Mơ thấy ếch đánh con gì? Là điềm gì? Con ếch là số mấy

Bạn phân vân không biết con ếch là số mấy? Nên đánh con gì khi mơ thấy ếch xanh, ếch đen, ếch trắng, ếch vàng, ếch vào nhà, ếch cắn? Báo hiệu điềm báo lành hay dữ? Sau đây, Samsung Euro VN giải mã giấc mơ thấy con ếch là điềm báo gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Con ếch là số mấy? Mơ thấy ếch đánh số mấy?

 • Mơ thấy con ếch chung chung:
 • Ếch màu đen: 40 – 62
 • Ếch màu xanh:  73 – 84
 • Ếch màu vàng:  04 – 15
 • Ếch màu đỏ: 08 – 75
 • Ếch màu trắng : 55
 • Thấy giết ếch 44 – 41 – 91
 • Thấy nghe tiếng ếch kêu nhưng không thấy ếch: 51 – 72
 • Thấy ếch ăn thịt: 16, 83
 • Thấy ếch chết: 23 – 53
 • Thấy ếch nhảy đầy sân: 11 – 21 – 43
 • Thấy ếch dưới ao: 26 – 53 – 84
 • Thấy bắt được con ếch: 08 – 49 – 79
 • Thấy đang cưỡi ếch: 55 – 94
 • Thấy ếch nhảy vào nhà:  26 – 51
 • Thấy ếch chảy máu: 70 – 94
 • Thấy ếch nhảy vào người: 01 – 51 – 73

Tham khảo thêm:

Ngủ mơ thấy ếch phản ánh điềm báo gì trong cuộc sống? Tốt hay xấu

Theo các nhà phong thủy, đàn ông nằm mơ ếch cho thấy bạn sẽ bị chỉ trích và bạn sẽ không thể có được mọi thứ một cách dễ dàng. Con nếu đàn bà chiêm bao thấy con ếch cho biết bạn là người sống giải dị, không thích phô trương vẻ đẹp bề ngoài của mình.

Tuy nhiên, người có sức khỏe không tốt, hay ôm đau, bệnh tật mơ về ếch là điềm báo sức khỏe cải thiện. sẽ nhanh chóng hồi phục. Hoặc người làm ăn, kinh doanh nằm mơ con ếch là điềm báo phát tài, tiền vào như nước hoặc gặp vận may trong việc công việc.

Mơ thấy ếch xanh

Giấc mơ này là một lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận khi đi lại, tránh ra ngoài thời gian này. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết sắp tới bạn sẽ gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày, người này sẽ mang tới may mắn cho bạn về sự nghiệp.

con-ech-la-so-may

Mơ thấy ếch vàng

Giấc mơ này cho biết bạn là người giàu cảm xúc, luôn quan tâm tới mọi người, tuy nhiên, bạn cũng nên để mọi người có khoảng thời gian riêng tư nhé, không nên tìm hiểu quá sâu vào cuộc sống của người khác.

Ngoài ra, giấc mơ này đề cập đến các khoản đầu tư rủi ro có thể mang lại lợi ích, cũng có nghĩa là bạn có thể phải trải qua những tình huống căng thẳng.

Mơ thấy ếch đen

Đây là điềm báo không tốt bạn cần phải cẩn thận, đề phòng những người xung quanh. Vì rất có thể bạn sẽ bị đồng nghiệp nói lời bâng quơ, ám chỉ không hay về mình. Mặt khác, giấc mơ này cho biết con đường tình duyên của bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở.

Mơ thấy ếch trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn cần có sự cân nhắc trong công việc, không nên quá sa đà, tham lợi trước mắt mà bỏ những ý nghĩa lâu bền. Bạn cũng phải chờ thời cơ thuận lợi để phát triển công việc, đừng quá nôn nóng.

Mơ thấy bắt được ếch

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lơ là, không quan tâm đến sức khỏe của mình. Hãy có sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Nếu bạn bắt được nhiều con ếch, điều này thể hiện bạn đang ôm đồm khá nhiều việc, cần có sự tính toán cẩn thận và lựa chọn một cách chính xác nhất.

con-ech-la-so-may-1

Mơ thấy bị ếch cắn

Nếu mơ thấy mình bị ếch cắn cho thấy những khó khăn sắp tới của bạn có thể khiến bạn nhụt chí. Hoặc nếu thấy ếch cắn tay nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ gian xung quanh đang muốn hại bạn.

Ngược lại, nếu thấy người khác bị ếch cắn cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ để vượt qua mọi khó khăn, có cuộc sống hanh thông.

Mơ thấy ăn thịt ếch

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều tai họa trong thời gian tới nhưng mọi thứ sẽ được hóa giải. Có kẻ bày mưu tính kế hại bạn nhưng kế hoạch của chúng không thể thành hiện thực. Chỉ cần bạn có lòng tin quyết tâm cho dù sóng gió nào bạn cũng sẽ vượt qua mà thôi.

Mơ thấy ếch nhảy vào người

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy mơ hồ, lạc lối trong cuộc sống. Cảm xúc này bao trùm hết tâm lý của bạn khiến bạn không thể suy nghĩ được các vấn đề khác. Bạn đang rất cần 1 người ở bên cạnh để chỉ đường dẫn lối và mang đến cảm giác an toàn.

Mơ thấy ếch nhảy vào nhà

Giấc mơ này cho biết bạn là người dễ bị lung lay bởi những ý kiến từ phía người khác nên bạn có xu hướng thay đổi từ việc này sang việc khác. Tuy nhiên, nếu chiêm bao thấy một con ếch ở trước cửa nhà của bạn là điềm báo công danh, phát đạt, dường như bạn sắp thăng chức hoặc đổi công việc tốt hơn. Hoặc nếu thấy ếch trên giường là một dấu hiệu cho thấy chuyện tình sắp tới của bạn.

con-ech-la-so-may-2

Mơ thấy ếch chết

Bạn là một người sống vô tâm chỉ biết sống cho bản thân và không quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của những người xung quanh. Trong trường hợp thấy mình giết chết ếch cho thấy bạn là con người yếu đuối, bạn thiên về tình cảm hơn là lý trí điều này khiến bạn bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Mơ thấy rắn và ếch

Đây là giấc mơ mang điềm báo của sự thăng tiến trong công việc. Đặc biệt đối với người làm ăn buôn bán trong thời gian tới sẽ có tài lộc, buôn may bán đắt thu về nguồn lợi nhuận tốt.

Mơ thấy ếch và rùa

Giấc mơ này cho biết công việc chỉ đạt được hiệu quả khi bạn nỗ lực bằng chính công sức của bản thân mình. Sự ỷ lại vào người khác, trờ đợi ai đó đến hỗ trợ mình thì bạn sẽ ngày càng trở nên bị động, công việc trì trệ mà thôi.

Mơ thấy đi mua ếch

Đây là giấc mơ không tốt nhắc nhở bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân hoặc người nào đó trong gia đình bạn nên không nên chủ quan mà cần có sự thăm khám kịp thời.

Mơ thấy tiếng ếch kêu

Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp vấn đề với các mối quan hệ của mình, bên ngoài bạn cảm thấy nó khá tốt nhưng thực ra bạn đang bị họ nói xấu và lợi dụng. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy gia đình sẽ có nhiều niềm vui. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đón nhận những may mắn đến với gia đình của mình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con ếch là số mấy hay các điềm báo trong tương lai rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...