Mơ thấy đám ma người thân, người lạ, người chết, chính mình là điềm gì? Đánh con gì?

Tiếp tục ở chuyên mục giải mã giấc mơ hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy đám ma giúp các bạn tìm ra các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc,…chuẩn bị diễn ra trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy đám ma là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo quan niệm của người Á Đông, mơ thấy đám ma là một điềm lành thường mang lại điềm may mắn, đặc biệt là về tài chính. Bởi những thứ liên quan tới chết chóc xuất hiện trong giấc mơ thì ngoài hiện thực sẽ đi ngược lại. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào từng chi tiết cụ thể trong giấc chiêm bao mà sẽ có những điềm báo khác nhau.

Mơ thấy đám ma và quan tài cho thấy trong thời gian tới, khả năng bạn nhận được một món tiền lớn nhờ năng lực của bản thân là rất cao.

 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc báo hiệu khoảng thời gian tới tinh thần, tâm lý của bạn cũng có sự thay đổi bất ngờ.
 • Mơ thấy đám ma đi chôn cho thấy có thể đó là một lỗi lầm mà bạn đang cố gắng chạy trốn trong tâm trí mình.
 • Mơ thấy đi phúng đám ma cho thấy Mọi sự tắc nghẽn về tiền bạc đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài chính là rất lớn
 • Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau báo hiệu thời gian tới tiền bạc, tài lộc của bạn sẽ tăng lên gấp bội lần
 • Mơ thấy có 3 đám ma là thời điểm gặp nhiều thử thách, gian nan nhưng chỉ cần bạn nỗ lực, cố gắng thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.
 • Mơ thấy nhiều đám ma báo hiệu công việc sắp tới sẽ có sự thay đổi. Có thể bạn sẽ chuyển chỗ làm, hoặc thay đổi sang một vị trí mới.
 • Mơ thấy đám ma tại nhà mình là điềm báo tốt cho biết bạn sắp nhận được nhiều tin vui từ một người nào đó.
 • Mơ thấy dựng rạp đám ma nhắc nhở bạn cần phải có sự tính toán, chuẩn bị kiến thức tốt thì mới được thành công bền bỉ, lâu dài.
 • Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma cho thấy bạn đang có những nỗi lòng của mình nhưng không biết tâm sự cùng với ai
 • Mơ thấy đám ma đi qua nhà báo hiệu sắp tới bạn sẽ nhận được một số tiền lớn, có thể từ công việc nhưng cũng có thể đến từ người thân trong gia đình.
 • Nằm mơ thấy gặp đám ma trên đường là điềm báo những sự việc may mắn, tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai rất gần.

mo-thay-dam-ma

Tham khảo thêm:

Mơ thấy đám ma người lạ

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn rằng hãy dẹp chuyện cũ sang một bên để tiếp tục cuộc sống của mình. Nếu chấp nhận những điều mới bạn sẽ cảm nhận cuộc sống với mội tinh thần vui vẻ, sảng khoải hơn.

Bên cạnh đó, nếu thấy ai đó mặc tang phục có nghĩa là bạn có quý nhân phù trợ, chuyện làm ăn hợp tác gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Khả năng cao bạn sẽ được quý nhân mời hợp tác làm ăn cùng

Mơ thấy đám ma người thân

Nếu thấy mình dự tang lễ của bố mẹ trong khi bố mẹ vẫn còn sống là lời nhắc nhở bạn nên học cách tự lập, bớt dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, phải biết nhìn nhận cuộc sống và đương đầu với các vấn đề khó khăn để bản thân trưởng thành và cứng cáp hơn.

Còn nếu thấy mình tham gia vào đám tang của những người họ hàng như cô, dì, chú, bác,… thì đây là điềm báo rằng cuộc sống của bạn không có gì khó khăn và thử thách.

Ngoài ra, nếu thấy đám ma người thân đã mất cho thấy bản thân của bạn dành quá nhiều tình cảm cho người đã khuất. Có thể sự ra đi đó quá nhanh, quá đột ngột bản thân không thể kiềm nén được cảm xúc yêu thông và ép sẽ trở thành giấc mộng.

Mơ thấy đám ma người đã chết

Giấc mơ này cho thấy bạn là người trọng tình cảm và luôn hoài niệm về quá khứ nhưng đừng nên chìm đắm vào quá khứ mà ảnh hưởng tới tương lai công việc và cuộc sống của bản thân. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu sẽ có thời điểm gặp khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi. Bạn có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, nếu mơ thấy đám ma 2 người chết cho thấy đây là khoảng thời gian 2 bạn vun đắp tình cảm cho nhau nhiều hơn để mối quan hệ ngày càng lâu bền.

Mơ thấy đám ma của chính mình

Đây là dấu hiệu cho biết bạn mất niềm tin vào bản thân, không tin tưởng vào năng lực và khả năng vốn có của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang bị áp lực bởi những công việc và nhiệm vụ trong cuộc sống. Hoặc bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc đang vướng vào các mối quan hệ không rõ ràng thì trong thời gian tới

mo-thay-dam-ma-1

Mơ thấy đám ma hàng xóm

Thời gian sắp tới, có thể trong các mối quan hệ có một số thay đổi. Bạn có cơ hội tiếp xúc, quen biết và kết hợp làm ăn với một số đối tác mới. Mặt khác, giấc mơ này khuyên bạn nên có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, không nên chỉ vì những khó khăn ở hiện tại mà cảm thấy mất niềm tin và ngừng cố gắng.

Mơ thấy dự đám tang

Giấc mơ này cho thấy bạn đang kết thúc một mối quan hệ cũ và chôn vùi nó vào quá khứ. Còn trong trường hợp nếu thấy mình đi đưa một đám ma là điềm báo tốt lành về những khó khăn tiền bạc sẽ tiến hành giải quyết và xử lý nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu mơ thấy đi ăn cỗ đám ma báo hiệu tong thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn về tài chính, có tài lộc trong làm ăn, buôn bán.

Mơ thấy đám ma người yêu cũ

Đây là một lời nhắc nhở bạn hãy nên trân trọng những người trước mắt, đừng vì nghe những lời nói bên ngoài mà nghi ngờ những người thân quen của mình. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt hay những lời cãi vã có thể khiến tình cảm của bạn bị đổ vỡ. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn vẫn còn vấn vương, theo đuổi mối tình cũ

Xem ngay: Mơ thấy người yêu cũ đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu chuẩn 100%

Mơ thấy đám ma trẻ con

Giấc chiêm bao này lại cho thấy bạn đang băn khoăn, đứng trước một quyết định nào đó. Hãy yên tâm tin tưởng vào mình nhé, bởi giấc mơ này báo hiệu bạn có quý nhân phù trợ đấy.

Mặt khác, giấc mơ này còn báo hiệu thời gian tới bạn và gia đình sẽ đón nhận được nhiều niềm vui mới. Đó có thể là sự thành công, đỗ đạt của một thành viên trong gia đình. Hoặc gia đình sắp sửa đón thêm thành viên mới.

Mơ thấy đứng xem đám ma

Nếu bạn mơ thấy mình đang đứng xem đám ma điều này cho thấy bạn là người sống khá khép kín đôi khi là quá ích kỷ chỉ quan tâm đến bản thân mà không cần biết mọi người xung quanh đang nghĩ gì. Ngược lại, nếu thấy người khác đứng xem đám ma thì hãy cẩn thận với những kẻ gian đang muốn hãm hại bạn trong công việc.

Ngủ mơ thấy đám ma đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy đám ma chung chung đánh ngay con 35, 53 nhưng tùy thuộc vào ý nghĩa của giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy đám ma người lạ: 01-11
 • Mơ thấy đám ma người thân (bố, mẹ, bà, ông): 27-96
 • Mơ thấy đám tang của mình: 14-41
 • Mơ thấy đám ma bạn thân: 50-05
 • Mơ thấy đám tang người yêu cũ: 67-76
 • Chiêm bao đám ma hàng xóm: 95- 86
 • Mơ thấy đám ma của người đã mất: 13-73
 • Mơ thấy đám ma và quan tài: 74-14
 • Mơ thấy đám ma 2 người chết: 15-85
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc: 02-20
 • Mơ thấy đám ma đi chôn: 44-90
 • Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma: 76-41
 • Mơ thấy đi phúng đám ma: 30-78
 • Mơ thấy đám tang trẻ con: 56-21
 • Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau: 22-88
 • Mơ thấy có 3 đám ma: 37-73
 • Mơ thấy đám ma tại nhà mình: 92-68
 • Mơ thấy nhiều đám ma: 99-00
 • Mơ thấy dựng rạp đám ma: 71-39
 • Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma: 38-51
 • Mơ thấy khâm liệm người chết: 44

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu trong tương lai. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã giấc mơ, phong thủy, ý nghĩa nốt ruồi,…cập nhật chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy bắt cua đánh con gì? Là điềm báo gì chi tiết từ A – Z

Có nhiều người nằm mơ thấy bắt cua nhưng chỉ cho đó là một giấc mơ bình thường không có chuyện gì nhưng ...

Mơ thấy rắn đen đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn đen là số mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn đen là số mấy và các điềm báo liên quan đến mơ thấy bị rắn đen cắn, rắn ...

Mơ thấy tàu hỏa đánh con gì? Điềm gì? Tàu hỏa là số mấy?

Nếu bạn muốn biết các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai trong ...

Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì? Điềm gì? Chim bồ câu là số mấy?

Bạn phân vân không biết con chim bồ câu là số mấy và giấc mơ thấy con chim bồ câu trắng, bồ câu chết, ...

Mơ thấy người yêu chết đánh con gì? Là điềm gì chính xác 100%

Đêm qua bạn có giấc mơ thấy người yêu cũ chết khiến bạn hoảng hốt tỉnh dậy không biết giấc mơ này ...

Mơ thấy tiền 100 nghìn đánh con gì? Điềm báo gì chính xác 100%

Giấc mơ thấy tiền 100 nghìn không chỉ mang tới cho bạn các con số may mắn mà còn đem tới những điềm báo ...