Mơ thấy cá trê là điềm gì? Đánh con gì? Cá trê là số mấy?

Nếu giấc mơ đêm qua bạn nhìn thấy hình ảnh của con cá trê hoặc cá trê lai trong giấc mơ nhưng bạn lại không thể suy  luận ra cá trê là số mấy? Đồng thời muốn biết các điềm báo trong giấc mơ đó tốt hay xấu? Mời các bạn hãy cùng Samsung Euro VN giải mã giấc mơ thấy cá trê là điềm gì trong bài viết dưới đây

Cá trê là số mấy? Mơ thấy cá trê đánh số mấy?

 • Mơ thấy con cá trê: 43
 • 3 con cá trê : 91 – 32 – 74
 • 2 con cá trê: 64 – 84
 • Cá trê con: 18, 81
 • Cá trê lai: 37 – 62
 • Cá trê mặt quỷ: 82 – 76
 • Cá trê khổng lồ: 08, 77
 • Cá trê đen: 04, 83
 • Cá trê trắng: 54
 • Cá trê màu vàng: 14 – 80
 • Cá trê màu đỏ: 73 – 27
 • Thấy cá trê đẻ trứng: 39, 59, 99
 • Thấy cá trê không có râu: 45, 74
 • Thấy cá trê đuổi theo bạn: 36 – 63
 • Thấy cá trê sống được trên cạn: 31 – 66
 • Thấy cá trê về nấu ăn: 09 – 29
 • Thấy cá trê cắn : 16, 71
 • Thấy đi câu cá trê: 11, 25, 52
 • Thấy cá trê dưới sông:37, 60
 • Thấy người khác bắt được cá trê: 24, 74

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy cá trê báo hiệu điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy cá trê là điềm báo xấu báo bạn sắp gặp phải chuyện hao tài tốn của, hạn chế về mặt tài lộc. Đặc biệt, nếu phụ nữ nằm mơ cá trê là hàm ý nhắc nhở sắp gặp phải bệnh tật còn nam giới mơ thấy cá trê có ý nghĩa cho biết bị bạn bè quay lưng hoặc sắp đối mặt với nợ nần.

Mơ thấy cá trê lai

Đây là điềm báo may mắn cho thấy những chuyển biến tích cực trong công việc, bạn đã cố gắng hết sức và sắp nhận được phần thưởng xứng đáng. Đặc biệt, bạn đang sở hữu cơ hội lớn để đầu tư, hợp tác hoặc mở rộng việc kinh doanh của bản thân. Bạn nên tận dụng tối đa cơ hội này để hợp tác phát triển.

ca-tre-la-so-may

Mơ thấy cá trê khổng lồ

Giấc mơ này cho thấy bạn là một con người có tham vọng, có ước mơ và có lý tưởng nên bạn sớm sẽ gặt hái được thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết chuyện tình cảm của bạn cũng rất hạn phúc trong thời gian này

Mơ thấy cá trê trắng

Đây là điềm báo may mắn bạn sắp có được những may mắn trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ nhanh thăng tiến và thành công trong công việc và giúp bạn hoàn thành thật tốt công việc của mình.

Mơ thấy cá trê đen

Giấc mơ này báo hiệu trong công việc bạn sẽ gặt hái được một vài thành công nhỏ nhỏ. Tuy đây chưa phải là bước đột phá đặc biệt mang tính cách mạng, thế nhưng bạn hãy cố gắng để hoàn thành tốt những công việc nhỏ để từ đó có được sự thăng tiến trong tương lai.

Mơ thấy cá trê mặt quỷ

Giấc mơ này cho thấy bạn có một tâm hồn mong manh, nhạy cảm. Ngoài ra, bạn thường tưởng tượng thái quá lên mọi chuyện. Hãy can đảm lên. Trải nghiệm, dấn thân nhiều hơn anh em sẽ hiểu được nhiều điều.

Mơ thấy cá trê chết

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có niềm vui lớn trong ngày liên quan đến chuyện tiền bạc. Những khó khăn bạn phải đối mặt sẽ biến mất và dự án bạn theo đuổi sẽ được hoàn thành tốt.

Mơ thấy đàn cá trê

Giấc mơ này cho biết cuộc sống ngoài thực bạn đang có những người bạn tri kỷ đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết trong cuộc sống của bạn luôn có một người âm thầm bảo vệ và giúp đỡ bạn trước mọi khó khăn

Mơ thấy ăn thịt cá trê

Đây là điềm báo xấu có kẻ tiểu nhân bỉ ổi đang theo dõi hành động của bạn, chúng đang tìm cơ hội để bôi nhọ danh dự mà bạn đã dày công gây dựng khiến bạn bị mọi người đánh giá không tốt. Do đó, bạn hãy đề phòng trước khi quá muộn.

Mơ thấy mua cá trê

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn có thể sẽ kiếm được một món tiền khá lớn từ công việc của mình nhé. Chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng  khi nằm mơ về giấc mơ này  nhé

Mơ thấy hai con cá trê

Giấc mơ này cho thấy những phiền phức trong công việc sắp quay lại. Trong đó, có thể khó khăn của bạn chưa được giải quyết ổn thỏa, dẫn đến bạn sẽ phải trì hoãn và gặp vô vàn rắc rối.

ca-tre-la-so-may-1

Chiêm bao thấy cá trê trên bờ

Đây là một giấc mơ rất may mắn cho bạn dự báo sắp tới bạn sẽ nhận được một vài thương vụ lớn có thể giúp bạn thay đổi kinh tế và cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, bạn hãy biết nắm bắt cơ hội tốt này vì đây là cơ hội có một không hai dành cho bạn.

Mộng thấy bắt được cá trê

Giấc mơ này cho biết bạn được cho là người sở hữu tài năng, sự tinh tế, sự khôn khéo nhưng chính những tính cách này đôi khi lại làm hại chính bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người rất phóng khoáng và dễ bị lừa gạt về đường tình cảm.

Mơ thấy bị cá trê cắn, tấn công

Đây là giấc mơ xấu dự báo trong tương lai sắp có mâu thuẫn diễn ra, cụ thể gặp phải việc kiện tụng hoặc tranh chấp một mất một còn mà không thể nào giải quyết thỏa đáng. Do đó, việc giải quyết mâu thuẫn là điều cần thiết nhất trong trường hợp này.

Chiêm bao thấy cá trê trong nhà

Đây là giấc mơ dữ báo hiệu rằng mộ phần gia chủ đang có ảnh hưởng không tốt. Do đó, gia đình nên kiểm tra lại để tránh gặp phải những chuyện không hay trong thời gian sắp tới nhé

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con cá trê là số mấy? Hay các điềm báo lành hoặc dữ có thể giúp bạn tránh được những vận xui và chào đón những điều may mắn nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...