Con tôm là số mấy? Mơ thấy tôm đánh con gì? Điềm gì từ A – Z

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy con tôm nhưng bạn không thể suy luận được con tôm là số mấy? Nên đánh con gì? Báo hiệu điềm báo lành hay dữ? Tất cả sẽ được Samsung Euro VN giải mã giấc mơ thấy tôm là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Con tôm là số mấy? Ngủ mơ thấy con tôm đánh con gì?

 • Con tôm: 58
 • Tôm hùm: 33
 • Tôm nhỏ:  78 – 87
 • Tôm đất: 29, 38
 • Tôm luộc: 66, 11
 • Tôm khô: 38, 48
 • Thấy tôm đẻ: 32, 08
 • Con tôm màu đỏ: 34-56
 • Con tôm màu đen: 27-93
 • Tôm chết: 34
 • Tôm không đầu: 03, 48
 • Tôm chín: 21, 66
 • Thấy tôm lột xác: 05, 94
 • Thấy bắt được nhiều tôm: 69-96
 • Thấy tôm đang bơi: 06-85
 • Thấy đang ăn tôm: 83
 • Thấy 2 con tôm đang cắn nhau: 42, 94
 • Thấy nhiều tôm: 69 – 96
 • Thấy tôm càng: 08-27
 • Thấy tôm sống: 54, 65
 • Thấy con tôm đang cưỡi con tôm: 63-88
 • Thấy người khác cho tôm mình: 34-54
 • Thấy tôm bò vào nhà: 45-07
 • hấy kéo vó tôm: 76, 89
 • Thấy tôm không có râu: 00, 11

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con tôm báo hiệu điềm gì trong tâm linh?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy con tôm cho thấy bạn đang phải chịu nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống hằng ngày. Trong công việc bạn phải đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc khiến bạn mệt mỏi, dễ bị mất cảm hứng làm việc.

Bạn không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình nên tình cảm giữa các thành viên dần xa cách, không vẹn toàn.  Chính vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian khoa học hơn, giải tỏa tinh thần cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian vun đắp cho hạnh phúc gia đình của mình nhiều hơn.

Mơ thấy tôm hùm

Đây là điềm báo xấu bạn sẽ gặp phải kẻ xấu lôi kéo, dụ dỗ bạn vào con đường làm ăn thua lỗ khiến bạn đứng trước nguy cơ phá sản. Cho nên, bạn cần cẩn trọng hơn khi lựa chọn đối tác làm ăn sau này, xem xét kỹ lưỡng trước những lời đề nghị, không nên đưa ra quyết định quá vội vàng.

con-tom-la-so-may

Mơ thấy tôm nhỏ

Giấc mơ này cho thấy sắp tới chắc chắn rằng bạn sẽ có thêm rất nhiều bạn bè, tuy nhiên bạn cũng sẽ gặp phải chút rắc rối từ những người này.

Mơ thấy tôm luộc

Giấc mơ này báo hiệu một tin mừng về chuyện tình duyên, có thể cuộc tình của bạn sẽ được nối lại khi còn dang dở.

Mơ thấy tôm sống

Đây là điềm báo không tốt cho thấy vợ chồng cãi vã, thậm chí xa nhau vì một việc nhỏ. Vì vậy, bạn nên nhường nhịn một chút để có được yên ấm trong gia đình mình

Mơ thấy tôm khô

Giấc mơ chính là điềm báo cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những sóng gió và khó khăn với công việc của mình, hãy chú ý tới những chi tiết dù là nhỏ nhất để tránh những sai sót không đáng có.

Mơ thấy tôm chết

Đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn bị tiểu nhân ly tán khiến nội bộ lục đục. Công việc của bạn liên tục vướng phải kiện tụng, thị phi. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc cũng như phải dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn.

con-tom-la-so-may-1

Mơ thấy tôm nhảy

Giấc mơ này ám chỉ chuyện tình cảm của bạn sắp tới không thuận lợi. Gia đình của bạn có khả năng sẽ gặp biến cố lớn, hiệu suất công việc của bạn bị hạ xuống. Cho nên, bạn nên xem xét những khó khăn mà mình đang hoặc sắp đương đầu, hạn chế những rủi ro có thể gặp phải. Bên cạnh đó, bạn nên bình tĩnh khi xử lý mọi vấn đề, tránh giận quá mất khôn, khiến mọi việc tồi tệ hơn.

Mơ thấy tôm tép

Đây là điềm báo xấu cho thấy có người đang nghi kị, chia rẽ bạn với ai đó, bạn nên cảnh giác nhất là trong những chuyện quan trọng không nên quá tin tưởng người khác, hãy giữ bí mật cho riêng mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn có thêm rất nhiều bạn bè. Thêm những mối quan hệ trong công việc, trong cuộc sống. Nhưng bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối vì các mối quan hệ này.

Mơ thấy tôm cá

Giấc mơ cho thấy bạn sắp nhận được cơ hội chuyển dịch công việc, có thêm bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên bạn nên suy xét thật kỹ vì cơ hội này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nếu sơ xuất sẽ trắng tay.

Mơ thấy nhiều tôm

Giấc mơ cho thấy bạn đang có cái nhìn chính xác về con đường mình đang đi. Bạn luôn phân tích các mặt lợi-hại mà mình nhận được mỗi khi nhận được một công việc nào đó. Cho nên, bạn nên cẩn trọng, tính toán khôn ngoan trước mọi cơ hội.

Mơ thấy mình bắt tôm

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ giải quyết được vấn đề nhanh chóng, tìm được hướng đi cho sự nghiệp của mình trong thời gian tới. Thay vì tiếp tục lo âu, bạn nên giảm bớt công việc, chăm sóc đời sống tinh thần nhiều hơn để tâm hồn được thư thái.

Mơ thấy mình ăn tôm

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp gánh phải một trọng trách to lớn. Có thể là việc tốt lành cho bản thân và mọi người nhưng cũng có thể là một việc tốt cho bạn mà ảnh hưởng tới người khác. Do đó bạn nên hết sức cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động.

con-tom-la-so-may-3

Mơ thấy mình mua tôm

Đây là điềm báo may mắn trong tương lai sự nghiệp và công việc của bạn sẽ rất rực rỡ. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội đến với bạn. Nếu bạn đủ bản lĩnh, vượt qua được những thách thức để nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ đạt được những tham vọng của mình.

Mơ thấy mình nuôi tôm

Nếu như bạn còn đang đi học thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua các kỳ thi, còn nếu như bạn đã đi làm thì đây là cơ hội tốt để bạn thăng tiến, công việc của bạn sẽ phát triển rất nhanh.

Mơ thấy tôm nhảy vào nhà

Giấc mơ này gia đình bạn sẽ có nhiều chuyện lục đục và mâu thuẫn trong thời gian tới. Vì thế để hạn chế điều này thì bạn nên quan tâm hơn đến mọi người trong gia đình bạn, suy nghĩ kỹ càng trước khi nói.

Mơ thấy mang tôm cho người khác

Nếu mơ thấy mình mang tôm cho người khác thì đây là điềm lành báo hiệu bạn sắp giải quyết được khó khăn của bản thân. Ngược lại, nếu bạn mơ người khác mang tôm cho mình thì đây là điềm báo bạn sắp phải gánh vác một trọng trách lớn.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về tôm có thể giúp các bạn biết chính xác con tôm là số mấy và các điềm báo trong tương lai rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy con ngựa đánh con gì? Điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Bạn phân vân không biết con ngựa là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa đen, ...

Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Bạn phân vân không biết con rồng là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy rồng vàng, rồng đen, rồng ...

Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm gì? Con cua là số mấy chuẩn 100%

Mỗi giấc thấy cua biển, cua đồng, cua chết, cua hoàng đế hay cua bò vào nhà,..sẽ mang tới cho bạn các điềm ...

Mơ thấy nhện đánh con gì? Điềm báo gì? Con nhện là số mấy?

Mỗi khi ngủ mơ thấy nhện người mơ luôn đặt ra các câu hỏi như con nhện là số mấy? Mơ thấy nhện là điềm ...

Con mực là số mấy? Mơ thấy mực là điềm gì? Đánh con gì cho dễ trúng?

Bạn phân vân không biết con mực là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ về con mực? Hay mang đến cho bạn ...

Mơ thấy chó cắn đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ chuẩn 100%

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị chó đuổi cắn vào chân, tay, mông chảy rất nhiều máu khiến bạn vô cùng ...