Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm báo trong tương lai hoặc các con số bí ẩn? Vậy con cua là số mấy? Mơ thấy cua là điềm gì? Đánh con gì? Sau đây, Samsung Euero VN giải mã giấc mơ thấy cua chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Con cua là số mấy? Ngủ mơ thấy con cua đánh số mấy?

 • Mơ thấy con cua chung chung đánh: 67, 89
 • 2 con cua: 26, 81
 • Cua biển: 23- 80
 • Cua hoàng đế: 75 – 98
 • Cua khổng lồ: 47 – 74
 • Cua đồng: 00 – 67
 • Cua đen: 45, 87
 • Cua đỏ: 28, 86
 • Cua trắng: 32, 85
 • Cua ghẹ: 29 – 98
 • Thấy cua sắp đẻ: 34, 44
 • Thấy một đàn cua: 06, 97
 • Thấy bị cua cắn chảy máu: 62, 78
 • Thấy cua đang bò: 67, 98
 • Thấy bắt được cua: 40, 88
 • Thấy ăn thịt cua: 08, 27
 • Thấy cua bò vào nhà: 67 – 98
 • Thấy bắt cua: 43 – 90
 • Chiêm bao nuôi cua: 32 – 23
 • Chiêm bao giã cua: 58 – 85
 • Thấy cua bị rụng càng: 87
 • Thấy mai cua: 90
 • Thấy bán cua: 55
 • Thấy con cua tấn công mình: 28 – 86
 • Thấy cua chết: 37 – 05

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con cua là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo quan niệm từ xưa truyền lại nằm mơ thấy con cua thường được cho là điềm rủi cho thấy bạn gặp phải những trở ngại và thách thức trong sự nghiệp và cần phải giải quyết chúng càng sớm càng tốt để bạn không gây nguy hiểm cho vị trí của mình.

Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy con cua đều mang tới điềm báo xấu mà còn đem đến các giấc mơ may mắn với nhiều ý nghĩa khác nhau như:

Mơ thấy cua đồng

Đây là điềm báo hiệu không tốt nhắc nhở bạn hãy cẩn thận về vấn đề sức khỏe, áp lực công việc đang làm bạn quên đi việc phải chăm sóc bản thân cũng như các mối quan hệ thân thiết khác. Vì vậy, bạn hãy nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc, suy nghĩ tích cực để cuộc sống luôn tươi vui.

con-cua-la-so-may

Mơ thấy cua biển

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp rất nhiều vấn đề trong gia đình có thể liên quan đến vấn đề tiền bạc, đất đai và những chuyện tranh chấp to tiếng cãi vã giữa mọi người làm bạn mệt mỏi không muốn trở về nhà khiến bạn có cái nhìn bi quan với cuộc sống.

Mơ thấy cua hoàng đế

Giấc mơ này chính là điềm báo may mắn bạn sẽ được người bạn đầu tư cho chuyến đi xa, ăn nhiều món ngon thỏa thích. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy cuộc sống tương lai của bạn sẽ rất đầy đủ, không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Mơ thấy cua màu đen

Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều vận hạn liên tiếp đến với bạn do hậu quả mà bạn đã gây ra trong quá khứ. Do đó, bạn chỉ có cách chấp nhận tìm cách để giải quyết mọi chuyện và không thể có ai giúp được bạn vì nó là do bạn gây ra.

Mơ thấy xác cua, vỏ của con cua

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần nên bảo vệ bản thân mình và hãy che giấu những sai sót hay điểm yếu bởi vì kẻ gian luôn canh chừng để hãm hại bạn bất cứ lúc nào nhé. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn cần trải qua khó khăn thì mới thành công được, những khó khăn này sẽ tôi luyện bản lĩnh để bạn bước vào cuộc sống mới.

Mơ thấy cua chết

Đây là điềm báo xấu cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ không suôn sẻ. Việc đến tay không hoàn thành tốt, nguy cơ bị cấp trên chỉ trích là rất lớn. Ngoài ra, nếu có bất kì cạnh tranh nào xảy ra thì bạn sẽ khó có thể vượt qua đối thủ của mình.

Trong trường hợp, nếu bạn thấy mình giết cua thì đây là điềm báo rằng những người đang có ý định chơi xấu bạn sẽ không hoàn thành được mục đích của họ bởi những mục đích xấu đều bị bạn phát hiện và lật đổ.

Mơ thấy ăn cua

Đây là điềm báo may mắn sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm,…Có thể bạn sẽ tìm được người mình yêu, được tăng lương hay chuyển công tác đến đơn vị tốt hơn,…

Mơ thấy bán cua

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn trong tương lai sẽ vô cùng khá giả. Đặc biệt, nếu bán được nhiều cua thì cũng có nghĩa sau này bạn càng giàu có, gia đình luôn hạnh phúc, đoàn kết với nhau.

Mơ thấy cua bò vào nhà

Đây là điềm báo gia đình bạn sẽ phải đối mặt với chuyện không may xảy ra trong thời gian rất gần sắp tới. Đặc biệt, trong trường hợp nếu thấy cua bò vào bếp thì bạn cần cẩn thận vấn đề củi lửa hoặc đây là điềm báo về sức khỏe của bạn có thể gặp phải vấn đề không tốt.

con-cua-la-so-may-3

Mơ thấy bắt được cua

Nếu mơ thấy bắt được cua nhưng với số lượng ít thì công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công, tuy nhiên nếu biết cố gắng thì thành quả mà bạn đạt được còn nhiều hơn nữa. Hoặc nếu thấy bắt được cua với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi người thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình bắt được cua chết có nghĩa là bạn đang định ra hướng đi sai lầm cho bản thân. Do bạn quá chủ quan, làm mọi việc theo ý nghĩ của cá nhân mà không nhìn khách quan vào hoàn cảnh và thực tại.

Mơ thấy bị cua kẹp

Nếu mơ thấy bị cua kẹp tay thì nên đề cao, cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong lòng người khác. Còn nếu mơ thấy bị con cua kẹp vào chân là giấc mơ báo hiệu bạn phải cẩn thận. Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này đang gặp vấn đề.

Mơ thấy mua cua

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn không cẩn thận sẽ tự đẩy mình vào những trường hợp rắc rối, xui xẻo, khó thoát ra khỏi. Do đó, bạn hãy tránh xa những chuyện bao đồng nhé.

Mơ thấy càng cua

Đây là dấu hiệu của sự thay đổi trong cuộc sống cho thấy sắp tới có thể bạn sẽ đối diện với những thử thách, cần phải thích nghi với sự thay đổi này. Ngoài ra, nếu thấy cua bị rụng càng cho biết bạn cần trải qua khó khăn thì mới thành công được, những khó khăn này sẽ tôi luyện bản lĩnh để bạn bước vào cuộc sống mới.

Chiêm bao thấy cua bò lên chân

Đây là giấc mơ xấu dự báo có những kẻ đang lên kế hoạch để kiếm chuyện gây sự với bạn, những kẻ này làm việc rất hiển nhiên mà không hề lo sợ cần xem xét kỹ mọi việc sắp tới. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết có đối thủ mạnh đang cạnh tranh với bạn trong công việc. Dù làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thẻ giúp bạn biết được con cua là số mấy đồng thời giúp bạn dự đoán được các sự việc sắp diễn ra trong thời gian tới tốt hay xấu rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...

Mơ thấy chó cắn đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ chuẩn 100%

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị chó đuổi cắn vào chân, tay, mông chảy rất nhiều máu khiến bạn vô cùng ...