Mơ thấy con gà mái, gà trống, gà chết, gà con, gà chọi, gà rừng, trứng gà đánh con gì? Điềm gì? Con gà là số mấy?

Bạn có giấc mơ thấy con gà vàng, gà đen, gà trắng, gà mái, gà trống, gà chết, gà con, gà chọi, gà rừng, gà luộc, gà đẻ trứng nhưng lại không suy luận được con gà là số mấy? Là điềm báo tốt hay xấu? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy con gà là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Con gà là số mấy? Ngủ mơ thấy con gà đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con gà đánh ngay con 33, 45, 57 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh và hình ảnh con gà trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy gà trống đánh con 55 hoặc 57.
 • Mơ thấy gà mái đánh con số 33 hoặc 45.
 • Mơ thấy gà con đánh con số 07 hoặc 08.
 • Mơ thấy gà rừng ghi lô đề ngay con 77.
 • Mơ thấy gà chọi đánh con số 79 hoặc 59.
 • Mơ thấy gà chết đánh 46 hoặc 48.
 • Mơ thấy đàn gà đánh con số 27 hoặc 28.
 • Mơ thấy 2 con gà mái: 22 – 02
 • Mơ thấy gà đẻ trứng đánh con 01, 70
 • Nằm mơ thấy trứng gà đánh con 08, 80.
 • Mơ thấy trứng gà nở đánh con 71, 91
 • Mơ thấy trứng gà vỡ đánh con 03, 07
 • Mơ thấy mình ăn thịt gà đánh con 74, 47.
 • Chiêm bao thấy làm thịt gà đánh số 29 hoặc 27.
 • Mơ thấy thịt gà đánh con 47 hoặc 74.

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy con gà là điềm báo tốt hay xấu trong tâm linh?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy con gà thường mang đến cho người mơ những điềm báo tốt hoặc xấu về tài lộc, công danh sự nghiệp cũng như tình duyên và cuộc sống hiện tại, tương lai ra sao.

 • Mơ thấy gà trắng cảnh báo sức khỏe của bạn đang không được tốt
 • Ngủ mơ thấy gà đen là điềm báo công việc của bạn đang gặp rất nhiều sóng gió và khó khăn
 • Mơ thấy gà mái vàng là điềm báo tài lộc đang gõ cửa gia đình bạn.
 • Ngủ mơ thấy gà trống và gà mái cho thấy bạn đang có chuyện tình đẹp cùng với người đó
 • Chiêm bao thấy đàn gà con và gà mẹ cho thấy bạn là người sống chan hòa và gần gũi với mọi người nên bạn sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ rất nhiều từ mọi người xung quanh mình.
 • Mơ thấy gà mái dẫn con đi kiếm ăn cho thấy thời gian tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui.
 • Mơ thấy mình đang làm thịt gà thì bạn nên chuẩn bị tinh thần vì những điềm tốt đang đến rất nhiều, chủ yếu về lĩnh vực tài chính và tình cảm.
 • Chiêm bao người khác tặng gà liên quan đến con đường tình duyên của bạn. Nếu bạn hiện tại còn độc thân thì sẽ tìm được người bạn đời trong thời gian này.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều gà con cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ. Mơ thấy gà con mới nở có nghĩa có người quan tâm tới bạn.
 • Mơ thấy gà đẻ trứng cho thấy gia đình sắp chào đón một thành viên mới.

Mơ thấy gà trống

Đây là điềm báo tốt mang lại nhiều tin may mắn về con đường công danh của bạn sau quãng ngày tối tăm nay đã có ánh sáng chiếu vào, sau bao vất vả nay bạn sẽ nhận được thành quả, sự nghiệp ngày càng mở rộng, tài lộc sẽ đến rất nhiều.

con-ga-la-so-may

Mơ thấy gà mái

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn luôn đầy đủ, không thiếu thốn bất kì thứ gì. Bạn chưa bao giờ phải bận tâm đến chuyện tài chính. Đây cũng là dấu hiệu bạn sắp nhận được món quà ý nghĩa từ người quan trọng của bạn.

Mơ thấy gà con

Đây là điềm tốt cho công việc cho thấy những dự án kinh doanh mang về rất nhiều lợi nhuận và cơ hội gặp gỡ các đối tác lớn. Con đường tài lộc cũng vô cùng rộng mở thời gian này.

Mơ thấy gà chọi

Giấc mơ này đang cảnh báo những mối quan hệ xã giao của bạn đang gặp một số hiểu lầm, cãi vã. Bạn nên xem xét lại những hành động hay lời nói của mình liệu đã đúng chưa có vô tình làm phật ý người khác hay không. Để không mất những mối quan hệ bạn nên chủ động là người nhận sai để không ảnh hưởng đến chúng.

Mơ thấy gà rừng

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn đang được quý nhân phù trợ và giúp đỡ rất nhiều khi gặp khó khăn. Trong công việc người đó luôn hỗ trợ bạn, chính vì vậy ít khi bạn gặp phải sóng gió và thử thách nào quá lớn.

Mơ thấy gà chết

Đây là điềm báo xấu về đường công danh. Công việc của bạn đang có kẻ xấu cố tình tìm cách hãm hại. Bạn có khả năng sẽ mất cơ hội thăng tiến vì những kẻ xấu cản đường. Chính vì thế bạn không được chủ quan trong cuộc, mỗi quyết định nên cẩn trọng để chúng không có cơ hội hại bạn.

Mơ thấy trứng gà

Đây là điềm báo tốt lành cho gia đình bạn cho thấy mọi thành viên trong gia đình luôn yêu thương yêu. Nếu trứng gà vỡ thì nên cẩn thận vì công việc không mấy thuận lợi, việc đến tay khó hoàn thành đúng thời hạn.

Còn nếu mơ thấy trứng gà nở thì cuộc đời của bạn sắp có những thay đổi lớn, có thể theo đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chuẩn bị tinh thần thì tốt hơn.

con-ga-la-so-may-2

Mơ thấy đàn gà

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn hiện đang rất hạnh phúc và vui vẻ. Những đứa trẻ như món quà vô giá mang đến cho bạn, chúng luôn giúp bạn giảm mọi mệt mỏi sau giờ làm việc căng thẳng. Bạn đang có một gia đình mà nhiều người khao khát.

Mơ thấy gà mái đang ấp trứng

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái. Bạn may mắn vì giáo dục con khá tốt, chúng đều ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình.

Mơ thấy mình ăn thịt gà

Nếu mơ thấy mình ăn thịt gà thì đấy là điềm báo về những chuyện may mắn và mang nhiều lộc tốt. Nhưng bạn nên cẩn thận nếu trong giấc mơ thấy người khác ăn thịt gà vì khả năng bạn phải đối mặt với những tình huống xấu hoặc chuyện không theo ý muốn là rất lớn.

Mơ thấy gà đá nhau

Giấc mơ này báo hiệu ông việc hiện tại của bạn đang xảy những tranh chấp cãi vã gay gắt. Do đó, bạn nên đánh giá mọi chuyện công bằng nếu không được bạn nên tránh xa nếu không bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoay đó.

Mơ thấy gà chạy vào nhà

là điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được tin vui. Đó sẽ có thể đến từ công việc của bạn khi nguồn doanh thu của bạn đang tăng lên và phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, gà chạy vào trong nhà còn là dấu hiệu cho thấy thời gian tới bạn sẽ có tin vui về đường con cái.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con gà là số mấy và các điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ này rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...