Mơ thấy giun đất, giun đũa, giun kim, giun sán là điềm gì? Đánh con gì? Con giun là số mấy?

Trong giấc mơ về giun đất, giun đũa, giun sán, giun kim,…khiến bạn không thể suy luận được con giun là số mấy? Hay các điềm báo gì sắp xảy ra trong tương lai? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy giun là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Ý nghĩa giấc mơ thấy giun báo hiệu điềm báo gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, mỗi giấc mơ về giun luôn mang tới những điều rất thú vị. Thông thường qua các hình ảnh trong giấc mơ nhắc nhở chúng ta về những điều còn ẩn hiện trong quá khứ, những thứ liên quan tới hiện tại và những điều có thể sẽ gặp phải trong tương lai để có cách phòng tránh nếu là điều không may mắn

 • Nằm mơ thấy giun màu trắng thể hiện bạn có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt tập thể, phẩm chất này rất cần thiết cho công việc của bạn sắp tới.
 • Nằm mơ thấy giun màu đỏ cảnh báo người khác đang cố ý lợi dụng bạn để mưu lợi cá nhân.
 • Mơ thấy giun rắn rết cho thấy sắp tới bạn sẽ có quý nhan phù trợ
 • Mơ thấy 2 hoặc 3 con giun cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn vì đã có quý nhân phù trợ nhiều
 • Mơ thấy giun cắn nhắc nhở bạn cần chú ý hơn về sức khỏe của mình.
 • Mơ thấy giun to, khổng lồ báo hiệu sắp tới cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều sáo trộn không đáng có
 • Nằm mơ thấy ị ra giun chứng tỏ bạn đang lo lắng, hoang mang cho sức khỏe của mình, chăm sóc bản thân nhiều hơn và đi khám nếu thấy cơ thể thực sự không khỏe

con-giun-la-so-may

Tham khảo thêm:

Mơ thấy giun

Giấc mơ này cho biết bạn là người có các mối quan hệ tốt, đặc biệt là với một nhóm bạn bè, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi khó khăn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu bạn sẽ gặp được 1 người rất đặc biệt trong cuộc đời của bạn, người đó có thể là ân sư, chân ái cuộc đời bạn hoặc 1 người bạn tri kỷ.

Đàn ông mơ thấy nhiều giun cho thấy anh ta đang không kiểm soát được các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là nhập nhằng trong tình yêu.

Ngược lại, phụ nữ mơ thấy nhiều giun là điềm cực tốt, công việc, tình cảm hay các mối quan hệ của bạn đều rất tuyệt vời và có thể giúp bạn rất nhiều.

Mơ thấy giun đất

Đây là điềm báo may mắn về công việc cho thấy những nỗ lực của bạn đang dần được đáp đền một cách xứng đáng, thậm chí là vượt ngoài sự mong đợi. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết bạn không thích bon chen tranh giành với người khác tuy nhiên bạn sẽ không để người khác cướp đi những gì của mình.

Mơ thấy giun đũa

Công việc trong thời gian tới được tiến triển thuận lợi như mong muốn, làm gì cũng đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, giấc mơ này còn cảnh báo bạn cần thận trọng hơn trong việc ăn uống bởi giấc mơ cho thấy bạn đang gặp rất nhiều khó khăn, rắc rối trong việc sinh hoạt.

Mơ thấy giun sán

Cho thấy bạn đang bị những suy nghĩ tiêu cực chi phối đến cảm xúc, thậm chí là công việc của mình. Trong trường hợp nếu thấy giun sán trong người chiu ra là điềm báo không tốt liên quan đến sức khỏe, phản ánh sức khỏe của bạn đang có chiều hướng đi xuống. Cơ thể lẫn tinh thần của bạn đang vô cùng căng thẳng mệt mỏi và bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi.

con-giun-la-so-may-1

Mơ thấy giun bám vào người

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu bạn sắp gặp được một quý nhân phù trợ, bạn có thể gặp người này trong công việc, quan hệ bạn bè hay là họ hàng thân thích. Họ sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn, đem lại may mắn, tài lộc và rất nhiều cơ hội trước mặt.

Đặc biệt, trong trường hợp phụ nữ có thai mơ thấy giun bò lên người là dấu hiệu em bé sắp sinh ra sẽ có một sức khỏe tốt, độ dẻo dai cao và không lo ốm đau bệnh tật.

Mơ thấy giun chui trong miệng

Cho thấy những quyết định sắp tới của bạn sẽ rất sáng suốt và mang ý nghĩa chiến lược. Tuy nhiên, không nên biến quan điểm cá nhân có xu hướng bảo thủ, độc đoán gây khó chịu và mất đoàn kết nội bộ. Đặc biệt, nếu người kinh doanh mơ thấy giun chui trong miệng cần kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ, sổ sách trong thời gian gần đây tránh sai sót.

Mơ thấy giun chết

Bạn để bản thân hành động theo cảm tính cho nên những vấn đề bạn gặp phải thường rất phức tạp khiến bạn cảm thấy đau đầu không tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy giun chết còn thể hiện đất đai, gia trạch đang rất thuận hòa, yên ổn.

Mơ thấy bắt giun

Giấc mơ này có nghĩa bạn đang thực hiện kế hoạch/công việc rất bài bản, có trước có sau với tiềm năng thành công cao. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn đang nắm bắt những điều rất mới lạ và cũng rất đặc biệt, bạn không thể khiến mọi chuyện đi quá xa nhưng cũng đừng để mọi thứ vượt qua tầm kiểm soát

Mơ thấy mình giẫm lên giun

Đây là giấc mơ mang ý nghĩa tích cực, bạn đang dần thay đổi bản thân mình biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Ngoài ra bạn đang suy nghĩ đến những hành động sai trái trong quá khứ của mình và đang muốn bù đắp chúng.

Chiêm bao thấy mình ăn giun

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sắp đạt được mục tiêu mà bấy lâu nay bạn theo đuổi nó sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới nhiều cơ hội mới. Nhưng nếu thấy giun tìm thức ăn cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ có biến động ít nhiều nhưng không sao, với bản tính chăm chỉ của mình, chắc chắn mọi thứ sẽ dần ổn định.

Con giun là số mấy? Ngủ mơ thấy giun đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con giun chung chung đánh ngay con 11 – 94 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con giun và bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy hai con giun: 72, 25, 38
 • Mơ thấy 3 con giun: 88, 14, 21
 • Nằm mơ thấy giun đất: 11, 66
 • Mơ thấy con giun đũa: 77, 26
 • Mơ thấy giun kim: 80, 69, 47
 • Mơ thấy giun sán: 40, 66
 • Mơ thấy giun đỏ: 03, 82
 • Mơ thấy giun màu trắng: 08, 35
 • Mơ thấy đại tiện ra giun: 50, 13
 • Mơ thấy giun trong người: 51, 77
 • Mơ thấy giun bò khắp người: 11, 94
 • Chiêm bao thấy đàn giun: 29 – 88
 • Ngủ mơ thấy giun cắn tay chảy máu: 28 – 49
 • Nằm mơ thấy giun đuổi: 25 – 54
 • Mơ mình giết giun: 84 – 48
 • Mơ thấy nhiều giun sán: 40, 66
 • Chiêm bao thấy giun sán trong người chui ra: 55, 71
 • Nằm mơ thấy uống thuốc tẩy giun sán: 10, 24
 • Nằm ngủ thấy giun sán chui ra từ mũi: 01, 15
 • Mộng thấy đi ngoài ra giun sán: 27, 77

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con giun là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc,…trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy bị rượt đuổi là điềm báo gì? Đánh con gì?

Đằng sau giấc mơ về bị rượt đuổi sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến tiền ...

Mơ thấy người mình thích ôm mình, hôn mình, tỏ tình với mình là điềm gì? Đánh con gì?

Chợt nhiên đêm qua bạn chiêm bao thấy người mình thầm yêu trộm nhớ tỏ tỉnh với mình khiến bạn vô cùng ...

Mơ thấy mồ mả của chính mình, người thân, người lạ là điềm gì? Đánh con gì?

Đằng sau mỗi giấc mơ sẽ mang tới cho bạn về một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn bị ...

Mơ thấy nghĩa địa là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn thấy mình lạc vào trong một nghĩa địa với nhiều hồn ma bay xung quanh khiến bạn vô cùng ...

Mơ thấy rụng răng nanh, răng khểnh, răng cửa, răng hàm trên, hàm dưới là điềm gì? Đánh con gì?

Rụng răng là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta có thể gặp ở mọi ...

Mơ thấy đám cưới chính mình, người thân, người lạ, người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau liên quan đến tiền bạc, cuộc sống, sức ...