Mơ thấy cua đồng, cua biển, cua hoàng đế, cua chết, cua bò vào nhà đánh con gì? Điềm báo gì từ A – Z

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm báo trong tương lai hoặc các con số bí ẩn? Vậy con cua là số mấy? Mơ thấy cua là điềm gì? Đánh con gì? Sau đây, Samsung Euero VN giải mã giấc mơ thấy cua chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con cua là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo quan niệm từ xưa truyền lại nằm mơ thấy con cua thường được cho là điềm rủi cho thấy bạn gặp phải những trở ngại và thách thức trong sự nghiệp và cần phải giải quyết chúng càng sớm càng tốt để bạn không gây nguy hiểm cho vị trí của mình.

Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy con cua đều mang tới điềm báo xấu mà còn đem đến các giấc mơ may mắn với nhiều ý nghĩa khác nhau như:

 • Mơ thấy tôm cua là điềm báo phát tài phát lộc, công việc kinh doanh buôn bán của bạn rất phát triển, mang về nguồn lợi nhuận lớn gấp nhiều lần so với trước đây
 • Mơ thấy cua và ốc cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn dễ gặp phải mâu thuẫn, cãi vã, hai bên không ai chịu nhường nhịn ai
 • Mơ thấy cua khổng lồ là điềm báo bạn có nhiều dự định lớn ấp ủ trong thời gian tới.
 • Mơ thấy giã cua cho thấy bạn đang cố gắng rất nhiều trong công việc để đạt được thành công cho mình.
 • Mơ thấy mai cua nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ xấu đang muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy cua đen

Thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều vận hạn liên tiếp đến với bạn do hậu quả mà bạn đã gây ra trong quá khứ. Do đó, bạn chỉ có cách chấp nhận tìm cách để giải quyết mọi chuyện và không thể có ai giúp được bạn vì nó là do bạn gây ra.

Mơ thấy cua biển

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp rất nhiều vấn đề trong gia đình có thể liên quan đến vấn đề tiền bạc, đất đai và những chuyện tranh chấp to tiếng cãi vã giữa mọi người làm bạn mệt mỏi không muốn trở về nhà khiến bạn có cái nhìn bi quan với cuộc sống.

Mơ thấy cua đồng

Đây là điềm báo hiệu không tốt nhắc nhở bạn hãy cẩn thận về vấn đề sức khỏe, áp lực công việc đang làm bạn quên đi việc phải chăm sóc bản thân cũng như các mối quan hệ thân thiết khác. Vì vậy, bạn hãy nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc, suy nghĩ tích cực để cuộc sống luôn tươi vui.

con-cua-la-so-may

Mơ thấy cua hoàng đế

Giấc mơ này chính là điềm báo may mắn bạn sẽ được người bạn đầu tư cho chuyến đi xa, ăn nhiều món ngon thỏa thích. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy cuộc sống tương lai của bạn sẽ rất đầy đủ, không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Mơ thấy xác cua, vỏ của con cua

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần nên bảo vệ bản thân mình và hãy che giấu những sai sót hay điểm yếu bởi vì kẻ gian luôn canh chừng để hãm hại bạn bất cứ lúc nào nhé.

Mơ thấy cua chết

Đây là điềm báo xấu cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ không suôn sẻ. Việc đến tay không hoàn thành tốt, nguy cơ bị cấp trên chỉ trích là rất lớn. Ngoài ra, nếu có bất kì cạnh tranh nào xảy ra thì bạn sẽ khó có thể vượt qua đối thủ của mình.

Ngoài ra, nếu bạn thấy mình giết cua thì đây là điềm báo rằng những người đang có ý định chơi xấu bạn sẽ không hoàn thành được mục đích của họ bởi những mục đích xấu đều bị bạn phát hiện và lật đổ.

Mơ thấy mình ăn cua

Đây là điềm báo may mắn sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm,…Có thể bạn sẽ tìm được người mình yêu, được tăng lương hay chuyển công tác đến đơn vị tốt hơn,…

Mơ thấy mình bán cua

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn trong tương lai sẽ vô cùng khá giả. Đặc biệt, nếu bán được nhiều cua thì cũng có nghĩa sau này bạn càng giàu có, gia đình luôn hạnh phúc, đoàn kết với nhau.

Mơ thấy cua bò vào nhà

Nếu mơ thấy cua bò vào nhà có nghĩa là những chuyện không may có thể ập đến khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều. Còn nếu mơ thấy cua bò vào bếp là lời cảnh báo rằng bạn không hợp với lửa, vì thế nên tránh chuyện bếp núc, củi lửa. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

con-cua-la-so-may-3

Mơ thấy mình bắt được cua

Nếu mơ thấy bắt được cua nhưng với số lượng ít thì công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công, tuy nhiên nếu biết cố gắng thì thành quả mà bạn đạt được còn nhiều hơn nữa.

Nếu mơ thấy bắt được cua với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi người thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình. Đây chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

Ngoài ra, mơ thấy mình bắt được cua chết có nghĩa là bạn đang định ra hướng đi sai lầm cho bản thân. Do bạn quá chủ quan, làm mọi việc theo ý nghĩ của cá nhân mà không nhìn khách quan vào hoàn cảnh và thực tại.

Mơ thấy bị cua kẹp

Nếu mơ thấy cua kẹp tay thì nên đề cao, cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong lòng người khác. Còn nếu mơ thấy con cua kẹp vào chân là giấc mơ báo hiệu bạn phải cẩn thận. Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này đang gặp vấn đề.

Mơ thấy mua cua

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn không cẩn thận sẽ tự đẩy mình vào những trường hợp rắc rối, xui xẻo, khó thoát ra khỏi. Do đó, bạn hãy tránh xa những chuyện bao đồng nhé.

Mơ thấy càng cua

Đây là dấu hiệu của sự thay đổi trong cuộc sống cho thấy sắp tới có thể bạn sẽ đối diện với những thử thách, cần phải thích nghi với sự thay đổi này. Ngoài ra, nếu thấy cua bị rụng càng cho biết bạn cần trải qua khó khăn thì mới thành công được, những khó khăn này sẽ tôi luyện bản lĩnh để bạn bước vào cuộc sống mới.

Con cua là số mấy? Ngủ mơ thấy con cua đánh số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con cua chung chung đánh ngay con 67, 89 nhung tùy thuộc nội dung và hình ảnh con cua trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

 • Cua biển: 23- 80
 • Cua hoàng đế: 75 – 98
 • Cua khổng lồ: 47 – 74
 • Cua đồng: 00 – 67
 • Cua đen: 45, 87
 • Cua đỏ: 28, 86
 • Cua trắng: 32, 85
 • Cua ghẹ: 29 – 98
 • Thấy cua sắp đẻ: 34, 44
 • Thấy một đàn cua: 06, 97
 • Thấy hai con cua: 26, 81
 • Thấy bị cua cắn chảy máu: 62, 78
 • Thấy cua đang bò: 67, 98
 • Thấy bắt được cua: 40, 88
 • Thấy ăn thịt cua: 08, 27
 • Thấy cua bò vào nhà: 67 – 98
 • Thấy bắt cua: 43 – 90
 • Chiêm bao nuôi cua: 32 – 23
 • Chiêm bao giã cua: 58 – 85
 • Thấy cua bị rụng càng: 87
 • Thấy mai cua: 90
 • Thấy bán cua: 55
 • Thấy con cua tấn công mình: 28 – 86
 • Thấy cua chết: 37 – 05

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thẻ giúp bạn biết được con cua là số mấy và các điềm báo lành hoặc dữ trong giấc mơ về con cua rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy bắt cua đánh con gì? Là điềm báo gì chi tiết từ A – Z

Có nhiều người nằm mơ thấy bắt cua nhưng chỉ cho đó là một giấc mơ bình thường không có chuyện gì nhưng ...

Mơ thấy rắn đen đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn đen là số mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn đen là số mấy và các điềm báo liên quan đến mơ thấy bị rắn đen cắn, rắn ...

Mơ thấy tàu hỏa đánh con gì? Điềm gì? Tàu hỏa là số mấy?

Nếu bạn muốn biết các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai trong ...

Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì? Điềm gì? Chim bồ câu là số mấy?

Bạn phân vân không biết con chim bồ câu là số mấy và giấc mơ thấy con chim bồ câu trắng, bồ câu chết, ...

Mơ thấy người yêu chết đánh con gì? Là điềm gì chính xác 100%

Đêm qua bạn có giấc mơ thấy người yêu cũ chết khiến bạn hoảng hốt tỉnh dậy không biết giấc mơ này ...

Mơ thấy tiền 100 nghìn đánh con gì? Điềm báo gì chính xác 100%

Giấc mơ thấy tiền 100 nghìn không chỉ mang tới cho bạn các con số may mắn mà còn đem tới những điềm báo ...