Mơ thấy kiến đen, kiến vàng, kiến ba khoang, kiến cắn đánh con gì? Điềm gì? Con kiến là số mấy?

Bạn phân vân không biết con kiến là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy kiến đen, kiến cắn, kiến cánh kiến bu chân? Mang tới cho bạn các điềm báo tốt hay xấu? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy kiến là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy kiến báo hiệu điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Giấc mơ thấy kiến sẽ mang lại cho bạn khá nhiều thông điệp với các tầng ý nghĩa khác nhau, trong đó bao gồm cả điềm phúc và họa mà còn tùy thuộc vào nội dung và hoàn cảnh giấc mơ cụ thể:

 • Người nông dân mơ kiến chạy trong nhà cho thấy mùa màng năm đó bội thu, người nông dân hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no. hạnh phúc.
 • Mơ thấy tổ kiến cho biết bạn là người dụt dè, ngại giao tiếp vì thế công việc khó phát triển.
 • Mơ thấy kiến bò trên thức ăn cho thấy hạnh phúc đang đến với bạn và những người thân trong gia đình của bạn.
 • Mơ thấy kiến và gián cho thấy bạn sẽ có những mối quan hệ mới, gặp gỡ được nhiều người hơn
 • Mơ thấy kiến đang bị đuổi bắt bởi chim chứng tỏ tài lộc đang dời xa bạn. Bạn sắp gặp phải vận đen về tiền bạc.
 • Mơ thấy kiến bò lên đầu báo hiệu thời tiết năm đó rất thuận lợi, mùa màng bội thu.
 • Mơ thấy kiến bò theo mình cho biết chuyện kinh doanh buôn bán của bạn sẽ rất phát triển.

con-kien-la-so-may

Tham khảo thêm:

Mơ thấy kiến đen

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, nếu thấy kiến đen bò trên người nhắc nhở bạn đang gặp phải những trở ngại nho nhỏ, nhưng những trở ngại này sẽ nhanh chóng được giải quyết và bạn sẽ giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành công.

Mơ thấy kiến cánh

Nếu mơ thấy kiến cánh bay vào nhà rất nhiều cho thấy bạn và gia đình sắp đón nhận tin vui từ phương xa. Tuy nhiên, nếu thấy kiến cánh chết đầy nền nhà nhắc nhở bạn nên cẩn thận và chú ý hơn trong việc làm ăn lẫn cuộc sống. Có thể bạn gặp tai nạn bất ngờ gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe.

Mơ thấy kiến ba khoang

Đây là điềm báo không tốt về công việc cảnh báo có đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn trong công việc. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đây cũng là cơ hội để bạn học hỏi, trau đồi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân mình.

Mơ thấy kiến vàng

Xin chúc mừng bạn! Giấc mơ này là điềm báo may mắn dự đoán sắp tới bạn sẽ có vận may về tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập gia tăng vì nghề tay trái phát triển vượt mong đợi. Vì thế bạn hãy nắm bắt mọi cơ hội để đi tới thành công nhé.

Mơ thấy kiến cắn

Nếu mơ thấy kiến cắn mình ám chỉ đang có người cố tình hãm hại bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, phá hủy những thành công mà bạn đã, đang và sắp đạt được.

Ngược lại nếu bạn mơ thấy kiến cắn người khác lại là điềm may, cho biết bạn sẽ tránh được những rắc rối và bạn có thể gặp may mắn trong thời gian tới.

Mơ thấy đàn kiến

Mơ thấy đàn kiến bám quanh người chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể là do đầu tư hoặc cổ phiếu,…Đặc biệt, nếu thấy đàn kiến đang xây tổ báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều tiền của.

Ngoài ra, nếu thấy đàn kiến ở trước cửa nhưng không bò vào trong nhà thể hiện bạn sắp đạt được thành công và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra các quyết định.

con-kien-la-so-may-1

Mơ thấy kiến bu đầy chân

Đây là điềm báo tốt lành về công việc cho biết sắp tới bạn sẽ có được nhiều người tìm đến để cộng tác với bạn và mong muốn được làm ăn với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy trân trọng những đối tác của mình nhé tránh để tuột mất cơ hội của mình.

Mơ thấy kiến chết

Đây là điềm báo không may mắn báo hiệu trong gia đình bạn thời gian tới sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Có thể thời gian tới các thành viên trong gia đình sẽ xảy ra nhiều cãi vã, bất hòa khiến cho mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt.

Trong trường hợp, nếu thấy mình giết chết kiến chính là đang báo hiệu bạn dang tự hủy hoại đi những hoài bão và cố gắng của mình.

Mơ thấy kiến đang dời tổ

Giấc mơ này là điềm báo cực kì tốt cho bạn khả năng cao sắp tới bạn sẽ đi xa, cụ thể như đi nước ngoài hay đi du học. Tuy nhiên, nếu thấy kiến bị nước cuốn trôi đi nhắc nhở bạn chú ý tới vấn đề tiền bạc, không nên cho người khác vay mượn quá nhiều. Đồng thời cũng nên chú ý bảo quản tài sản ở nơi đông người.

Mơ thấy kiến bò

Đây là một điềm báo tốt cho thấy cuộc làm ăn sắp tới đây của bạn sẽ thành công, làm ăn ngày càng phát đạt và hưng thịnh. Tuy nhiên, nếu thấy kiến bò khắp nơi báo hiệu nhiều tin vui sắp đến trong thời gian tới. Nếu bạn chưa kết hôn thấy giấc mộng này cho thấy bạn sắp làm đám cưới.

Mơ thấy kiến bò lên bàn

Giấc mơ này báo hiệu điềm lành cho biết công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt, nếu thấy kiến trên bàn làm việc cho thấy sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Mơ thấy kiến chạy đi tán loạn

Sắp có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, khiến bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên căng thẳng. Nhưng nếu bạn đang ốm nặng mơ thấy khắp nơi đều là kiến chúng đang đánh nhau  cho biết trong thời gian tới sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và tốt lên nhiều đấy.

Con kiến là số mấy? Ngủ mơ thấy kiến đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con kiến đánh ngay con 29, 91 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con kiến trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy 1 con kiến: 01
 • Mơ thấy 2 con kiến: 83
 • Mơ thấy kiến đen: 76 – 67
 • Mơ thấy kiến vàng: 15
 • Mơ thấy kiến con: 26
 • Mơ thấy kiến khổng lồ: 03
 • Mơ thấy kiến có cánh: 47 – 09
 • Mơ thấy nhiều con kiến: 83
 • Mơ thấy kiến bò vào nhà: 04
 • Mơ thấy kiến bò lên đầu: 27 – 72
 • Mơ thấy kiến bò theo mình: 84
 • Mơ thấy kiến bò trên thức ăn: 38
 • Mơ thấy kiến bò lung tung: 93 – 39
 • Mơ thấy kiến bò trên giường: 06
 • Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi: 38
 • Mơ thấy kiến bị chim bắt: 71
 • Mơ thấy tổ kiến: 16
 • Mơ thấy kiến bò trên cành cây: 11
 • Mơ thấy kiến đang bò lên bàn làm việc: 41
 • Mơ thấy kiến chết: 59 .
 • Mơ thấy kiến cắn mình: 83, 20, 51
 • Mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau: 16

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể giúp bạn tìm ra con kiến là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến giấc mơ về kiến rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy bị rượt đuổi là điềm báo gì? Đánh con gì?

Đằng sau giấc mơ về bị rượt đuổi sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến tiền ...

Mơ thấy người mình thích ôm mình, hôn mình, tỏ tình với mình là điềm gì? Đánh con gì?

Chợt nhiên đêm qua bạn chiêm bao thấy người mình thầm yêu trộm nhớ tỏ tỉnh với mình khiến bạn vô cùng ...

Mơ thấy mồ mả của chính mình, người thân, người lạ là điềm gì? Đánh con gì?

Đằng sau mỗi giấc mơ sẽ mang tới cho bạn về một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn bị ...

Mơ thấy nghĩa địa là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn thấy mình lạc vào trong một nghĩa địa với nhiều hồn ma bay xung quanh khiến bạn vô cùng ...

Mơ thấy rụng răng nanh, răng khểnh, răng cửa, răng hàm trên, hàm dưới là điềm gì? Đánh con gì?

Rụng răng là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta có thể gặp ở mọi ...

Mơ thấy đám cưới chính mình, người thân, người lạ, người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau liên quan đến tiền bạc, cuộc sống, sức ...