Mơ thấy người mình thích ôm mình, hôn mình, tỏ tình với mình là điềm gì? Đánh con gì?

Chợt nhiên đêm qua bạn chiêm bao thấy người mình thầm yêu trộm nhớ tỏ tỉnh với mình khiến bạn vô cùng hạnh phúc nhưng tỉnh dậy đó chỉ là giấc mơ. Vậy đằng sau giấc mơ thấy người mình thích là những điềm báo gì? Con số may mắn nào? Tất cả sẽ được Samsung Euro VN giải mã giấc mơ thấy người mình thích trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy người mình thích chung chung đánh ngay con 46, 47, 87 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy người mình thích lại ngủ với người khác: 17, 31
 • Mộng thấy người mình thích đang hôn mình:36, 68
 • Mơ thấy người mình thích có người yêu: 32, 58
 • Mơ thấy người mình thích đang ôm mình: 03, 07
 • Mơ thấy đang nói chuyện với người mình thích: 12, 33
 • Mộng thấy người mình thích chết: 69, 93
 • Chiêm bao thấy người con trai mình thích: 08, 73
 • Mộng thấy đang đi chơi với người mình thích: 44, 86
 • Mơ thấy người khác giới thích mình: 64, 93
 • Mơ thấy người mình thích rất nhiều lần: 01, 89
 • Mơ thấy người bạn thích tỏ tình: 43, 84
 • Chiêm bao thấy người mình thích đang nắm tay: 44, 63
 • Mơ thấy người mình thích đang cõng mình: 45, 79

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy người mình thích báo hiệu điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Mỗi người trong cuộc đời của mình sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc như vui, buồn, hạnh phúc, ghét bỏ hay thích, yêu một ai đó… Thích chính là loại cảm xúc đặc biệt của con người cảm nhận được khi nhìn thấy một ai đó, nó chưa phải là yêu. Do vậy, khi bạn mơ thấy người mình thích thì nó mang tới rất nhiều ý nghĩa cho bạn.

Mơ thấy người mình thích thầm

Bạn đang bị thu hút bởi người đó, hình ảnh người ấy khiến bạn cảm thấy thích thú và nó luôn xuất hiện trong đầu bạn. Nếu như giấc mơ này lặp đi lặp lại mỗi lần bạn ngủ thì chứng tỏ thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm thầm kín của mình bấy lâu nay.

Tuy nhiên, nếu thấy lòng mình không còn dành tình cảm cho người mình thích là dấu hiệu cho rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn và người yêu mình đang có dấu hiệu đi xuống.

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mà mình từng thích

Chứng tỏ bạn đang bị ám ảnh bởi những mối tình cũ khiến bạn luôn lo sợ rằng tình yêu hiện tại của mình cũng sẽ có kết cục như vậy. Do đó, bạn nên rút kinh nghiệm từ những cuộc tình cũ để vun đắp cho tình yêu hiện tại.

Mơ thấy người mình thích hôn mình

Giấc mơ này cho thấy bạn dường như đang quá ảo tưởng về mối quan hệ hiện tại, có thể người đó không có tình cảm nào đặc biệt với bạn hoặc cũng có thể tình cảm của người ta chưa đạt đến độ mà bạn mong muốn để tiến xa.

Do đó, bạn nên nhìn nhận vào khách quan mối quan hệ này, tránh để bản thân ngày càng lún sâu vào mối tình mà thực chất không thể tiến xa hơn.

Mơ thấy người mình thích ôm mình

Đây là dấu hiệu cho biết tình cảm của bạn dành cho người đó không phải là thích mà nó đã chuyển hóa thành yêu. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy trong tương lai gần tình cảm của bạn sẽ được đáp trả và cả hai sẽ phát triển tốt đẹp mối quan hệ của mình.

Mơ thấy người mình thích không thích, ghét mình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang phủ nhận hay đang từ chối một vấn đề gì đó thuộc một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của mình, chẳng hạn công việc, tình yêu,.. Mặt khác, giấc mơ này cũng phản ánh đến những cuộc cãi vả, xung đột hay một nỗi sợ hãi nào đó mà bạn đang phải đối diện trong cuộc sống thực của mình.

Mơ thấy người mình thích tỏ tình với mình

Thời điểm này bạn nên trực tiếp cầu hôn với đối tượng mà bạn mong muốn được ở bên cả đời. Tuy nhiên nếu như đối tượng xuất hiện trong giấc mơ của bạn không hề vui mừng, sung sướng, điều này ám chỉ bạn đang sợ hãi cuộc tình của mình vì nó đang trên đà đổ vỡ.

mo-thay-nguoi-minh-thich-1

Mơ thấy người mình thích chết

Đây là điềm báo đại cát. Nó có thể là sợ khởi đầu cho mối quan hệ giữa hai bạn sẽ từ thích chuyển thành yêu. Sau này hai bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến đầu bạc giang long nhé.

Mơ thấy người mình thích nhiều lần

Giấc mơ này cho thấy người đó khiến bạn thực sự say mê, do đó bạn hãy thổ lộ tình cảm của mình cho người ấy biết, hãy dũng cảm bộc lộ tình cảm chân thành của mình, thể hiện bản thân bởi đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

Mơ thấy người mình thích yêu người khác

Có vẻ như chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải đối thủ cạnh tranh. Bạn hãy lên kế hoạch thổ lộ trước khi có người khác chiếm mất trái tim của người ấy.

Mơ thấy người mình thích từ chối mình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những tự ti khi đối diện với người trong mộng. Tại sao bạn không mạnh mẽ hơn và thử một lần bày tỏ tình cảm của mình với đối phương? Nếu có bị từ chối thì đó cũng là điều giúp bạn thoải mái, giải tỏa tâm tư của mình.

Chiêm bao thấy người mình thích nói chuyện

Nếu thấy người mình thích nói chuyện với mình cho thấy bạn và người đó đang có bước tiến triển mới trong mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, nếu thấy người mình thích đang nói chuyện với người khác cho thấy bạn đang có một mối tình đơn phương, người ta không hề đáp lại tình cảm của bạn hoặc có thể bạn quá đa nghi trong mối quan hệ của người đó và một ai đó khác

Mơ thấy người mình thích có người yêu

Đây là điềm báo tốt cho thấy mối quan hệ của bạn và người đó sắp tiến tới một bước chuyển mới. Cách nói chuyện của bạn rất thu hút người khác. Vì thế bạn luôn được họ dành nhiều tình cảm ngồi lắng chia sẻ những câu chuyện thầm kín của họ với bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn tìm ra các con số và điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về người mình thích rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...