Mơ thấy con cò trắng, cò đen, cò con, cò chết, cò bay đánh con gì? Điềm gì? Con cò là số mấy?

Bạn phân vân không biết con cò là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy cò trắng, con cò đen, bắt được cò đánh con gì? Là điềm báo lành hay dữ? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy con cò là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Con cò là số mấy? Ngủ mơ thấy con cò đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con cò đánh ngay con 12, 21 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh và hình ảnh con cò trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác:

 • Ngủ mơ thấy cò con: 59 – 92
 • Mơ thấy con cò màu vàng: 43.
 • Mơ thấy con cò màu trắng: 80.
 • Mơ thấy đàn cò đang bay: 79.
 • Mơ thấy 2 con cò: 21.
 • Mơ thấy 3 con cò: 36.
 • Mơ thấy cò đầy đồng: 89 – 98.
 • Mơ thấy cò bay vào nhà: 33.
 • Mơ thấy cò chết:35 – 53.
 • Mơ thấy cò đang cắn mổ nhau: 08.
 • Mơ thấy cò đang ăn mồi: 54
 • Mơ thấy bạn ăn thịt cò: 87
 • Mơ thấy đầu con cò: 00
 • Ngủ mơ thấy cò gãy cánh: 29
 • Mơ thấy cò đang bay : 11 – 90
 • Mơ thấy cò đang đi kiếm ăn: 04
 • Mộng thấy cò bị mắc bẫy: 53

Tham khảo thêm:

con-co-la-so-may

Giải mã giấc mơ thấy con cò báo hiệu điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các nhà tâm linh, nằm mơ thấy con cò thường mang đến cho người mơ những điềm báo tốt hoặc xấu về tiền bạc, sức khỏe, tinh thần, cuộc sống và công việc,…sắp diễn ra trong tương lai.

Mơ thấy con cò màu đen

Giấc mơ này báo hiệu bạn có thể có một người bạn hoặc người quen đang bị ốm nặng. Nhưng họ không muốn cho bạn biết về tình hình sức khỏe của họ từ trước đến nay.

Mặt khác, giấc mơ này cho thấy sẽ có những vấn đề phát sinh mà bạn không lường trước được. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì trong tình thế khẩn cấp sẽ có quý nhân đứng ra giúp bạn vượt qua khó khăn đó.

Mơ thấy con cò màu trắng

Giấc mơ này phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn khá êm đềm, hạnh phúc bên những người thân trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp

Mơ thấy con cò màu vàng

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn hãy chuẩn bị tâm thế đón tài lộc, vận may gõ cửa trong tương. Có thể bạn được tăng tiền lương, nhận được một khoản tiền lớn,…

Mơ thấy cò con

Giấc mơ này cho thấy bạn là người luôn có những ý tưởng táo bạo và mong muốn được thực hiện chúng. Cho bạn, bạn hãy cố gắng thực hiện và bứt phá ý tưởng, đây là thời điểm vàng cho bạn thành công.

Ngoài ra,  giấc mơ này còn có khả năng bạn sẽ bắt đầu trải qua một chu kỳ hòa bình và thịnh vượng trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Mơ thấy cò chết

Đây là điềm báo xấu báo hiệu những cơ hội thăng tiến của bạn trong công việc đang bị kẻ khác chặn lại và có nguy cơ bạn sẽ thất bại hoàn toàn. Chính vì thế ngay bây giờ bạn nên tập trung hơn, cẩn thận hơn trong mọi việc để kẻ xấu không tìm ra được điểm yếu của bạn mà hãm hại.

Mơ thấy bị cò tấn công, mổ

Giấc mơ này là điềm báo không tốt bạn có thể phải đối mặt với một giai đoạn trong cuộc sống của bạn trong tương lai gần sẽ mang theo nhiều bất hạnh hoặc phiền muộn.

con-co-la-so-may-2

Mơ thấy cò mổ nhau

Đây là giấc mơ xấu, có rất nhiều ganh ghét và muốn âm mưu hãm hại bạn. Cư xử đúng mực và làm chủ trong mọi tình thế tức là bạn đã ở trên kẻ xấu cả một cái đầu. Giấc mơ này gợi ngay cho bạn đến con số cực kỳ ấn tượng, giúp bạn hóa giải những không may.

Mơ thấy con cò gãy cánh

Đây là một giấc mơ xấu, báo hiệu bạn sẽ bị vận rủi đeo bám cả trong công việc và cuộc sống gia đình mà không cách gì tháo gỡ trong tương lai.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn xấu về mặt tình cảm. Nếu bạn chưa lập gia đình mà mới chỉ dừng ở quan hệ yêu đương thì khả năng đường ai nấy đi khá cao. Tốt nhất cả hai bên nên có sự nhường nhịn với đối phương.

Mơ thấy cò đang đi kiếm ăn

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều người, những người này ghen tị với những thành tựu bạn có được và luôn tìm cách phá hoại công việc của bạn.

Mơ thấy cò bị mắc bẫy

Đây là điềm báo xấu báo hiệu bạn đang bị người khác lợi dụng để làm chuyện xấu hoặc danh dự uy tín của bạn đang bị ai đó lợi dụng nhằm phá hoại. Do đó bạn nên tỉnh táo hơn trong mọi quyết định của mình để bản thân không rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Mơ thấy đàn cò

Giấc mơ này khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã đi trước để thực hiện kế hoạch của mình. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ rất bận đến các thủ tục lên kế hoạch cho một lễ đính hôn thú vị. Bởi vì, nó sẽ đại diện cho một bước chuyển rất quan trọng trong cuộc sống của bạn đó là chia sẻ với người yêu của bạn.

Mơ thấy cò đang bay lượn

Chiêm bao thấy hình ảnh những con cò đang bay lượn trên bầu trời điều này cho biết bạn sắp gặt hái được nhiều thành công, những nỗ lực của bạn được mọi người ghi nhận và ủng hộ. Chúc mừng bạn nhé.

Mơ thấy ăn thịt cò

Đây là điềm báo rất xấu bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, công việc dù có cố gắng tới đâu cũng không đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm bạn đang là người bị lừa dối và đang có những hành động yêu mù quáng khiến đối phương không muốn ở bên cạnh.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con cò là số mấy và các điềm báo trong giấc mơ về con cò rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...