Mơ thấy tai nạn giao thông chết người, có máu, liên hoàn là điềm gì? Đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn thấy một vụ tai nạn giao thông tham khốc khiến bạn hoảng hốt tỉnh giấc và lo lắng không biết đó có phải là một điềm báo không? Hay đó chỉ là giấc mơ thông thường? Những con số bí ẩn nào trong giấc mơ? Tất cả sẽ được Samsung Euro VN giải mã giấc mơ thấy tai nạn chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy tai nạn giao thông chung chung đánh ngay con 00 – 07 – 70 – 46 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy tai nạn giao thông đường thủy: 28 – 82
 • Mơ thấy tai nạn giao thông hàng không: 23 – 32
 • Mơ thấy người yêu bị tai nạn giao thông: 64 – 60
 • Mơ thấy bạn bè bị tai nạn giao thông: 68 – 62
 • Mơ thấy tai nạn giao thông kinh hoàng: 40 – 28
 • Mơ thấy tai nạn giao thông trên tivi: 82 – 59
 • Mơ thấy mình gây tai nạn giao thông: 26 – 86
 • Mơ thấy người thân: 34, 66
 • Mơ thấy người thân bị tai nạn chảy máu: 04, 67
 • Mơ thấy mẹ bị tai nạn: 64, 94
 • Mơ thấy người bị tai nạn xe cán chết: 07, 70
 • Mơ thấy tai nạn có máu: 88, 70
 • Mơ thấy em trai bị tai nạn: 60, 75, 85
 • Mơ thấy tai nạn chết người nhiều lần 70 – 99

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn giao thôngbáo hiệu điềm báo tốt hay xấu?

mo-thay-tai-nan-giao-thong

Mơ thấy mình bị tai nạn giao thông

Sắp tới công việc của bạn sẽ gặp khó khăn, bế tắc hoặc bạn đang bị chi phối bởi người khác về quyết định trong con đường sự nghiệp của mình. Trường hợp nếu thấy mình bị tai nạn chết cho thấy bạn cần xem xét lại những hành động và cách làm của mình ở hiện tại. Nếu không sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cảnh báo bạn nên cẩn thận vì có nguy cơ gặp tai nạn thật sự, khi tham gia giao thông nên hết sức chú ý an toàn và cẩn thận.

Mơ thấy người thân bị tai nạn giao thông

Mơ thấy bố mẹ mình bị tai nạn giao thông nhắc nhở bạn cần phải xem xét thật kĩ về cuộc sống tương lai của bạn. Hoặc cũng có thể bạn đang bị khống chế hoặc vấn đề nào đó đang được bạn xử lý quá vội vàng.

Mơ thấy vợ/chồng bị tai nạn giao thông báo trước cho bạn có thể gặp tai họa, va chạm xe cộ hoặc hư hỏng. Mặt khác, giấc mơ này còn ám chỉ đến những cảm xúc bị dồn nén, có thể bạn đang hối tiếc hoặc tức giận với bản thân về việc làm sai trái nào đó của bạn.

Mơ thấy đồng nghiệp bị tai nạn giao thông ám chỉ những suy nghĩ tiêu cực của bạn đối với người này trong thực tế. Giữa 2 người có hiềm khích và bạn luôn khó chịu với sự hiện diện của họ.

Mơ thấy người yêu bị tai nạn giao thông

Nếu mơ thấy mình chở người yêu gặp tai nạn và đối phương bị thương nặng hơn thể hiện trong thực tế bạn đang có những hành động, lời nói làm tổn thương người ấy nhưng bạn lại không nhận ra. Đặc biệt, nếu người yêu bị chết là điềm báo cho sự kết thúc một mối quan hệ nào đó trong thực tại của người nằm mơ.

Bạn có thể tham khảo thêm: Mơ thấy người yêu cũ đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu chuẩn 100%

Mơ thấy người lạ bị tai nạn giao thông

Giấc mơ này báo hiệu đang có một thế lực tâm linh nào đó đang cố gắng báo hiệu cho bạn về một tai nạn giao thông bất thình lình sẽ xảy đến với bạn. Hoặc bạn đang quá lo lắng về việc xe máy ô tô của bạn thân hỏng hóc lâu ngày mà chưa có tiền sửa.

mo-thay-tai-nan-giao-thong-1

Mơ thấy tai nạn giao thông chết người

Mơ thấy mình gây ra tai nạn chết người rồi bỏ chạy phản ánh những cảm xúc khó chịu trong lòng bạn về một sai lầm trong quá khứ.

Mơ thấy tai nạn chết người đó là người thân thì bạn nên cẩn thận vào thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ gặp rắc rối hoặc tiến hành công việc không thuận lợi. Bạn cũng nên chú ý an toàn của bản thân trong quá trình tham gia giao thông.

Mơ thấy tai nạn có nhiều người chết phản ánh bạn đang làm việc trong môi trường quá khắc nghiệt, bạn cũng giống các đồng nghiệp khác cảm thấy bị bóc lột, vô cùng bất mãn.

Mơ thấy chứng kiến vụ tai nạn giao thông

Giấc mơ này nhắc bạn nên cẩn thận vào thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ vướng phải những rắc rối trong cuộc sống và trong công việc, trong kinh doanh thì không được thuận lợi. Ngoài ra, bạn đang lãng quên mất một điều gì rất quan trọng chưa làm và bạn cần phải hoàn thành nó trước khi quá muộn.

Mơ thấy tai nạn giao thông có máu

Nếu mơ thấy tai nạn giao thông có máu chảy nhiều trên đường báo hiệu bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc làm ăn của mình. Còn thấy hiện trường tai nạn giao thông có vết máu nhưng không thấy nạn nhân nhắc nhở bạn cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xã giao để phát hiện 1 số người đang có ý đồ không tốt.

Mơ thấy tai nạn chết người có máu là điềm tốt, công việc của bạn sẽ có sự trợ giúp đắc lực của người tài giỏi. Tuy nhiên, nếu thấy mình đi ngang qua 1 vụ tai nạn và bánh xe vô tình dính máu là điềm cảnh báo bạn không nên can thiệp vào các cuộc tranh chấp kiện tụng nếu không muốn trở thành bia đỡ đạn.

Mơ thấy tai nạn giao thông liên hoàn

Đây là điềm báo tốt sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc của mình. Ngoài ra, giấc mơ này cùng nhắc nhở người nằm mơ cần giữ mình tránh xa những cám dỗ tiền bạc nếu không muốn rơi vào vòng xoáy kiện tụng.

mo-thay-tai-nan-giao-thong-2

Mơ thấy tai nạn giao thông bằng xe máy

Nếu mơ thấy mình gây ra tai nạn thì bạn cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe và việc đi lại trong khoảng thời gian tới. Còn nếu thấy người khác va chạm cho thiết bạn cần phải biết điều khiển cảm xúc của mình tránh để người khác kích động, gây mất bình tĩnh dẫn đến đưa ra những quyết định sai lầm.

Mơ thấy tai nạn giao thông bằng ô tô

Giấc mơ này cho biết những việc làm của bạn trong thời gian gần đây đang làm ảnh hưởng đến người khác. Đặc biệt, nếu thấy tai nạn ô tô làm chết người: Có thể trong tương lai bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong công việc. Nếu có việc phải di chuyển xa thì nên chú ý và thận trọng trong việc di chuyển.

Mơ thấy bạn bè bị tai nạn giao thông

Đây là điềm xấu sắp xảy ra bạn cần nhắc nhở người bạn thân của mình cần cẩn thận trong việc đi lại, đồng thời cũng cần chắc chắn trước khi quyết định một việc nào đó bởi không sẽ có chuyện xấu xảy ra.

Mơ thấy tai nạn tàu hỏa

Mơ thấy tai nạn tàu hỏa do đâm trúng ô tô băng qua đường sắt là điềm ám chỉ có kẻ cản trở công việc của bạn ở thực tế khiến nhiều dự định bị gián đoạn. Còn thấy tàu hỏa gặp nạn ở những khoang chứa đông hành khách nhắc nhở bạn nên thận trọng chốn đông người, có thể sẽ vô tình dính liên đới tới những sự việc vốn không liên quan.

Mơ thấy tai nạn tàu thuyền

Đây là điềm báo tốt, bạn có thể sẽ gặp được nhiều lợi lộc trong tương lai. Đặc biệt, nếu thấy thuyền gặp biến cố nhưng không gây ra tổn thương về người cho thấy bạn sẽ gặp được một nửa của đời mình trong khoảng thời gian sắp tới

Mơ thấy hai tàu thuyền đâm nhau là một điềm báo tốt đường công danh sắp tới của bạn sẽ rộng mở và đạt được nhiều thành tựu. Còn thấy nhiều lỗ thủng trong tàu thì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ và giàu có nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng cần phải cảnh giác với sự đố kỵ, ghen ghét của những người xung quanh về sự thành công của bạn.

Mơ thấy tai nạn máy bay

Mơ thấy 1 vụ tai nạn may bay là điềm không tốt sắp tới có thể gia đình bạn sẽ nhận tin dữ từ phương xa. Tuy nhiên, nếu thấy mình đang đi máy bay thì gặp tai nạn nhưng tất cả bình an là điềm lành, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề hiện tại trong công việc, cấp trên rất quan tâm và sẵn sàng đưa ra những giải pháp khả thi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ về tai nạn giao thông rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...