Điềm Báo Nóng Tai Trái, Tai Phải ở Nam và Nữ là điềm Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn gặp hiện tượng tai bị nóng mà chưa biết ý nghĩa trong tâm linh của hiện tượng này là gì thì bài viết bên dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ý nghĩa điềm báo nóng tai trái cũng như nóng tai phải ở đàn ông và phụ nữ chi tiết.

Hiện tượng nóng tai trái báo điềm gì ?

nong tai trai

Hiện tượng nóng tai trái ở Nam và Nữ giới thường người ta tính theo thời gian bạn gặp hiện tượng đó để có được một sự đoán tâm linh chính xác nhất và bên dưới đây là ý nghĩa tâm linh theo giờ khi bạn gặp tình trạng nóng tai trái như sau:

 • Từ 23h đến 1h: Có khả năng lớn bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ với một người đã lâu không gặp hoặc sẽ có người hỗ trợ bạn hết mình, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.
 • Từ 1h đến 3h: Bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng, bạn nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng thêm.
 • Từ 3h đến 5h: Nếu bị nóng tai trong khoảng thời gian này có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có.
 • Từ 5h đến 7h: Sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân.
 • Từ 7h đến 9h: Có người sắp quấy rầy, cẩn trọng tránh những chuyện không lành có thể xảy ra do hiểu nhầm.
 • Từ 9h đến 11h: Nếu bạn bị nóng tai trong khung giờ này cho thấy có người nhớ tới bạn.
 • Từ 11h đến 12h trưa: Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả.
 • Từ 13h đến 15h: Nếu bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để đón nhận, đừng nghĩ nhiều.
 • Từ 15h đến 17h: Đây chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải những chuyện bất ngờ về tình cảm. Đây là tình cảm chân thành, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.
 • Từ 17h đến 19h: Thời gian này nếu bạn bị nóng tai trái điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp.
 • Từ 19h đến 21h: Nếu có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật. Nhưng nhớ làm mọi thứ thật chỉn chu từng chi tiết một đấy nhé.
 • Từ 21h đến 23h: Thời gian này tai bạn bị nóng điềm báo ngày mai sẽ có khách quý tới chơi nhà, hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé.

Điềm báo nóng tai phải tốt hay xấu ?

nong tai phai
 • Nếu như bạn thấy tai phải tư 23h – 1h : thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin vui lớn.
 • Nếu tai phải nóng từ 1 giờ đến 3 giờ : Đây chính là điềm báo rằng : trong gia đình có ai đó đang nghĩ tới bạn.Dường như thời gian này bạn đang quá bận rộn vì công việc mà quên mất tình cảm gia đình. Hãy nhớ rằng gia đình là nơi yêu thương bạn vô điều kiện, vậy nên hãy sắp xếp thời gian về thăm gia đình và những những thân của mình bạn nhé.
 • Nếu tai phải đỏ từ 3 giờ sáng – 5 giờ sáng : Đây là điềm báo cho biết rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp, bạn đang thăng hoa trong tình yêu đôi lữa, hưởng thụ dư vị ngọt ngào. Hãy trân trọng những gì đang có.
 • Nếu nóng tai phải từ 5 giờ sáng – 7 giờ sáng : Đây là điềm báo cho thấy, có người ở phương xa sắp về.
 • Nếu tai phải nóng từ 7h – 9h : Đây là lời cảnh bảo rằng trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc đề phòng bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.
 • Nếu nóng đỏ tai phải từ lúc 9h – 11h : Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại có thể đang gặp phải trục trặc, thời gian này bạn sẽ phải dành thời gian tháo gỡ, hãy luôn giữ cho mình tâm trạng thật bình tĩnh, có như vậy bạn mới đủ minh mận để vượt qua tất cả.
 • Nếu tai phải nóng thời gian từ 11h – 13h : Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ được đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ rất quan trọng.
 • Điềm báo tai phải bị nóng thời gian từ 13h – 15h : Đây là những dấu hiệu báo trước về mặt tài chính. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tài chính này.
 • Nếu bị nóng đỏ tai phải thời gian từ 15h – 17h : Thì đây là điềm báo không mấy tốt đẹp, đây là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận.
 • Nếu tai phải thời gian từ 17h – 19h : Đây là điềm báo cho thấy rằng có thể thời gian tới bạn sẽ có một chuyến đi xa.
 • Nếu tai phải thời gian từ 19h – 21h : Đây là điềm báo cho biết thời gian tới có thể sẽ có người thân ở phương xe về thăm bạn.
 • Nếu tai phải thời gian từ 21h – 23h : Thì theo giải mã điềm báo thấy rằng, đây là lời cảnh báo cho tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không ổn. Tốt hơn hết bạn cần phải đi kiểm tra và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Hy vọng với thông tin của chúng tôi bên trên sẽ giúp được mọi người hiểu hơn về hiện tượng nóng tai của mình, nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp từ các chuyên gia tâm linh học của Việt Nam nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Giờ hoàng đạo là gì? Cách tính ngày giờ hoàng đạo chính xác 100%

Nếu bạn không biết giờ hoàng đạo là gì? Ngày hoàng đạo là gì? Hay cách tính ngày hoàng đạo như thế ...

Vỡ gương là điềm gì? Lành hay dữ? Cách hóa giải từ A – Z

Từ xưa đến nay, ông ta ta đã cho rằng vỡ gương là điềm báo vô cùng xấu cảnh báo có thể xảy những ...

Giật môi trên, môi dưới là điềm gì theo giờ chính xác 100%

Nếu thời gian gần đây bạn liên tục xuất hiện giật môi trên liên tục (nháy môi trên) thì hãy đọc ngay ...

Chim lợn kêu trước nhà là điềm gì? Tốt hay xấu? Sắp có người chết đúng không?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa hiện tượng chim lợn kêu ...

Chim sa cá nhảy là gì? Lành hay dữ? Cách hóa giải từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích hiện tượng chim sa cá nhảy giúp bạn ...

Dơi bay vào nhà là điềm gì? Phúc hay họa? Đánh con gì chuẩn 100%

Nếu bạn bất an trước hiện tượng dơi bay vào nhà sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì sắp xảy ra trong thời ...