Mơ thấy ong mật, ong vàng, ong vò vẽ, ong đốt, ong đuổi, tổ ong đánh con gì? Điềm gì? Con ong là số mấy?

Bạn băn khoăn không biết con ong là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy ong mật, ong vàng, ong vò vẽ, ong đốt, ong đuổi, ong làm tổ, ong bay vào người? Mang đến cho bạn những điềm báo gì? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy con ong là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy con ong đánh số mấy? Con ong là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy con ong đánh ngay con 16, 56, 96 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con ong và bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như

 • Mơ thấy ong mật: 16 – 40
 • Mơ thấy ong vò vẽ: 03 – 53
 • Mơ thấy ong vàng: 27 – 89
 • Mơ thấy con ong ruồi: 09 – 99.
 • Mơ bạn thấy ong đen: 21, 61
 • Mơ thấy Ong kêu tiếng vo vo: 13, 93
 • Mơ thấy hai con ong: 57, 64.
 • Mơ thấy ong vào nhà: 04, 16
 • Mơ thấy ong đang làm tổ trong nhà: 58, 76
 • Mơ thấy ong đốt mình: 53, 71
 • Mơ thấy tổ ong: 38 – 77 – 54
 • Mơ thấy ăn mật ong: 42 – 74
 • Mơ thấy giết ong: 07 – 67
 • Mơ bạn thấy đàn ông xây tổ: 22, 72
 • Mơ bạn thấy ong vỡ tổ: 49, 56
 • Mơ thấy phá tổ ong: 45 – 98
 • Mơ thấy ong chui vào tai: 22 – 75
 • Mơ thấy ong bay 68 – 88

Tham khảo thêm:

con-ong-la-so-may-2

Giải mã giấc mơ thấy con ong là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy con ong là điềm may mắn dự báo có vận may về tiền bạc, công danh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bối cảnh và hình ảnh con ong trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác như:

 • Ngủ mơ thấy nhiều ong báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ rất phát triển.
 • Mơ thấy mình là ong thợ cho thấy bạn luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng nhất định bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi đấy
 • Mơ thấy ong bắp cày báo hiệu bạn những sự khó khăn và nguy hiểm ở phía trước mà bạn phải cẩn trọng.
 • Mơ thấy 2 con ong báo hiệu chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc.
 • Mơ thấy ong ruồi nhắc nhở bạn cần chuẩn bị kế hoạch thật kỹ càng để tránh những chuyện phát sinh, trục trặc ngoài ý muốn.
 • Mơ thấy lấy mật ong cho biết thời gian tới bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc
 • Mơ thấy ong bay trên bông hoa cho biết bạn đang thầm yêu mến người bạn nào đó nhưng chưa đủ can đảm để bày tỏ tình cảm.
 • Mơ thấy ong đang hút mật nhắc nhở bạn hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc
 • Mơ thấy làm vỡ tổ ong cảnh báo bạn hãy cẩn thận lời nói của mình ở những nơi đông người.
 • Mơ thấy bị ong chiu vào tai nhắc bạn đừng chỉ biết nghe những lời nịnh hót xung quanh.
 • Ngủ mơ thấy tổ ong ở sát bên mình báo hiệu rằng bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được thành công như mong đợi.
 • Ngủ mơ thấy ong trong vườn hoa cho thấy cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm thì cũng đều rất suôn sẻ.
 • Mơ thấy ong non hay nhộng non cho thấy bạn chưa có sự chín chắn, vẫn còn phụ thuộc quá nhiều vào người thân của mình
 • Mơ thấy ong đang bay lượn trên đóa hoa là điềm báo rằng đang có một ai đó yêu thầm bạn. 

Mơ thấy ong mật

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị người nào đó giám sát vấn đề tài chính và các vấn đề khác trong cuộc sống. Bạn muốn được thoát khỏi điều này nhưng nó là chuyện rất khó nhưng chỉ cần bạn cố gắng hơn khiến bản thân mạnh mẽ chủ động mọi chuyện điều này sẽ sớm chấm dứt thôi

Nếu mơ thấy ong mật đang hút mật báo hiệu trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có được tình yêu ngọt ngào mà bạn hằng mong ước. Đối với những ai có người yêu, thì những dự định mà bạn muốn làm cho nửa kia của mình nhất định sẽ thành công.

con-ong-la-so-may

Mơ thấy ong vàng

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ có thể gặp khó khăn về tài chính. Bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn mà bạn dành dụm bao lâu nay vào một việc mình không hề mong muốn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn biết cách nhìn mọi chuyện từ nhiều phía nhưng đôi lúc lại không chịu nắm bắt mấu chốt của vấn đề.

Mơ thấy ong vò vẽ

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn hiện tại rất tệ, bạn thấy tức giận về một vấn đề nào đó khiến cho bạn luôn trong trạng thái không hài lòng với bất cứ việc gì. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của mình và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Mơ thấy ong chúa

Đây là điềm báo may mắn về công việc, có thể trong thời gian tới bạn được lên chức hay ký được hợp đồng lớn, thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Đặc biệt nếu thấy ong chúa rất to báo hiệu thời gian tới hãy tập trung hết sức để hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Mơ thấy đàn ong

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu rằng bạn sắp có sự đột phá mới trong công việc, thành công và cuộc sống giàu có sẽ đến với bạn. Đặc biệt bạn là người sinh ra có tố chất lãnh đạo, tương lai bạn sẽ có được vị trí cao được nhiều người ngưỡng mộ.

Mơ thấy tổ ong

Giấc mơ này báo hiệu thời kỳ đen tối của bạn sắp kết thúc, chuỗi ngày bị kẻ khác hãm hại sẽ không còn, những kẻ đó đã bị trừng trị thích đáng. Sắp tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ để hoàn thành những kế hoạch còn giang dở.

Ngoài ra, nếu mơ thấy tổ ong mật cho thấy bạn đang nhận được lời nhắn tốt lành bạn sắp sinh quý tử. Còn thấy tổ ong lớn là điềm báo tốt, bạn sẽ có đứa con ngoan hiền và công việc thuận lợi.

con-ong-la-so-may-1

Mơ thấy ong đốt, ong chích

Nếu mơ thấy mình bị ong đốt báo hiệu bạn sắp đối mặt với tin sốc khiến bạn gục ngã. Người mà bạn tin tưởng bao lâu nay sẽ phản bội, làm những việc khiến bạn không thể chấp nhận. Còn thấy con ong đốt người khác chính là điềm báo chỉ ra rằng bạn có thể sẽ gặp phải tai bay vạ gió, bởi vậy cần cẩn thận.

Mơ thấy bị ong đuổi

Nếu mơ thấy mình bị ong đuổi là điềm báo xấu gia đình bạn sắp có người bị bệnh nặng rất có khả năng sẽ đi xa. Hoặc các thành viên trong gia đình sẽ xảy ra lục đục cãi nhau. Còn thấy ong đốt người khác cho thấy bạn đang có nguy hiểm ở quanh bạn.

Ngủ mơ thấy ong bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn cho thấy thời gian tới đây công việc diễn ra đều thuận buồm xuôi gió, giúp bạn có được nguồn thu lớn, cuộc sống thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu con ong chỉ quanh quẩn căn nhà hoặc bay vòng quanh trên mái nhà thì không phải dấu hiệu tốt. Vì thời gian này bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, hãy thận trọng hơn bạn nhé.

Mơ thấy ong làm tổ trong nhà

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc. Ngược lại, nếu thấy tổ ong trước nhà là lời nhắc nhở bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu như muốn nguyện vọng sắp tới thành công.

Ngủ mê thấy ong chết

Giấc mơ này là điềm báo xấu báo hiệu rằng bạn gặp phải tai nạn, bạn cần cẩn thận hơn khi nằm mơ thấy con ong chết nhé. Trong tường hợp thấy mình giết ong có ý nghĩa chi biết bạn đã đặt quá nhiều niềm tin ở ai đó nên hãy thận trọng vì bạn sẽ có thể phải thất vọng về họ.

Mơ thấy mình nuôi ong

Đây là điềm báo lành về chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn đang hạnh phúc trong tình yêu thì không lâu nữa bạn sẽ hạnh phúc hơn khi được kết hôn với người yêu của mình. Còn nếu đơn độc một mình thì bạn sẽ sớm gặp được mảnh ghép phù hợp với mình

Mơ thấy tiếng ong kêu vo vo

Giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới đây, bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân của mình và có thể những tin tức đó làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được con ong là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về con ong rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những thông tin bổ ích về điện máy, hỏi đáp, giải mã những giấc mơ bí ẩn

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...