Mơ thấy có bầu sinh đôi, con trai, con gái, người yêu có bầu, mình có bầu là điềm gì? Đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn thấy mình có bầu khiến bạn vô cùng lo lắng không biết có điềm báo gì sắp xảy ra đến với mình? Mang tới cho bạn những con số nào? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy có bầu là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy có bầu báo hiệu điềm báo gì? Hung hay cát?

Theo các nhà tâm linh, nằm mơ thấy có bầu (có thai) thường sẽ xảy ra ở nữ giới nhiều hơn với mong muốn có con. Tuy nhiên, đôi khi cả đàn ông hay những người chưa lập gia đình cũng có thể nằm mơ thấy giấc mơ này. Tùy thuộc vào từng ý nghĩa của giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hay xấu cụ thể như:

 • Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình có bầu chứng tỏ rằng một số khía cạnh cũng như các công việc dự định của bạn ngày càng có sự phát triển
 • Người đã kết hôn nhưng chưa có con mơ thấy có bầu ó nghĩa rằng bạn đang rất mong đợi và trông ngóng vào một ngày mà mình trở thành bố mẹ của đứa trẻ
 • Người chưa kết hôn mơ thấy có bầu cho thấy bạn đang bị áp lực bởi quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đè lên vai.

Tham khảo thêm:

Mơ thấy có bầu sinh đôi

Nếu đàn ông mơ thấy có bầu sinh đôi cho biết bạn đang khao khát được làm bố, bạn đang mong chờ sự chào đời của những đứa con. Ngược lại, phụ nữ thấy có bầu sinh đôi báo hiệu bạn có thể sẽ chào đón thêm một em bé nữa cho gia đình mình hoặc đúng như trong chiêm bao là một cặp song sinh.

mo-thay-co-bau

Mơ thấy có bầu con trai

Đây là điềm báo may mắn về công việc báo hiệu thời gian tới công việc kinh doanh, làm ăn của bạn sẽ trở nên phát đạt và mở rộng hơn trước. Tiền tài gia tăng khi đang gặp đúng thời vận. Cho nên, bạn hãy nắm bắt những cơ hội để giúp cho mình ngày càng tiến xa tiến nhanh hơn trong sự nghiệp

Mơ thấy có bầu con gái

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên những người thân yêu của mình. Tuy nhiên giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn hãy biết cố gắng hơn trong công việc như vậy mới đạt được mơ ước của mình.

Mơ thấy người yêu có bầu

Giấc mơ này cho biết mối quan hệ của hai bạn đang có những bước tiến triển mới. Và chắc chắn không lâu nữa hai bạn sẽ cùng nhau về 1 nhà. Tuy nhiên, nếu thấy người yêu cũ có bầu cho biết bạn vẫn còn lưu luyến đến người cũ và vẫn hy vọng quay lại với người đó.

Mơ thấy người khác có bầu

Bạn đang trong một mối quan hệ sai trái nào đó mà bản thân bạn không muốn cắt đứt nó. Bên cạnh đó, giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy chấm dứt điều đó nếu không bạn sẽ mất đi những mối quan hệ tốt đẹp khác.

Mơ thấy mình có bầu

Giấc mơ báo hiệu cuộc sống của bạn đang vô cùng suôn sẻ với những may mắn và hạnh phúc sẽ tới với bạn. Cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên tươi vui và ý nghĩa hơn khi xung quanh tràn ngập tiếng cười nói của trẻ con.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình có bầu nhưng bản thân lại cảm thấy lo sợ thì chứng tỏ rằng bạn đang lo lắng về những con đường mà mình đi qua và phải chịu trách nhệm trước những sai lầm mà mình tạo ra

mo-thay-co-bau-1

Mơ thấy có bầu đi phá

Nếu mơ thấy mình có bầu đi phá thai cho biết trong tâm thức của bạn đang lo âu đến vấn đề con cái. Còn thấy người khác có bầu đi phá thai cho thấy cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy người thân có bầu

Nếu mơ thấy mẹ có bầu cho biết thời gian tới mối quan hệ của bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới, cả hai yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Còn thấy bạn thân có bầu báo hiệu bạn sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác làm ăn với ai đó

Mặt khác, thấy con gái có bầu cho thấy thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, con cái thi cử đỗ đạt. Công việc và sức khỏe của các thành viên đều tốt.

Mơ thấy có bầu em bé chết trong bụng

Giấc mơ này cho biết những dự định và kế hoạch mà bạn vạch ra từ đầu khó có khả năng hoàn thành. Nếu cố gắng hoàn thành thì kết quả cũng không tốt như mong đợi của bản thân.

Bạn có thể tham khảo thêm: Mơ thấy người chết về cho tiền, báo mộng, xin tiền, thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Đàn ông mơ thấy vợ có bầu

Trong tương lai rất có thể gia đình bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, công việc làm ăn, kinh doanh không thuận lợi, gặp bất trắc và dễ sút. Đặc biệt, thấy vợ có bầu với người khác cho biết bạn đang có những nghi ngờ trong cuộc hôn nhân này và nhiều khả năng nó sẽ kết thúc trong tương lai không xa.

Nam giới mơ thấy mình có bầu

Phản ảnh đời sống vợ chồng của bạn đang bị lạnh nhạt, hai bên cảm thấy xa cách và không muốn chia sẻ cho nhau những câu chuyện trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn đang cảm thấy bản thân không tự tin vào khả năng của mình. Hoặc bạn luôn cảm thấy bất ôn, không an tâm về vị trí công việc hiện tại của bản thân.

mo-thay-co-bau-2

Mơ thấy có bầu nhưng không biết giới tính thai nhi

Giấc mơ này cho biết bạn là người khá quan tâm đến giới tính của con mình. Hoặc đây cũng có thể đang là ước muốn của bạn là một đứa con trai hoặc con gái. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng vào giấc mơ này vì nó chỉ là dự đoán, không mang tính chất chính xác 100%.

Ngủ mơ thấy có bầu (có thai) đánh con gì? Đánh số mấy?

 • Phụ nữ mơ thấy mình có bầu: 41
 • Đàn ông mơ thấy mình có bầu: 20
 • Mơ thấy mình có bầu: 50, 52
 • Mơ thấy chị gái có bầu: 67 – 76
 • Mơ thấy người yêu cũ có bầu: 60
 • Mơ thấy bạn bè có bầu: 50 – 05
 • Mơ thấy người thân có bầu: 97
 • Mơ thấy người khác có bầu: 47
 • Mơ thấy đàn ông có bầu: 80
 • Mơ thấy đồng nghiệp có bầu: 38
 • Mơ thấy em gái có bầu: 79
 • Mơ thấy chị dâu có bầu: 69 – 77
 • Mơ thấy vợ có bầu: 02
 • Mơ thấy bầu sinh đôi: 22
 • Mơ thấy bầu sinh ba: 01
 • Mộng thấy có bầu nhưng mình chưa muốn kết hôn: 82
 • Mơ thấy có bầu nhưng không biết giới tính thai nhi: 22 – 02
 • Mơ thấy có bầu con gái: 18
 • Mộng thấy có bầu con trai: 73
 • Ngủ mơ thấy vợ có bầu 02, 97
 • Mơ thấy có bầu nhiều lần: 37, 06
 • Mơ thấy có bầu sắp sinh: 43, 34
 • Mơ thấy có bầu với người yêu cũ: 78, 65

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn tìm ra các con số và điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về có thai rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi https://samsungeuro2016.vn/ để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...