Hồi hộp liên tục là điềm báo tốt hay xấu theo từng khung giờ?

Thời gian gần đây, bạn thường xuyên cảm thấy hồi hộp và lo lắng khiến công việc và cuộc sống bị cản trở. Vậy hồi hộp là điềm báo gì? Hãy cùng Samsung Euro VN giải mã điềm báo hồi hộp theo từng khung giờ trong ngày chi tiết trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân dẫn đến hồi hộp liên tục

Theo góc độ khoa học, hồi hộp là hiện tượng có tính chất sinh lý khá bình thường. Khi hoạt động quá mức sẽ khiến cho tim đập nhanh, tăng sự co bóp, từ đó dẫn đến hiện tượng hồi hộp và lo lắng.

Đây là dấu hiệu cơ thể bạn đang phải đối mặt với áp lực như: thi cử, làm bài kiểm tra, đứng trước đám đông, ….Đa số, triệu chứng hồi hộp không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của quý bạn. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài, khó kiểm soát nhịp tim kể cả khi bạn đang nghỉ ngơi thì bạn cần đến cơ sở ý tế gần nhất để có những chẩn đoán chính xác

hoi-hop-la-diem-gi

Hồi hộp theo dân gian là dự báo cho bạn biết sắp sửa có một việc gì xảy ra trong tương lai sẽ theo chiều hướng xấu, như sắp xảy ra mâu thuẫn, cãi vã bất ngờ, hoặc mất mát tài sản nhỏ, tuy không đáng kể nhưng đều mang ý kém may mắn.

Ngược lại, xét về mặt tâm linh thì hồi hộp dẫn đến những việc may mắn bất ngờ như sắp gặp lại người bạn lâu ngày không gặp, được bao ăn bao uống,…

Tham khảo thêm:

Hồi hộp liên tục là điềm báo gì?

Giống như các hiện tượng tai bị ngứa, nóng tai, nóng mặt …, hiện tượng tâm trạng hồi hộp tùy vào khung giờ sẽ mang điềm báo khác nhau. Cụ thể:

Hồi hộp từ 1 – 3 giờ sáng (giờ Sửu): Trong thời gian tới bạn sẽ gặp những điều ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Có thể là có người đang lợi dụng bạn, nhưng bạn không biết hoặc không kiểm soát được.

Hồi hộp từ 3 – 5 giờ sáng (giờ Dần): Đây là điềm báo may mắn bạn sẽ có lộc về đường ăn uống. Có người mời bạn đi ăn uống nên bạn hãy chuẩn bị trang phục thật đẹp

Hồi hộp từ 5 – 7 giờ sáng (giờ Mão): Sắp tới rất có thể sẽ có người thân hoặc bạn bè đã lâu không gặp sẽ đến thăm bạn, người này đến sẽ mang nhiều năng lượng tốt cho quý bạn chủ về tài lộc tiền tài.

Hồi hộp từ 7 – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Dự báo quý bạn sắp có điều may mắn bất ngờ. Có thể là vận may về tài lộc hoặc tin vui từ công việc làm ăn.

Hồi hộp từ 9 – 11 giờ (giờ Tỵ): Nếu quý bạn hồi hộp trong khoảng thời gian này, người bạn đang để ý đang nhớ tới bạn và chuyện tình cảm giữa bạn và họ có thể đến được với nhau.

Hồi hộp từ 11 – 13 giờ (giờ Ngọ): Đây là một điềm báo ngập tràn những vận may đối với quý bạn chủ về tài lộc, tiền bạc. Ngoài ra hồi hộp trong khoảng thời gian này dự báo gia đình bạn sắp có chuyện vui may.

Hồi hộp từ 13 – 15 giờ (giờ Mùi): Bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng của mình. Nếu đã có mối quan hệ tốt đẹp thì hai người sẽ bên nhau được lâu dài.

Hồi hộp từ 15 – 17 giờ (giờ Thân): Báo hiệu người thân bạn bè ở phương xa sắp đến với bạn. Có thể là họ đang rất nhớ bạn hoặc chuẩn bị về thăm gia đình.

Hồi hộp từ 17 – 19 giờ (giờ Dậu): Người thân của bạn sắp đến ghé thăm bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc

Hồi hộp 19 – 21 giờ (giờ Tuất): sắp tới sẽ có một đề nghị từ người bạn thân của bạn rủ bạn làm ăn. Do đó, bạn nên cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn.

Hồi hộp 21 – 23 giờ (giờ Hợi): Đây là điềm báo xấu nhắc nhở quý bạn và gia đình nên cẩn trọng trong đi lại xe cộ đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến.

Hồi hộp 23 – 1 giờ sáng (giờ Tý): Dự báo sắp có điều vui may bất ngờ đến với quý bạn. Vì vậy, bạn nên ngủ một giấc thật ngon, đón chờ một ngày mới tốt lành.

hoi-hop-la-diem-gi-1

Biện pháp khắc phục hiện tượng hồi hộp hiệu quả

Khi có cảm giác hồi hộp lo lắng quý bạn nên thư giãn tinh thần, đầu óc thoải mái và suy nghĩ theo hướng tích cực tránh nên lo nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới cuộc sống.

Hiện tượng hồi hộp trong từng khung giờ sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt, có thể là điềm báo tốt lành hoặc là điềm báo xui xẻo. Trong một vài trường hợp, điềm báo này sẽ đúng và chính xác nhưng cũng có thể không chính xác. Do đó, nếu chẳng may gặp điềm báo xui thì bạn cũng không nên quá lo lắng hoặc sợ hãi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Ngứa tai trái lúc 10h sáng ở nam và nữ là điềm gì từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục Phong Thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa điềm báo ngứa tai trái lúc ...

Nóng mặt ở nam và nữ là điềm gì theo giờ chính xác 100%

Nếu bạn thường xuyên bị nóng mặt muốn biết hiện tượng này sẽ mang tới cho bạn những điềm báo gì trong ...

Nam nữ tuổi Ất Mão 1975 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2023? Cách hóa giải từ A – Z

Bạn sinh năm 1975 băn khoăn không biết tuổi mình sẽ gặp hạn gì và bị sao gì chiếu mệnh trong năm Quý Mão ...

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2023? Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn từ A – Z

Bạn tuổi Bính Thìn 1986 muốn biết tuổi của mình năm Quý Mão sẽ bị sao gì chiếu mệnh? Vạn hạn tuổi ...

Chim sẻ bay vào nhà chết, làm tổ, hót là điềm gì? Đánh con gì?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải đáp hiện tượng chim sẻ bay vào nhà giúp ...

Tắc kè vào nhà kêu 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 tiếng là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè là một loài động vật bò sát cũng giống như bao loài động vật khác nhưng khi tắc kè vào nhà sẽ ...