

Chim cú mèo bay vào nhà

Theo quan niệm dân gian cú mèo thường tượng trưng cho điềm báo về cái chết hay xui xẻo nên việc cú mèo bay vào nhà chính là điềm báo dữ mang lại những điều bất an cho gia chủ.

Tuy nhiên, theo quan niệm của phương Tây đặc biệt là các nước châu Âu, cú mèo lại tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Do đó nếu gặp chim cú mèo chính bay vào nhà thì đây là niềm may mắn mang lại sự thông thái cho gia chủ.

Chim bồ câu bay vào nhà

Chim bồ câu là biểu tượng trưng cho hòa bình và đại diện cho những điều thiện lành và tốt đẹp trong tôn giáo. Vì vậy, nếu thấy chim bồ câu bay vào nhà thì bạn hãy vui mừng vì đây là loại chim tốt. Đặc biệt khi chim bồ câu vào nhà theo cặp là điềm báo cho việc gia đình sắp có tin vui về hôn nhân, giàu sang thịnh vượng.

Chim chào mào bay vào nhà

Nếu chim chào mào bay vào nhà hót báo hiệu gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp chim chào mào sa vào nhà và đang cố gắng tìm lối thoát thì bạn nên phóng sinh.

Chim khách bay vào nhà

Báo hiệu bạn sắp nhận được một lời mời tham gia các buổi dã ngoại, sự kiện,.. của ai đó. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn gia tăng kinh nghiệm, mở mang kiến thức cho bản thân mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp gỡ, quen biết được nhiều mối quan hệ xã giao mới. Tương lai họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Chim họa mi bay vào nhà

Đây là điềm báo về tình duyên báo hiệu thời gian tới chuyện tình cảm của bạn có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người đang độc thân sẽ may mắn tìm được đối tượng phù hợp để kết duyên. Người này sẽ là điểm tựa vững chắc và là hậu phương để bạn có thể phát triển tốt công việc, hoàn thiện bản thân mình.

Chim lợn bay vào nhà

Chim lợn đại diện cho những điều không may mắn, vận xui xẻo và chết chóc. Do đó, chim lợn bay vào nhà là điềm báo không may mắn có thể thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp một số thử thách nào đó. Vậy nên, gia chủ hãy cẩn thận để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.

Chim bay vào nhà hót

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu gia chủ đang làm ăn kinh doanh rất thuận lợi, sắp tới sẽ gặp được vận may, công việc thăng quan tiến chức.

Chim trắng bay vào nhà

Đây là điềm báo không mấy thuận lợi nhằm dự đoán những vận hạn sắp xảy ra. Có thể là trong gia đình đang nảy sinh mâu thuẫn, không khí căng thẳng. Vì vậy trước điềm báo này, gia chủ nên bình tĩnh, dĩ hòa vi quý để gia đình được yên vui.

Chim bay vào nhà rồi gục chết

Việc chim bay vào nhà rồi gục chết thường tượng trưng cho việc gia đình gặp chuyện không may trong làm ăn, xảy ra thất thoát tiền của. Vì vậy, gia chủ nên tìm cách chôn cất chim chết, làm nhiều việc tốt, từ thiện để tu tâm tích đức bản thân và con cháu về sau, tự khắc những điều xui xẻo sẽ được hóa giải.

Cách hóa giải chim xấu bay vào nhà

Thông thường, những gia đình nào nghiệp xấu, vận khí sa sút sẽ tự động chiêu cảm những con chim xấu đến. Trong trường hợp này, chúng ta không nên xua đuổi hay đánh đuổi nó mà quay lại đánh đuổi cái nghiệp của mình.

Cho nên nhà nào có chim cú, chim lợn đến như thế thì nên phát tâm quy y Tam Bảo, bắt đầu tu phúc hành thiện thì dần dần chim cú đến cũng vui vẻ thôi không vấn đề gì phải lo lắng quá.

Chim bay vào nhà đánh con gì? Là số mấy?

 • Chim bồ câu bay vào nhà: 48, 69, 29.
 • Chim sẻ bay vào nhà:i số 46, 99.
 • Chim chích chòe bay vào nhà: 46, 22
 • Chim cuốc bay vào nhà 77 – 49.
 • Chim yến bay vào nhà 88 – 62.
 • Chim lợn bay vào nhà 76 – 53
 • Chim cú mèo bay vào nhà 99 – 61.
 • Chim chào mào nhảy nhót khi bay vào nhà  91 – 27.
 • Chim sáo bay vào nhà 54 – 29.
 • Không biết loài chim nhưng chim đậu trên bàn thờ: 15, 79.
 • Chim chỉ quanh quẩn dưới sàn nhà: 55, 38
 • Thấy chim ở đầu giường: 39, 24.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các điềm báo tốt hay xấu trong hiện tượng chim bay vào nhà rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Ngứa tai trái lúc 10h sáng ở nam và nữ là điềm gì từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục Phong Thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa điềm báo ngứa tai trái lúc ...

Nóng mặt ở nam và nữ là điềm gì theo giờ chính xác 100%

Nếu bạn thường xuyên bị nóng mặt muốn biết hiện tượng này sẽ mang tới cho bạn những điềm báo gì trong ...

Nam nữ tuổi Ất Mão 1975 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2023? Cách hóa giải từ A – Z

Bạn sinh năm 1975 băn khoăn không biết tuổi mình sẽ gặp hạn gì và bị sao gì chiếu mệnh trong năm Quý Mão ...

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2023? Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn từ A – Z

Bạn tuổi Bính Thìn 1986 muốn biết tuổi của mình năm Quý Mão sẽ bị sao gì chiếu mệnh? Vạn hạn tuổi ...

Chim sẻ bay vào nhà chết, làm tổ, hót là điềm gì? Đánh con gì?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải đáp hiện tượng chim sẻ bay vào nhà giúp ...

Tắc kè vào nhà kêu 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 tiếng là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè là một loài động vật bò sát cũng giống như bao loài động vật khác nhưng khi tắc kè vào nhà sẽ ...