Mơ thấy thỏ xám, đen, trắng, nâu, thỏ chết, ăn thịt thỏ là điềm gì? Đánh con gì?

Bạn có giấc mơ thấy con thỏ xám, thỏ trắng, thỏ chết, thỏ cắn nhưng không biết con thỏ là số mấy hoặc các điềm báo lành hoặc dữ? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy thỏ là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ là điềm báo lành hay dữ trong tâm linh?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy thỏ cho thấy bạn về sự thay đổi các mối quan hệ trong tương lai có thể là quan hệ tình ái hoặc hôn nhân của bạn đấy. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn cần chú ý đến khoảng thời gian sắp tới vì rất có thể dự định làm ăn của bạn cũng sẽ không gặp dược suôn sẻ như bạn mong đợi.

Mơ thấy thỏ con

Giấc mơ này cho thấy bạn đang thấy yếu đuối cần có người bên cạnh để dựa vào trước những sóng gió của cuộc đời. Bạn đừng quên bên bạn luôn có bố mẹ và gia đình nơi luôn mở rộng cánh cửa để đón bạn trở về sau bao vất vả cuộc sống.

con-tho-la-so-may

Mơ thấy thỏ xám

Đây là điềm báo xấu về hôn nhân của bạn sắp xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của gia đình bạn. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Mơ thấy thỏ trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có một tâm hồn trong sáng, tinh khiết, nhẹ nhàng và có lòng yêu thương với mọi người. Tuy nhiên, lòng tốt đó của bạn sẽ đặt vào không đúng người hay không đúng hoàn cảnh và rất dễ trở thành người bị lợi dụng hoặc thậm chí là bị lừa gặt.

Mơ thấy thỏ đen

Đây là điềm báo dữ cho thấy gia đạo bị xáo trộn, đề phòng có tang sự. Ngoài ra, bạn nên cẩn trọng mọi việc làm của mình, tránh gây xích mích với người khác. Bên cạnh đó bạn không nên đầu tư kinh doanh trong thời gian này, tỷ lệ rủi ro thất bại rất cao.

Mơ thấy thỏ vàng

Giấc mơ này báo hiệu điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ có cuộc sống sung túc trong thời gian tới, không phải suy nghĩ về tiền bạc. Đồng thời, sự nghiệp và việc kinh doanh trong thời gian này có quý nhân phù trợ nhận được nhiều hợp đồng cũng như thu về nhiều lợi nhuận lớn.

Mơ thấy thỏ nâu

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang rất ảm đạm, nhạt nhòa và không mất gặp được điều thú vị, bạn đang thiếu gia vị trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn có thể đi du lịch cùng người thân trong thời gian này để cân bằng lại cuộc sống.

Mơ thấy thỏ chết

Đây là điềm báo rất xấu cho gia đình bạn, có thể là bạn hoặc người thân của bạn sắp gặp phải đại nạn về sức khỏe, bạn nên chia sẻ với các thành viên khác trong gia đình để mọi người cùng đề phòng.

Mơ thấy thỏ hồng

Giấc mơ này báo hiệu rằng tình cảm trong các mối quan hệ của bạn sẽ tăng cao. Bạn nên gây dựng thêm cho mình các mối quan hệ khác nữa, vì rất có thể nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này.

con-tho-la-so-may-1

Mơ thấy đôi thỏ

Đây là điềm báo may mắn cho sự sung túc về vật chất, tiền tài. Cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy đủ và không quá lo ngại về vấn đề tài chính, đặc biệt đi lên thăng tiến trong công việc, tiền bạc và sự nghiệp bạn nhé.

Mơ thấy mình nuôi thỏ

Giấc mơ này cho thấy bạn cần chú ý đến những hành động của mình bởi đang có người cố tình lợi dụng việc đó để gây bất lợi cho bạn hoặc hại người khác khiến bạn gặp nhiều phiền phức. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi mơ thấy giấc mơ này

Mơ thấy thỏ cắn tay

Giấc mơ này là điềm báo xấu dự báo tương lai bạn bị kẻ xấu đâm sau lưng, nên đề phòng với người lạ tại nơi cơ quan. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấybạn sắp gặp phải khó khăn, sóng gió trong chuyện làm ăn, đường tình duyên gặp phải trắc trở.

Mơ thấy thỏ đẻ con

Đây là điềm báo may mắn dự báo gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới hoặc người thân của bạn có thêm tin vui. Đồng thời có thể gia đình bạn sẽ có hỉ sự trong thời gian này

Mơ thấy mình đi bắt thỏ

Đây là điềm báo xấu đối với việc làm ăn kinh doanh của bạn. Những mối làm ăn của bạn có thể bị mất dẫn tới ảnh hưởng về tài chính, gặp lỗ trong kinh doanh.

Mơ thấy mình đi ăn thịt thỏ

Đây là điềm báo đại cát mang ý nghĩa về sự hưng thịnh trong sự nghiệp, tiền tài. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển đi lên như diều gặp gió. Chính vì thế tài chính của bạn ngày càng mạnh, gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Mơ thấy thỏ vào nhà

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp nhận được nhiều may mắn thời gian tới, các mối quan hệ xã hội sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển. Công việc của bạn sẽ đi lên trông thấy, được cấp trên tín nhiệm giao cho các công việc quan trọng.

Ngoài ra thời gian này bạn cũng sẽ có may mắn về tài lộc, bạn sẽ nhận được khoản tiền tuy nhỏ từ các vụ kinh doanh của mình.

Mơ thấy mình bị thỏ rượt đuổi

Giấc mơ này cho thấy các đối tác làm ăn của bạn, họ đang có âm mưu hãm hại bạn. Sự thất bại sắp tới cũng một phần do bạn quá tin người để người khác lợi dụng.

Mơ thấy thỏ ăn cà rốt

Giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên quá buông lỏng cảnh giác nếu không bạn sẽ chịu thiệt trước sự phá hoại của ai đó. Ngoài ra, công việc của bạn đang có kẻ phá hoại không muốn bạn phát triển.

Con thỏ là số mấy? Mơ thấy con thỏ đánh con gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con thỏ chung chung đánh ngay con 08, 48 hoặc 69 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con thỏ trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy thỏ trắng đánh con: 51-53
 • Mơ thấy thỏ đen đánh con: 21-55
 • Mơ thấy thỏ xám đánh con: 47 – 74
 • Mơ thấy thỏ đực đánh con: 18
 • Mơ thấy thỏ cái đánh con: 63 – 02
 • Mơ thấy đôi thỏ đánh con: 08-94
 • Mơ thấy đàn thỏ đánh con 57-81
 • Mơ thấy thỏ chết đánh con: 27 – 48
 • Mơ thấy thỏ đẻ con đánh con: 77 – 03
 • Mơ thấy nuôi thỏ đánh con: 18 – 61
 • Mơ ăn thịt thỏ đánh con: 93
 • Mơ thấy bắt thỏ đánh con: 35
 • Mơ thấy mình bị thỏ cắn đánh con: 72 – 27
 • Ngủ mơ thấy thỏ chạy đánh con: 56-84
 • Mơ thấy ôm thỏ đánh con: 55
 • Mơ thấy bị thỏ đuổi theo đánh con: 67 – 80
 • Mơ thấy thỏ đang ăn cà rốt đánh con: 99
 • Mơ thấy thỏ gặm cỏ đánh con: 54
 • Mơ thấy thỏ xổng chuồng đánh con: 12
 • Mơ thấy đi mua thỏ đánh con: 65 – 56

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được con thỏ là số mấy và các điềm báo lành hoặc dữ rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy tiền 100 nghìn đánh con gì? Điềm báo gì chính xác 100%

Giấc mơ thấy tiền 100 nghìn không chỉ mang tới cho bạn các con số may mắn mà còn đem tới những điềm báo ...

Mơ thấy người chết cháy, đuổi, nói chuyện là điềm gì? Đánh con gì?

Từ xưa cha ông ta đã có câu "Sinh dữ tử lành" cái chết sẽ giải thoát đau khổ, dục vọng, toan tính, áp lực ...

Mơ thấy người thân chết là điềm báo gì ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy người thân chết là một giấc mơ rất đáng sợ mà không ai trong chúng ta mong muốn điều trong ...

Mơ thấy mưa bão, mưa đá, mưa to, mưa sao băng là điềm gì? Đánh con gì?

Mỗi sự việc, hình ảnh trong giấc mơ về mưa sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo trước về một ...

Mơ thấy bị rượt đuổi là điềm báo gì? Đánh con gì?

Đằng sau giấc mơ về bị rượt đuổi sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến tiền ...

Mơ thấy người mình thích ôm mình, hôn mình, tỏ tình với mình là điềm gì? Đánh con gì?

Chợt nhiên đêm qua bạn chiêm bao thấy người mình thầm yêu trộm nhớ tỏ tỉnh với mình khiến bạn vô cùng ...