Mơ thấy thỏ là điềm gì? Đánh con gì? Con thỏ là số mấy?

Có thể nói giấc mơ về con thỏ rất ít người nằm mơ đến nhưng giấc mơ về loài động vật này lại mang tới cho người mơ rất nhiều con số bí ẩn hoặc những điềm báo có thể tốt hoặc xấu sắp diễn ra trong thời gian tới. Chính vì vậy, Samsung Euro VN sẽ giải mã giấc mơ thấy thỏ giúp bạn tìm ra con thỏ là số mấy trong bài viết dưới đây

Con thỏ là số mấy? Mơ thấy con thỏ đánh con gì?

 • Mơ thấy con thỏ chung chung: 08, 48 – 69
 • 2 con thỏ: 08 – 94
 • Con thỏ trắng: 51 – 53
 • Con thỏ đen: 21 – 55
 • Con thỏ xám: 47 – 74
 • Con thỏ đực: 18
 • Con thỏ cái: 63 – 02
 • Thấy đàn thỏ:  57 – 81
 • Thấy thỏ chết: 27 – 48
 • Thấy thỏ đẻ con: 77 – 03
 • Thấy nuôi thỏ: 18 – 61
 • Mơ ăn thịt thỏ: 93
 • Thấy bắt thỏ: 35
 • Thấy mình bị thỏ cắn: 72 – 27
 • Thấy thỏ chạy: 56-84
 • Thấy ôm thỏ: 55
 • Thấy bị thỏ đuổi theo: 67 – 80
 • Thấy thỏ đang ăn cà rốt: 99
 • Thấy thỏ gặm cỏ: 54
 • Thấy thỏ xổng chuồng: 12
 • Thấy mua thỏ: 65 – 56

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ là điềm báo lành hay dữ trong tâm linh?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy thỏ cho thấy bạn về sự thay đổi các mối quan hệ trong tương lai có thể là quan hệ tình ái hoặc hôn nhân của bạn đấy. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn cần chú ý đến khoảng thời gian sắp tới vì rất có thể dự định làm ăn của bạn cũng sẽ không gặp dược suôn sẻ như bạn mong đợi.

Mơ thấy thỏ con

Giấc mơ này cho thấy bạn đang thấy yếu đuối cần có người bên cạnh để dựa vào trước những sóng gió của cuộc đời. Bạn đừng quên bên bạn luôn có bố mẹ và gia đình nơi luôn mở rộng cánh cửa để đón bạn trở về sau bao vất vả cuộc sống.

con-tho-la-so-may

Mơ thấy thỏ xám

Đây là điềm báo xấu về hôn nhân của bạn sắp xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của gia đình bạn. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Mơ thấy thỏ trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có một tâm hồn trong sáng, tinh khiết, nhẹ nhàng và có lòng yêu thương với mọi người. Tuy nhiên, lòng tốt đó của bạn sẽ đặt vào không đúng người hay không đúng hoàn cảnh và rất dễ trở thành người bị lợi dụng hoặc thậm chí là bị lừa gặt.

Mơ thấy thỏ đen

Đây là điềm báo dữ cho thấy gia đạo bị xáo trộn, đề phòng có tang sự. Ngoài ra, bạn nên cẩn trọng mọi việc làm của mình, tránh gây xích mích với người khác. Bên cạnh đó bạn không nên đầu tư kinh doanh trong thời gian này, tỷ lệ rủi ro thất bại rất cao.

Mơ thấy thỏ vàng

Giấc mơ này báo hiệu điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ có cuộc sống sung túc trong thời gian tới, không phải suy nghĩ về tiền bạc. Đồng thời, sự nghiệp và việc kinh doanh trong thời gian này có quý nhân phù trợ nhận được nhiều hợp đồng cũng như thu về nhiều lợi nhuận lớn.

Mơ thấy thỏ nâu

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang rất ảm đạm, nhạt nhòa và không mất gặp được điều thú vị, bạn đang thiếu gia vị trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn có thể đi du lịch cùng người thân trong thời gian này để cân bằng lại cuộc sống.

Mơ thấy thỏ chết

Đây là điềm báo rất xấu cho gia đình bạn, có thể là bạn hoặc người thân của bạn sắp gặp phải đại nạn về sức khỏe, bạn nên chia sẻ với các thành viên khác trong gia đình để mọi người cùng đề phòng.

Mơ thấy thỏ hồng

Giấc mơ này báo hiệu rằng tình cảm trong các mối quan hệ của bạn sẽ tăng cao. Bạn nên gây dựng thêm cho mình các mối quan hệ khác nữa, vì rất có thể nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này.

con-tho-la-so-may-1

Mơ thấy đôi thỏ

Đây là điềm báo may mắn cho sự sung túc về vật chất, tiền tài. Cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy đủ và không quá lo ngại về vấn đề tài chính, đặc biệt đi lên thăng tiến trong công việc, tiền bạc và sự nghiệp bạn nhé.

Mơ thấy nuôi thỏ

Giấc mơ này cho thấy bạn cần chú ý đến những hành động của mình bởi đang có người cố tình lợi dụng việc đó để gây bất lợi cho bạn hoặc hại người khác khiến bạn gặp nhiều phiền phức. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi mơ thấy giấc mơ này

Mơ thấy bị thỏ cắn

Giấc mơ này khuyên bạn nên thận trọng trong mọi công việc của mình đừng làm liên lụy đến người khác. Nếu thấy bị thỏ cắn vào tay dự báo tương lai bạn bị kẻ xấu đâm sau lưng nên đề phòng với người lạ tại nơi cơ quan. Hoặc thấy người khác bị thỏ cắn cho thấy bạn sắp gặp phải khó khăn, sóng gió trong chuyện làm ăn, đường tình duyên gặp phải trắc trở.

Mơ thấy thỏ đẻ con

Đây là điềm báo may mắn dự báo gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới hoặc người thân của bạn có thêm tin vui. Đồng thời giấc mơ này còn báo hiệu có thể gia đình bạn sẽ có hỉ sự trong thời gian này

Mơ thấy bắt thỏ

Đây là điềm báo xấu đối với việc làm ăn kinh doanh của bạn cho thấy những mối làm ăn của bạn có thể bị mất dẫn tới ảnh hưởng về tài chính, gặp lỗ trong kinh doanh. Ngoài ra, công việc của bạn đang bị kẻ khác hãm hại để cướp mất hợp đồng.

Mơ thấy ăn thịt thỏ

Đây là điềm báo đại cát mang ý nghĩa về sự hưng thịnh trong sự nghiệp, tiền tài. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển đi lên như diều gặp gió. Chính vì thế tài chính của bạn ngày càng mạnh, gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Mơ thấy thỏ vào nhà

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp nhận được nhiều may mắn thời gian tới, các mối quan hệ xã hội sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển. Công việc của bạn sẽ đi lên trông thấy, được cấp trên tín nhiệm giao cho các công việc quan trọng.

Ngoài ra thời gian này bạn cũng sẽ có may mắn về tài lộc, bạn sẽ nhận được khoản tiền tuy nhỏ từ các vụ kinh doanh của mình.

Mơ thấy bị thỏ rượt đuổi

Giấc mơ này cho thấy các đối tác làm ăn của bạn, họ đang có âm mưu hãm hại bạn. Sự thất bại sắp tới cũng một phần do bạn quá tin người để người khác lợi dụng. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn đang bị kẻ thứ 3 phá vỡ khiến 2 bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Mơ thấy thỏ ăn cà rốt

Giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên quá buông lỏng cảnh giác nếu không bạn sẽ chịu thiệt trước sự phá hoại của ai đó. Ngoài ra, công việc của bạn đang có kẻ phá hoại không muốn bạn phát triển.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được con thỏ là số mấy đồng thời biết được các điềm báo tốt hay xấu chuẩn liên quan tới bạn hoặc người thân trong thời gian sắp tới rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...