Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng trắng, rồng xanh, rồng đỏ, rồng đuổi theo, rồng bay, rồng lửa? Là điềm báo lành hay xấu? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy rồng là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Con rồng là số mấy? Ngủ mơ thấy con rồng đánh con gì?

 • Mơ thấy con rồng: 10, 50, 90
 • Thấy 2 con rồng: 78, 85
 • Thấy rồng con: 48, 71
 • Thấy con rồng vàng: 02, 33
 • Thấy rồng trắng: 25, 32
 • Thấy rồng đen: 04, 79
 • Thấy gặp rồng bay: 57, 34.
 • Thấy cưỡi rồng: 69, 80
 • Thấy bị rồng rượt đuổi theo: 60, 81
 • Thấy rồng đẻ: 61, 65
 • Thấy rồng chết: 10, 47
 • Thấy rồng bị chảy máu: 17, 24
 • Thấy 1 đàn nhiều con rồng: 21, 91
 • Thấy rồng nhả ngọc: 79
 • Thấy rồng bị mắc cạn: 60
 • Thấy ăn thịt rồng: 55

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy con rồng báo hiệu điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các nhà tâm linh, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng ngụ ý đứa trẻ trong bụng bạn là đứa trẻ đặc biệt, một nhân tài. Còn đàn ông mơ thấy rồng cho biết con đường công danh của bạn sẽ ngày càng được rộng mở.

Mơ thấy rồng vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Trong tương lai sắp tới người này sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn rất thành công và nổi tiếng

con-rong-la-so-may

Mơ thấy rồng đỏ

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống để đi tới thành công. Chính vì vậy, bạn hãy tận dụng thời cơ này để phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Mơ thấy rồng đen

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mơ thấy rồng xanh

Đây là giấc mơ rất hiếm gặp cho thấy gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa. Đặc biệt, nếu phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khẻo mạnh, thông minh và có số phú quý.

Mơ thấy rồng trắng

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang phải gánh chịu một việc gì đó oan uổng, do người khác gây nên và bạn phải gánh tội thay cho họ. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới thì mọi việc sẽ được làm sáng tỏ cho nên bạn không cần phải quá lo lắng, mọi oan uổng của bạn sẽ được rửa sạch và được mọi người nể phục, kính trọng.

Mơ thấy rồng khổng lồ

Giấc mơ ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Mơ thấy rồng phun lửa

Đây điềm báo may mắn, không những người thân trong gia đình bạn được thăng quan tiến chức mà bạn còn được tín nhiệm và bổ trợ lên vị trí cao hơn. Hình ảnh con rồng phun lửa còn mang đến điềm báo về tài lộc và sức khỏe.

con-rong-la-so-may-1

Mơ thấy rồng đang bay lượn

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn được nâng cao và thuận lợi hơn trong công việc. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mơ thấy mình cưỡi rồng

Đây là điềm báo không may mắn cho biết bạn sắp làm một việc nguy hiểm, tỉ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được thành quả to lớn nhưng thất bại thì bạn lại trở nên trắng tay.

Mơ thấy mình bị rồng tấn công

Giấc mơ này là lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Chính vì thế bạn nên chấm dứt ngay những việc đó trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nếu không bạn sẽ chịu hậu quả rất lớn.

Mơ thấy rồng bay vào nhà

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rồng phương Đông bay vào nhà mình thì đây là giấc mộng tốt lành gia chủ sẽ sớm nhận được tài lộc trong thời gian tới, con cái trong nhà sẽ thành đạt.

Còn nếu con rồng bay vào nhà bạn là con rồng phương Tây thì đây lại là điều không hề may mắn. Nó dự báo những chuyện cãi vã tranh chấp sẽ đến với gia đình bạn, khiến cho các thành viên bất hòa đố kỵ ghen ghét nhau.

Mơ thấy bị rồng ăn thịt

Đây là điềm báo không tốt cho biết bản thân bạn đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm và bạn nên hết sức cẩn thận. Thời gian này trong công việc sẽ liên tiếp gặp nhiều vấn đề phát sinh khiến cho bạn trở tay không kịp. Chuyện tình cảm thời gian này cũng không mấy thuận lợi.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

con-rong-la-so-may-3

Mơ thấy rồng phun nước

Đây là điềm báo xấu bạn nên cẩn trọng bởi vì có thể công danh sự nghiệp, địa vị của bạn sẽ không còn được vững vàng như trước đây nữa.

Mơ thấy rồng rượt đuổi

Giấc mơ này có ý nghĩa bạn nên hiểu rằng người cõi trên âm thầm nhắc nhở bạn rằng sẽ có một hay một số việc không may mắn sắp đến với bạn và gia đình.

Mơ thấy rồng nhỏ ngọc, nhả vàng

Theo quan niệm xưa Rồng ngậm ngọc là đại phú đại quý, nên mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống.Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Ngoài ra, giấc mơ này là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang.

Mơ thấy giết rồng

Đây là dấu hiệu may mắn tốt lành báo hiệu những khó khăn bạn gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian tới và mở ra cho bạn nhiều cơ hội khác. Ngoài ra, trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được những người bạn tốt trong công việc lẫn cuộc sống.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con rồng là số mấy và các điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ về con rồng. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...

Mơ thấy chó cắn đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ chuẩn 100%

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị chó đuổi cắn vào chân, tay, mông chảy rất nhiều máu khiến bạn vô cùng ...