Mơ thấy đánh nhau đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Thời gian gần đây bạn thường mơ thấy các cuộc đánh nhau gay gắt thậm chí là chảy máu khiến bạn vô cùng lo lắng. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây Samsung Euro VN sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đánh nhau giúp bạn tìm ra các con số và điềm báo lành hoặc dữ liên quan trong tương lai để các bạn cùng tham khảo ạ

Ý nghĩa giấc mơ thấy đánh nhau là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các nghiên cứu khoa học, có đến 80% số người trong khi ngủ đều mơ thấy một giấc mơ nào đó. Những giấc mơ đó có thể liên quan đến thực tại nhưng có thể là những nội dung mơ hồ bạn không thể xác định.

Theo các chuyên gia phong thủy, giấc mơ đánh nhau về sẽ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào nội dung cụ thể sẽ có một cách giải đáp ý nghĩa giấc mơ khác nhau.

Mơ thấy đánh nhau chảy máu

Ngủ mơ đánh nhau chảy máu đầu cho thấy bạn đang có những suy nghĩ rất đáng sợ về bản thân, bạn đang làm mọi chuyện phức tạp và tồi tệ hơn vì những tư duy khác lạ của mình. Còn thấy hai người đánh nhau chảy máu cho thấy bạn đang bị chính những người thân cận hãm hại.

Bên cạnh đó, nếu thấy bố mẹ đánh nhau chảy máu cho thấy gia đình bạn đang có những bất hòa, tình cảm rạn nứt. Trong trường hợp nếu thấy anh, chị, em đánh nhau chảy máu nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại.

Ngoài ra, nếu mơ thấy người lạ đánh nhau chảy máu báo hiệu bạn đang gặp được vận đỏ trong cuộc chơi. Trong trường hợp nếu thấy đi đánh ghen chảy máu là lời cảnh báo trong chuyện tình cảm sẽ có kẻ thứ ba xen vào.

Mơ thấy đánh nhau chết người

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp nhận được một món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa đến từ những người bạn của mình. Món quà này có thể liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước chuyển mới.

Mơ thấy đánh nhau với người đã chết

Đây là điềm báo may mắn cho thấy việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ có nhiều khởi sắc, có thêm đối tác lớn, sự hợp tác ăn ý giữa bạn và đối tác sẽ giúp việc kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng hơn.

Mơ thấy đánh nhau với ma quỷ

Giấc mơ cho thấy bạn đang có những suy nghĩ và trạng thái cảm xúc của bạn đang không được ổn định, bạn đang trong trạng thái bị khủng hoảng về tâm lý, thường xuyên cảm thấy cáu gắt và nóng nảy. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn bạn đang cảm thấy rất buồn chán trong mối quan hệ của mình.

mo-thay-danh-nhau-1

Tham khảo thêm:

Mơ thấy đánh nhau với người lạ

Đây là điềm báo hiệu cho bạn rằng chuẩn bị có cuộc chiến không khoan nhượng giữa bạn với chính đồng nghiệp của mình. Bạn cần phải bình tĩnh, tự tin, giữ đúng với phong độ và quyết liệt giành lấy thành công đứng về phía bạn thôi.

Mơ thấy đánh nhau với người yêu cũ

Giấc mơ này cho thấy bạn chưa hoàn toàn quên được chuyện quá khứ, bạn vẫn bị quá khứ ám ảnh và chính điều này gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thậm chí nó còn đem đến những rắc rối cho công việc và cuộc sống hiện tại. Hãy rũ bỏ quá khứ để sống một cuộc sống mới bạn nhé.

Mơ thấy đánh nhau với người khác phái

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sắp gặp được những người bạn tốt mới trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, những điều may mắn và thuận lợi sẽ xuất hiện, giúp cho công ăn việc làm của bạn được thuận lợi và suôn sẻ hơn, đường tài lộc sẽ được mở rộng.

Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái

Giấc mơ này là điềm báo sắp có chuyện buồn, không may sẽ xảy ra. Hãy cẩn thận đề phòng tránh những điều xấu bất ngờ ập đến gây hậu quả khó lường.

Mơ thấy đánh nhau với bạn bè

Giấc mơ thấy bạn đang có mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp với bạn bè cũng như tất cả mọi người xung quanh, dễ mến, thân thiện và được nhiều người yêu quý. Nhờ đó có thể mở rộng được mối lương duyên, bạn có thể trò chuyện một cách sôi nổi, nhiệt tình và kết thân với bất kỳ ai.

Ngoài ra, nếu thấy mình đánh nhau với bạn thân cho biết trong thời gian này bạn sẽ gặp được người bạn tri kỷ sẽ là quý nhân giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Mơ thấy đám đông người đánh nhau

Đây là dự báo không tốt nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Vì bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh tiềm ẩn, đặc biệt là các căn bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa nên ăn uống đúng chế độ, đảm bảo vệ sinh và cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu.

mo-thay-danh-nhau-2

Mơ thấy mình đánh nhau với người thân

Giấc mơ cho thấy trong khoảng thời gian tới đây gia đình bạn sẽ không ngừng gặp măn mắn và tài lộc. Hơn nữa công việc của bạn cũng được ổn định và thăng tiến, thành công trong sự nghiệp cũng như làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Mơ thấy mình đánh nhau với anh, chị, em

Đây là một giấc mơ tốt, hãy vui mừng lên vì bạn sắp đón tài lộc về nhà, hơn nữa mọi công việc cũng như chuyện làm ăn kinh doanh của gia đình cũng đều suôn sẻ và thuận lợi. Đặc biệt, bạn có thể được các thành viên trong gia đình cung cấp tiền bạc hoặc sự nghiệp, tiền bạc của bạn sẽ có dấu hiệu thăng tiến.

Mơ thấy mình và kẻ thù đang đánh nhau

Đây là dấu hiệu tốt trong công việc của bạn. Trong khoảng thời gian tới đây bạn sẽ ghi được nhiều thành tích đáng khen trước sếp, thể hiện được năng lực vượt trội của mình và tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà lãnh đạo.

Mơ thấy đánh nhau với trộm

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang gặp rắc rối hoặc chuyện đau buồn trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ bỗng xảy ra mâu thuẫn, tình anh em hoặc bạn bè rạn nứt, xa cách. Bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề để tránh chuyện không vui này.

Mơ thấy người khác đánh nhau

Cảnh báo bạn sắp phải trải qua một trận chiến không khoan nhượng với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu thấy người khác đánh động vật lại là giấc mơ may mắn liên quan đến tiền tài, công việc trong tương lai. Chỉ cần cố gắng thì bạn sẽ không ngừng thăng tiến trong công việc.

mo-thay-danh-nhau

Mơ thấy đánh nhau với động vật

Đây là dự báo may mắn, tiền tài sắp đến với bạn trong thời gian tới đó. Nếu thấy mình đánh nhau với chó báo hiệu con đường công danh rộng mở. Còn đánh nhau với mèo cho thấy bạn tìm được một nửa của đời mình. Ngoài ra, nếu thấy đánh nhau với hổ dự báo bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn.

Mơ thấy đánh nhau có vũ khí

Giấc mơ này cho thấy bạn nên dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi nhiều hơn bạn nhé. Bởi tâm trí của bạn đã bị dồn nén quá nhiều vấn đề tồi tệ và tiêu cực, chỉ có cách để bản thân thư giãn thì mới có thể cân bằng dần dần lại mọi thứ mà thôi.

Mơ thấy đánh nhau mà phải đi cấp cứu

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang đi trên đường và vô tình nhìn thấy cảnh tượng đánh nhau và phải chở đi cấp cứu thì rất có thể đây là điềm báo rằng bạn đang gặp phải rắc rối trong việc thuyết phục người khác. Khi đó, ở trong công việc bạn sẽ dần bị tuột rơi khỏi vị thế của mình vì bạn không thể thuyết phục được người khác.

Chiêm bao thấy bố mẹ đánh nhau

Đây là điềm báo không may mắn ám chỉ rằng tương lai gia đình bạn sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cái hoặc thậm chí là xung đột. Vì vậy, nếu có thể nhịn được điều gì thì bạn cũng nên nhịn để tránh xuất hiện căng thẳng không đáng có.

Ngủ mơ thấy đánh nhau đánh con gì? Đánh số mấy?

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy đánh nhau chung chung đánh ngay con số 03, 07 hoặc 59. Tuy nhiên tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh người đánh nhau trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Thấy đánh nhau chảy máu đánh ngay con 31 – 34 – 75.
 • Thấy đánh nhau với ma đánh con 32 – 23.
 • Thấy đánh nhau với kẻ thù đánh con số 19 – 91
 • Thấy mình bị đuổi đánh đánh con số 94 – 85
 • Thấy đang xem đánh nhau đánh con số 89
 • Thấy đánh nhau với người thân đánh con số 48 – 68
 • Thấy 2 anh em đánh nhau đánh con gì: 34 – 43 – 37 – 73
 • Thấy đánh nhau với cướp đánh cặp số: 08 – 84
 • Thấy đánh nhau với người cùng phái đánh 39, 93
 • Thấy đánh nhau với người khác phái đánh con 41
 • Thấy đánh nhau với vợ đánh số 51 – 52 – 53
 • Thấy người dân tộc đánh nhau đánh con số 83 – 37
 • Thấy đánh nhau với cướp đánh con số 08 – 84
 • Thấy đánh nhau với một con đĩ đánh con số 57 – 75
 • Thấy đi xa đánh nhau đánh con số 93 – 39
 • Thấy đánh nhau với bạn bè đánh số 38
 • Thấy đánh nhau dưới nước đánh số 45 – 85
 • Thấy bố mẹ bị đánh chảy máu đánh số 63 – 68 – 64
 • Thấy hai chị em gái đánh nhau đánh số 45 – 57
 • Thấy đánh nhau có kèm theo vũ khí đánh số 03
 • Thấy đánh nhau bằng dao đánh số 01 – 12
 • Thấy đánh nhau chết người đánh số 91 – 41
 • Thấy đánh ghen đánh con số 49 – 87
 • Thấy đánh nhau với người cùng phái: 34
 • Thấy bản thân đánh nhau với hàng xóm: 38.
 • Thấy đánh nhau với anh trai: 39

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về đánh nhau có thể giúp bạn tìm ra các con số chính xác và hóa giải các điềm báo dữ và đón các điềm báo may mắn rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy bắt cua đánh con gì? Là điềm báo gì chi tiết từ A – Z

Có nhiều người nằm mơ thấy bắt cua nhưng chỉ cho đó là một giấc mơ bình thường không có chuyện gì nhưng ...

Mơ thấy rắn đen đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn đen là số mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn đen là số mấy và các điềm báo liên quan đến mơ thấy bị rắn đen cắn, rắn ...

Mơ thấy tàu hỏa đánh con gì? Điềm gì? Tàu hỏa là số mấy?

Nếu bạn muốn biết các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai trong ...

Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì? Điềm gì? Chim bồ câu là số mấy?

Bạn phân vân không biết con chim bồ câu là số mấy và giấc mơ thấy con chim bồ câu trắng, bồ câu chết, ...

Mơ thấy người yêu chết đánh con gì? Là điềm gì chính xác 100%

Đêm qua bạn có giấc mơ thấy người yêu cũ chết khiến bạn hoảng hốt tỉnh dậy không biết giấc mơ này ...

Mơ thấy tiền 100 nghìn đánh con gì? Điềm báo gì chính xác 100%

Giấc mơ thấy tiền 100 nghìn không chỉ mang tới cho bạn các con số may mắn mà còn đem tới những điềm báo ...