Mơ thấy chuột đánh con gì? Là điềm gì? Con chuột là số mấy?

Bạn tốn khá nhiều thời gian vẫn không thể suy luận được con chuột là số mấy? Nên đánh con gì khi mơ thấy con chuột cống, bạch, đồng,..Mang tới cho bạn các điềm báo tốt hay xấu? Sau đây, Samsung Euro VN giải mã giấc mơ thấy chuột giúp bạn tìm ra các điềm báo cũng như biết được con số bí ẩn trong bài viết dưới đây

Con chuột là số mấy? Ngủ mơ thấy con chuột đánh con gì?

 • Mơ thấy con chuột chung chung: 02, 20, 55
 • Con chuột con: 10, 01
 • Con chuột bạch: 02, 20
 • Con chuột cống: 57, 45
 • Con chuột đồng: 15, 51
 • Con chuột nhà: 17, 49
 • Con chuột nhắt: 61, 38
 • Thấy hai con chuột: 73
 • Thấy chuột chết: 24, 42
 • Thấy mình bị chuột cắn: 14, 41
 • Thấy có rất nhiều chuột: 02, 20
 • Thấy một con chuột chạy rất nhanh: 12, 21
 • Thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột: 41
 • Thấy bắt được chuột:31, 13
 • Thấy chuột chạy vào nhà: 25, 58
 • Thấy cưỡi chuột: 22, 79
 • Thấy chuột kêu: 03, 23
 • Thấy chuột đang ăn: 83, 97
 • Thấy ăn thịt chuột: 32, 80
 • Thấy chuột đẻ con: 34, 86
 • Thấy nuôi chuột: 12, 93

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy chuột là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy chuột cho thấy bạn đang hoang mang và sợ sệt trước những hành động mà mình gây ra, bạn lo sợ người khác biết, vì thế bạn ngại đối mặt với họ. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy tâm bạn đang có những ý đồ xấu, bạn thực hiện một cách im lặng để che dấu điều đó trước mắt mọi người.

con-chuot-la-so-may-2

Mơ thấy chuột con

Đây là điềm báo không may mắn nhắc nhở bạn cần cẩn thận, phòng ngừa người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn bạn là người nhút nhát không có tiếng nói trong gia đình.

Mơ thấy chuột bạch

Giấc mơ này cho thấy sắp tới sẽ có vận may điều tốt đẹp đang đến, có quý nhân phù trợ. Rất có thể bạn sẽ gặp được một quý nhân, một người tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh, tình huống, những lúc bạn cần thì người ấy đều xuất hiện.

Mơ thấy chuột đen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị lừa dối, mà người đó lại là một người rất thân thiết, quan trọng đối với bạn. Vì vậy, bạn nên chú ý tới những người xung quanh mình để bản thân chuẩn bị tâm lý trước và tránh bị tổn thương.

Mơ thấy chuột chết

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ không để những việc nhỏ nhặt không đáng coi trọng làm ảnh hưởng đến quyết định và hướng đi trong tương lai của bản thân. Bên cạnh đó, giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng bạn đã quên hoặc bỏ qua một điều gì đó rất quan trọng trong quá khứ. Đó có thể là sự quan tâm, tình yêu thương, trân trọng trong quá khứ đối với một ai đó.

Mơ thấy chuột xám

Giấc mơ này có nghĩa là bạn có rất nhiều nỗi sợ hãi trong cuộc sống của bạn và bạn nên đối mặt với chúng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, giấc mơ này chỉ ra rằng bạn nên cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi của mình trong thời gian tới.

Mơ thấy chuột cống

Giấc mơ này cho thấy bạn ghê tởm người đó, trong lòng bạn người đó chỉ xứng đáng là một con chuột. Bên cạnh đó, giấc chiêm bao này còn có ý nghĩa rằng bạn sắp bị người khác hãm hại, cần phải đề phòng.

con-chuot-la-so-may-1

Mơ thấy chuột chạy vào nhà

Đây là một lời nhắc nhở gia đình bạn sắp tới dễ xảy ra lục đục nội bộ, tranh chấp, mâu thuẫn xảy ra khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng nhưng phải bình tĩnh thì mọi chuyện mới giải quyết êm xuôi..

Mơ thấy bị chuột cắn

Nếu mơ thấy mình bị chuột cắn báo hiệu sắp có một cuộc chiến tranh giành đang xảy ra trong tương lai. Bạn sắp bước vào một khoảng thời gian căng thẳng, đầy những mưu mô, tính toán, cuộc sống sẽ rất khó khăn. Còn nếu mơ thấy người khác bị chuột cắn cho thấy thời gian tới bạn sẽ bị người khác vu oan hoặc bôi xấu danh dự.

Ngoài ra, nếu thấy chuột cắn chảy máu báo hiệu về những rủi ro, khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong thời gian tới. Còn nếu thấy chuột cắn chân nhắc nhở bạn nên thay đổi dần những thói quen xấu của mình.

Mơ thấy chuột bò trên người

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại, bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do người khác nhờ vả và quấy rối bạn quá nhiều. Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận.

Mơ thấy mình ăn thịt chuột

Gấc mơ là lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe không được ổn định của bạn, hãy quan tâm và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người sống quá buông thả bản thân, không có mục tiêu và định hướng cho tương lai.

Mơ thấy đàn chuột

Đây là điềm báo không tốt cảnh báo bạn đang có ai đó cố gắng để làm hại, chơi xấu bạn. Người này có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan. Trong trường hợp, nếu mơ thấy chuột chạy thành đàn cho biết thời gian tới bạn sẽ vô cùng bận rộn, gặp nhiều áp lực, phải hoàn thành mục tiêu được giao phó

Chiêm bao thấy chuột đẻ con

Giấc mơ này là điềm báo may mắn cho biết gia đình bạn chuẩn bị đón thành viên mới có thể trong nhà có hỷ sự đón râu, rể mới hoặc chào đón một thiên thần bé nhỏ

con-chuot-la-so-may

Mơ thấy bắt chuột

Đây là điềm báo xấu bạn hãy cẩn thận những việc mình làm, đừng nên vì tham vọng mà có thể làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích. Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn là người luôn muốn nắm giữ vị trí cao và rất tham vọng, nhưng cũng chính những tham vọng đó có thể sẽ đẩy bạn xuống hố sâu và không bao giờ có thể chạm tới thành công.

Mơ thấy hang chuột

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên hạn chế bày tỏ quan điểm cá nhân ở nơi công sở, chỗ làm việc để tránh thị phi, bị hiểu lầm. Nếu có ai đó nói sau lưng, bạn nên bỏ qua để không chuyện bé xé to.

Mơ thấy chuột chũi

Giấc mơ này là lời cảnh báo rằng người khác đang có ý định và âm mưu hãm hại bạn, bạn cần phải cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu. Ngoài ra, giấc mơ này bộc lộ rằng bạn không an tâm trước sự an toàn của bản thân.

Mơ thấy chuột nhắt

Đây là điềm báo xấu về công việc hay mọi dự định mà bạn đang có ý định thực hiện, bởi vì nguy cơ và rủi ro của nó là rất lớn. Đặc biệt trong thời gian này, mọi công việc của bạn dường như sẽ đều không gặt hái được nhiều thành quả lớn như bạn đã mong đợi.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về con chuột có thể giúp bạn biết được các điềm báo trong tương lai, đặc biệt biết được chính xác con chuột là số mấy rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...