Mơ thấy nghĩa địa là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn thấy mình lạc vào trong một nghĩa địa với nhiều hồn ma bay xung quanh khiến bạn vô cùng sợ hãi rồi tỉnh giấc. Đồng thời hoang mang không biết có chuyện gì sắp xảy ra đến với mình không? Vậy mơ thấy nghĩa địa là điềm báo gì? Mang tới cho bạn con số chính xác nào? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy nghĩa trang chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy nghĩa địa là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, giấc mơ về nghĩa địa hay nghĩa trang cho thấy hiện tại bạn đang trải qua hoặc gặp một nỗi đau mất mát nào đấy rất lớn, hoặc trong gia đình bạn đã có ai qua đời. Bên cạnh đó, đây là một tín hiệu mà người thân đã khuất mong muốn gửi đến bạn. Có thể ngôi mộ của họ đang gặp sự cố nào đấy như sụp, lấn,… bạn nên kiểm tra và sửa sang lại cho họ.

Ngoài ra, giấc mơ này còn có một thông điệp khác là những người thân đã khuất trong gia đình rất nhớ bạn. Có thể do lâu ngày bạn không đến thăm.

Mơ thấy mình trong nghĩa địa

Nếu thấy mình đang đứng trong một nghĩa địa cho thấy công việc của bạn có nhiều bất lợi, bạn đang bị người khác soi mói, lợi dụng làm những việc không đúng đắn. Còn nếu thấy mình bị lạc trong nghĩa địa cho thấy bạn vẫn chưa thoát khỏi những nỗi đau và sợ hãi từ trong quá khứ.

Ngoài ra, nếu thấy mình đang đứng khóc ở nghĩa trang ạn nhận ra được những khuyết điểm của bản thân và đang cố gắng khắc phục nó.

mo-thay-nghia-dia

Mơ thấy mình đang khấn vái trong nghĩa địa

Sắp tới sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của bạn. Vì vậy bạn nên giúp họ vượt qua chông gai này bởi sẽ có ngày bạn được trả ơn xứng đáng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên quan tâm hơn đến mộ phần của tổ tiên của nhà mình, có thể bạn đã lâu ngày không ra thăm mộ.

Mơ thấy đào mộ ở nghĩa địa

Nếu thấy mình đang đào mộ ở nghĩa địa cho thấy bạn đang cảm thấy quá bất lực mệt mỏi trước những khó khăn trong cuộc sống và công việc khiến bạn muốn buông xuôi tất cả. Ngược lại, nếu thấy người khác đang đào mộ ở nghĩa địa cảnh báo trước gia đình bạn gặp nhiều xui xẻo, có bị cướp hoặc mất trộm, bởi thế hãy đề cao cảnh giác.

Mơ thấy nghĩa địa bị cháy

Đây là điềm báo không may mắn nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy mỗi quyết định của bạn thời gian này nên chú ý hơn nhé.

Mơ thấy nghĩa địa phát sáng

Đây là điềm báo không tốt liên quan đến sức khỏe, bạn hãy thường xuyên kiểm tra định kì sức khỏe của bạn để có thể kịp thời phát hiện được những bất thường. Bên cạnh đó, nếu thấy nghĩa địa phát sáng ban đêm cảnh báo có ai đó đang muốn hại bạn

Mơ thấy mình đi viếng ở nghĩa địa

Đây là điềm báo may mắn cho biết bạn sắp gặp nhiều may mắn tin vui trong công việc. Có thể những kế hoạch của bạn sắp được hoàn thành giúp bạn nhận được khoản tiền lớn hoặc được cấp trên đánh giá cao năng lực và có khả năng được thăng chức. Ngoài ra, chuyện tình cảm dù đang gặp rắc rối cũng được giải quyết nhanh chóng.

mo-thay-nghia-dia-1

Mơ thấy nghĩa địa vào ban ngày

Giấc mơ này cho thấy sự bộn bề công việc đang khiến bạn quên đi thăm nom, sửa sang lại mộ phần của ông bà. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên lui tới để dọn dẹp và tưởng nhớ đến họ. Mặt khác, giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy áp lực và nặng nề ở hiện tại khiến cho bạn nảy sinh ý định trốn tránh.

Mơ thấy nghĩa địa vào buổi tối

Giấc mơ này nhắc nhở có kẻ đang lợi dụng danh tiếng của bạn để làm chuyện xấu. Do đó với những mối quan hệ mới bạn không nên đặt quá nhiều tin tưởng, tránh để họ lợi dụng mình làm điều xấu.

Ngủ mơ thấy nghĩa địa đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy nghĩa địa, nghĩa trang chung chung đánh ngay con 12 – 72 – 92 nhưng tùy thuộc vào từng diễn biến trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy mình đứng khóc ở nghĩa địa: 09
 • Mơ thấy mình đi lòng vòng ở nghĩa địa: 17
 • Mơ thấy mình bị giết ở nghĩa địa: 39
 • Mơ thấy nghĩa địa buổi sáng: 27
 • Mơ thấy nghĩa địa buổi tối: 38
 • Mơ thấy ở nghĩa địa có nhiều người đi lại: 84
 • Mơ thấy cây cối mọc um tùm ở nghĩa địa: 70
 • Mơ thấy nghĩa địa ẩm ướt, nhiều nước: 48
 • Mơ thấy nghĩa địa có nhiều quạ: 09, 80
 • Mơ thấy nghĩa địa có máu: 72, 95
 • Mơ thấy nằm ở nghĩa địa: 37, 91
 • Mơ thấy bị bắt vào nghĩa địa: 09, 30
 • Mơ thấy mình bị giết trong nghĩa địa: 12, 56
 • Mơ thấy nghĩa trang bị ngập: 04, 31
 • Mơ thấy nghĩa trang có người chui lên: 26, 46

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số chính xác và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị xảy ra trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...