Con đỉa là số mấy? Mơ thấy đỉa là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con đỉa là số mấy? Nên đánh con gì khi ngủ mơ thấy con đỉa cắn, đỉa bám vào chân, đỉa hút máu, đỉa bám đầy người? Hay mang tới cho bạn các điềm báo lành hay dữ? Tất cả sẽ được Samsung Euro VN giải mã giấc mơ thấy đỉa là điềm gì giúp các bạn tìm ra các điềm báo trong tương lai và các con số may mắn trong giấc mơ nhé

Ngủ mơ thấy đỉa đánh con gì? Con đỉa là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con đỉa đánh ngay con 05, 14 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con đỉa trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những con số may mắn tương ứng khác như:

 • Đỉa màu đen: 09 – 23
 • Đỉa màu trắng: 11 – 62
 • Đỉa màu đỏ: 99 – 42
 • Thấy đỉa cắn: 52 – 18
 • Thấy đỉa cắn chảy máu: 98 – 61
 • Thấy đỉa chết: 11 – 62
 • Thấy ao có nhiều đỉa: 93 -15
 • Thấy đỉa bám khắp người: 04 – 38
 • Thấy đỉa hút máu: 79 – 50
 • Thấy đỉa bám vào chân: 91 – 19
 • Thấy đỉa bám vào tay: 42 – 69
 • Thấy con đỉa bị cắt làm đôi: 91 – 19
 • Thấy đỉa cắn không chảy máu: 92
 • Thấy người yêu bị đỉa cắn: 00
 • Thấy bố mẹ bị đỉa cắn: 18
 • Thấy anh trai bị đỉa cắn: 38
 • Thấy người lạ bị đỉa cắn: 77

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa là điềm gì? Lành hay dữ?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy con đỉa cho thấy năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này. Vì vậy, bạn nên tìm một không gian nào đó để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc bạn nên tạo cho mình chuyến du lịch để tâm hồn được nhẹ nhõm hơn.

Mơ thấy mình bị đỉa cắn

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến việc đi lại đặc biệt là khi đi chơi xa. Do đó, bạn phải luôn có kế hoạch kỹ càng trước khi đi đâu để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cảnh báo bạn sẽ bị những người thân cận lừa gạt và mang lại những rắc rối không đáng có cho bạn

mo-thay-dia

Mơ thấy đỉa bám vào chân, cắn vào chân

Đây là điềm báo xấu bạn đang bị người khác hãm hại có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới. Bởi vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người mà mình đặt niềm tin nếu không muốn họ quay lại hại bạn bất cứ lúc nào

Mơ thấy đỉa bám vào tay, cắn vào tay

Đây là điềm báo may mắn cho thấy gia đình bạn sắp tới sẽ có những biến chuyển tốt đẹp. Trong tương lai sẽ có quý nhân phù trợ, cũng có thể sẽ đón thêm thành viên mới. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận điều tốt đẹp trong tương lai gần.

Mơ thấy đỉa bám khắp người

Đây là điềm báo không tốt cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ có những điều không thuận lợi hay rủi ro. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng hay hoang mang, ai cũng phải trải qua những khó khăn mới có thể thành công được.

Mơ thấy đỉa đen

Đây là điềm báo không tốt liên quan đến vấn đề tài chính có thể bị mất tiền hoặc ví trống. Chính vì vậy, bạn phải cẩn thận và có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mọi việc đều có thể diễn ra tốt đẹp.

Chiêm bao thấy đỉa trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang chịu nhiều áp lực trong công việc. Ngoài ra, đây còn là điềm báo bạn nên thay đổi phong thủy trong ngôi nhà và thay đổi bản thân để đón nhận những điều may mắn sẽ đến.

Mộng thấy đỉa đỏ

Đây là điềm báo tốt lành báo trước những điều tốt lành sắp đến trong thời gian tới cụ thể cuộc sống ngày càng thuận lợi và biết đâu gia đình bạn sẽ có tin vui. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một lượng lợi nhuận nhất định từ việc đầu tư hoặc kinh doanh của mình. Tài chính dồi dào hơn, tiền bạc rủng rỉnh chảy vào túi.

Mơ thấy đỉa hút máu

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình và đặc biệt là người thân trong gia đình. Tham công tiếc việc sẽ khiến bản thân rơi vào tình trạng căng thẳng, áp lực lâu dài. Hãy tới bệnh viện khám định kỳ 6 tháng một lần để theo dõi sức khỏe mình tốt hơn.

mo-thay-dia-1

Mơ thấy con đỉa bị ném vào vôi sống hay bị thiêu chết

Giấc mơ này cho thấy những khó khăn, trở ngại phía trước bạn bạn đều đã đều vượt qua. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn sớm thôi.

Ngủ mơ thấy người khác bị đỉa cắn

Đây là điềm báo lành báo hiệu tương lai bạn sẽ được quý nhân phù trợ tránh được tai họa trong công việc và cuộc sống hoặc người khác sẽ thay thế bạn.

Mơ thấy ở ao có nhiều đỉa

Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ bởi có người nào đó đang muốn sử dụng những lời đường mật để chiếm đoạn cái gì đó của bạn. Ngoài ra, bạn đang gặp vấn đề trong mối quan hệ bạn bè do có sự hiểu lầm nhưng không ai sẵn sàng nói ra trước

Mơ thấy con đỉa đang bơi dưới nước

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu, điều này cũng cho thấy bạn có thể sẽ nhận ra điều đó nếu bạn để ý kĩ và nên tìm biện pháp để tránh xa.

Mơ thấy đỉa chết

Giấc mơ này là điềm báo không tốt liên quan đến sức khỏe nhắc nhở bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và mọi người xung quanh. Do đó, bạn hãy đến bệnh viện khám định kỳ 6 tháng / lần để theo dõi sức khỏe của mình tốt hơn.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về con đỉa có thể giúp các bạn biết được con đỉa là số mấy và các điềm báo lành hoặc dữ trong tương lai rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy tiền 100 nghìn đánh con gì? Điềm báo gì chính xác 100%

Giấc mơ thấy tiền 100 nghìn không chỉ mang tới cho bạn các con số may mắn mà còn đem tới những điềm báo ...

Mơ thấy người chết cháy, đuổi, nói chuyện là điềm gì? Đánh con gì?

Từ xưa cha ông ta đã có câu "Sinh dữ tử lành" cái chết sẽ giải thoát đau khổ, dục vọng, toan tính, áp lực ...

Mơ thấy người thân chết là điềm báo gì ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy người thân chết là một giấc mơ rất đáng sợ mà không ai trong chúng ta mong muốn điều trong ...

Mơ thấy mưa bão, mưa đá, mưa to, mưa sao băng là điềm gì? Đánh con gì?

Mỗi sự việc, hình ảnh trong giấc mơ về mưa sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo trước về một ...

Mơ thấy bị rượt đuổi là điềm báo gì? Đánh con gì?

Đằng sau giấc mơ về bị rượt đuổi sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến tiền ...

Mơ thấy người mình thích ôm mình, hôn mình, tỏ tình với mình là điềm gì? Đánh con gì?

Chợt nhiên đêm qua bạn chiêm bao thấy người mình thầm yêu trộm nhớ tỏ tỉnh với mình khiến bạn vô cùng ...