Mơ thấy đám cưới chính mình, người thân, người lạ, người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau liên quan đến tiền bạc, cuộc sống, sức khỏe, công việc,…chuẩn bị diễn ra trong tương lai. Hoặc mang tới cho bạn các con số may mắn. Vậy nằm mơ thấy đám cưới là điềm gì? Tất cả sẽ được Samsung Euro VN giãi mã giấc mơ thấy đám cưới chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới là điềm gì gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Nếu bạn là một người sắp làm đám cưới thì đây có lẽ chỉ là một giấc mơ bình thường do bạn đang suy nghĩa quá nhiều về công việc cưới của bạn. Tuy nhiên, theo các nhà tâm linh chiêm bao thấy đám cưới có thể là một điềm báo tốt hay xấu sắp xảy ra đến với bạn hoặc người thân trong gia đình. Tùy thuộc vào nội dung trong giấc mộng của mỗi người mà chúng sẽ có cách giải mã khác nhau.

Mơ thấy đám cưới của chính mình

Đàn ông độc thân mơ thấy đám cưới của chính mình như lời cảnh báo về những rắc rối trong sự nghiệp. Còn phụ nữ độc thân mơ thấy đám cưới của mình báo hiệu lễ cưới của anh chị em sắp tới sẽ bị hoãn lại vì tang lễ.

Bên cạnh đó, người làm ăn buôn bán ngủ mơ thấy đám cưới của mình là dấu hiệu cát tường dự báo việc kinh doanh của họ với đối tác hiện thời sẽ rất tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu thấy đám hỏi của mình và mình đang hôn cô dâu hoặc chú rể là điềm báo cho hồi kết đối với tình cảm của bạn sẽ kết thúc bởi sự vô tâm của bạn.

mo-thay-dam-cuoi

Đặc biêt, nếu thấy đám cưới của mình không có khách mời là điềm báo không tốt thường tượng trưng cho những cuộc tranh cãi và xung đột với ai đó thân thiết. Còn nếu mơ thấy mình kết hôn lại báo hiệu rằng sẽ có một người mới chấp nhận và chữa lành những vết thương tinh thần cho bạn.

Ngoài ra, nếu thấy mình kết hôn với người bạn từ bé ám chỉ bạn đang lấy người bạn thuở nhỏ làm tiêu chuẩn để tìm kiếm người yêu

Mơ thấy đám cưới người thân

Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện hỷ thêm thành viên trong nhà. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu công việc của bạn có sự thay đổi có thể bạn sẽ được lên vị trí mới cao hơn, công việc làm ăn phát tài.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy đám cưới mẹ/bố cho biết cuộc sống hiện tại của gia đình bạn đang không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa. Nhưng nếu thấy đám cưới anh trai cho biết bạn sắp gặp được quý nhân của cuộc đời mình.

Mơ thấy đám cưới người lạ

Cho thấy bạn là người chịu nhiều thiệt thòi trong chuyện tình cảm, bạn luôn nhường nhịn người đó dẫn đến bị người đó không tôn trọng. Bên cạnh đó, chiêm bao này đang phản ánh về tình hình sức khỏe của bạn đang có chút vấn đề.

Mơ thấy đám cưới với người yêu

Cho thấy bạn đang khao khát làm lành với người vợ/chồng hiện tại sau khi cả hai có xung đột (chiến tranh lạnh/cãi vã to tiếng). Còn nếu thấy đám cưới người yêu cũ điều này cho thấy thời gian này bạn và người đó đang xảy ra nhiều tranh cãi và chưa thể tìm được tiếng nói chung

Mơ thấy đám cưới bạn bè hoặc bạn thân

Nếu mơ thấy bạn bè kết hôn nhưng mình quên không gửi lời chúc phúc thật ra là điềm báo trong mơ tốt lành cho thấy bạn sẽ sớm tìm được người tình trong mộng. Còn nếu thấy đám cưới của bạn thân cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang có nhiều hy vọng và bạn đang cố gắng để xây dựng sự nghiệp cho mình.

mo-thay-dam-cuoi-1

Mơ thấy đám cưới không có chú rể, cô dâu

Bạn chưa hiểu hết người bạn đời của mình cũng như người đó cũng không biết bạn đang cần gì làm ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài. Bên cạnh đó, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên tập trung cho tương lai của bạn để những dự định không bị chậm trễ.

Mơ thấy người khác đám cưới

Đây là điềm báo không tốt cảnh báo bạn sắp gặp biến cố lớn điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của bạn. Ngoài ra, trong trường hợp nằm mơ thấy đám cưới của người khác và mình bắt được bó hoa cưới từ cô dâu điều này là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có sự rạn nứt.

Đặc biệt, nếu thấy người khác làm đám cưới nhưng xe hoa gặp nạn giữa chừng thì cẩn thận cần chú ý an toàn giao thông để tránh bị tai nạn.

Mơ thấy đi dự đám cưới

Giấc mơ này là điềm báo xấu cảnh báo về những điều buồn phiền sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Mặt khác, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề ăn uống của mình.

Mơ thấy đám cưới không thành, bị hủy

Cho thấy những mục tiêu, kế hoạch mà bạn đặt ra trong hiện tại có nguy cơ bị sụp đổ không thể thành hiện thực. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là điềm báo không may mắn về chuyện tình cảm của bạn nếu không thể giải quyết mâu thuẫn hiện tại cũng có nguy cơ tan vỡ.

mo-thay-dam-cuoi-2

Mơ thấy đám cưới màu trắng

Đây là điềm báo không may mắn mang đến xui xẻo cho bạn. Có thể công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt bạn nên cẩn thận với những đối thủ của bạn đang muốn giăng bẫy hãm hại bạn.

Đặc biệt, nếu thấy chú rẻ mặc đồ trắng có thể những kế hoạch mà bạn ấp ủ sẽ có sự trì trệ, chậm trễ bất ngờ hoặc không thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu thấy cô dâu mặc váy cưới màu trắng trong đám cưới là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn.

Mơ thấy đám cưới vợ hoặc chồng

Đây là điềm báo may mắn chỉ ra mối quan hệ bền chặt tồn tại giữa bạn và đối tác của bạn. Đôi khi giấc mơ này báo trước sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong cuộc sống chung của bạn, chẳng hạn như mua một ngôi nhà mới, chuyển đến một đất nước khác, trở thành cha mẹ,.

Ngủ mơ thấy đám cưới đánh con gì? Là số mấy?

Nếu ngủ mơ thấy đám cưới đánh ngay con 62 – 26 – 02 – 31 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh và ý nghĩa trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Đàn ông ngủ mơ thấy đám cưới: 29 – 20
 • Đàn bà nằm chiêm bao thấy đám cưới: 26 – 90
 • Mơ thấy đám cưới của người khác: 02 – 08
 • Mơ thấy đám cưới anh trai: 60 – 07
 • Mơ thấy đám cưới bạn thân: 12
 • Mơ thấy đám cưới của vợ/chồng: 11 – 80
 • Mơ thấy đám cưới mẹ/bố: 05
 • Mơ thấy đám cưới của con gái: 26 – 62
 • Mơ thấy đám cưới của em họ: 17
 • Mơ thấy đám cưới của chị gái: 24 – 42
 • Mơ thấy đám cưới tập thể: 99
 • Mơ thấy người khác mời đám cưới: 22
 • Mơ thấy đám cưới bị hủy: 01
 • Mơ thấy đám cưới màu hồng: 03
 • Mơ thấy đám cưới màu xanh: 82
 • Mơ đi ăn đám cưới: 06
 • Mơ thấy xe hoa đám cưới: 66
 • Mơ thấy đám cưới trên biển: 38
 • Mơ thấy đám cưới trên sông: 79 – 07
 • Mơ thấy đám cưới ở chùa: 17
 • Mơ thấy đám cưới ở nhà thờ: 03 – 30
 • Mơ thấy đám cưới gặp đám ma: 78
 • Mộng thấy bạn làm đám cưới với người mình yêu: 68 – 86
 • Mơ thấy lễ thành hôn của người yêu cũ: 03 – 26 – 74
 • Mơ thấy mình đang làm đám cưới với hàng xóm: 59 – 64
 • Mơ thấy lấy chồng lần 2: 21 – 81
 • Ngủ mơ thấy tổ chức đám cưới nhưng lại không thành: 62 – 26

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số chính xác và các điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về đám cưới rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...