Mơ thấy trâu trắng, trâu đen, trâu đẻ, trâu chết, trâu húc nhau đánh con gì? Điềm gì? Con trâu là số mấy?

Bạn phân vân không biết con trâu là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy trâu đen, trâu đẻ, trâu chết, trâu húc nhau, trâu rượt đuổi? Mang đến cho bạn điềm báo gì? Sau đây, Samsung Euro VN giải mã giấc mơ thấy con trâu là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Con trâu là số mấy? Ngủ mơ thấy trâu đánh số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con trâu chung chung đánh ngay con 03, 63, 86 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con trâu trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy trâu vàng: 98 – 93
 • Mơ thấy trâu rừng: 63
 • Mơ thấy trâu mộng: 15
 • Mơ thấy con trâu màu trắng: 80
 • Mơ thấy trâu đẻ con: 09 – 74
 • Mơ thấy hai con trâu húc nhau: 11
 • Mơ thấy bị trâu đuổi: 13 – 63
 • Mơ thấy cưỡi trâu: 62 – 72
 • Mơ thấy đàn trâu: 71-91
 • Mơ thấy 2 con trâu: 24
 • Mơ thấy 3 con trâu: 34 – 43
 • Mơ thấy trâu bò: 31, 51
 • Mơ thấy ăn thịt trâu: 63-81
 • Chiêm bao thấy thịt trâu: 71, 91
 • Mơ thấy con trâu có bầu: 26, 62
 • Mơ thấy dắt trâu trên đồng: 29
 • Ngủ mơ thấy kẻ chăn trâu: 13 – 31 – 60
 • Mơ thấy trâu húc người: 17
 • Mơ thấy trâu lội nước: 15, 57
 • Mơ thấy mất trâu: 33, 77
 • Mơ thấy mua trâu: 03, 98
 • Chiêm bao thấy máu trâu: 74, 27
 • Mơ thấy sừng trâu: 06, 47
 • Ngủ mơ thấy trâu vào nhà: 38
 • Chiêm bao thấy trâu bị chết: 28
 • Mơ thấy trâu đang cày ruộng: 11

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy con trâu là điềm báo gì trong tương lai?

Trong văn hóa phương Tây, trâu là biểu tượng của sức mạnh và tài lộc. Cho nên nằm mơ thấy con trâu cho thấy bạn sẽ vượt qua được rất nhiều những sóng gió trong cuộc sống, giúp cho công việc của bạn luôn được thuận buồm, xuôi gió.

con-trau-la-so-may

Mơ thấy con trâu màu trắng

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ đạt được một thành tựu nào đó, công việc và cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn không được vì thành công đó mà tự kiêu không tập trung vào công việc vì kẻ thù luôn ẩn nấp xung quanh bạn chờ hãm hại bạn.

Mơ thấy con trâu màu đen

Giấc mơ này cho thấy bạn là người mạnh mẽ, dũng cảm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách. Thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội để bạn phát triển năng lực của bản thân hơn nữa. Mặt khác, giấc mơ này báo hiệu có đối thủ cạnh tranh xuất hiện ở công ty hoặc trong làm ăn kinh doanh buôn bán. Nếu chủ quan thì bạn sẽ bị vượt mặt

Mơ thấy con trâu vàng

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ có nhiều phú quý, thành công trong công việc, tiền bạc cũng theo đó mà gia tăng.

Mơ thấy trâu mộng

Giấc mơ cho thấy bạn nhận được sự quý mến từ mọi người, nhân duyên cực tốt đẹp. Có thể bạn tìm được một nửa kia của đời mình rồi nhé

Mơ thấy trâu chết

Đây là điềm xấu báo hiệu người bạn đồng hành sẽ lìa xa bạn, những nguồn thu kinh tế và vượng khí cũng rời xa. Bên cạnh đó, giấc mơ này cảnh báo bạn đang đi lệch hướng và gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Hãy xem xét lại công việc và mọi thứ để có những điều chỉnh và tìm ra cho mình hướng đi tốt nhất.

Tham khảo ngay: Nằm mơ thấy người chết sống lại hên hay xui ? đánh con gì ?

Mơ thấy đàn trâu

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu bạn sẽ nhận được cơ hội mới trong công việc. Nếu bạn biết nắm bắt điều này chắc chắn không lâu nữa thành công sẽ đến với bạn và bạn sẽ thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Mơ thấy hai con trâu húc nhau

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có sức mạnh to lớn về cả năng lực và bản lĩnh trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó, bạn cần phải cố gắng phát huy hết sức khả năng của mình, nếu không tin tưởng vào bản thân thì chính bạn sẽ là người thua cuộc.

con-trau-la-so-may-1

Mơ thấy trâu rượt đuổi

Đây là điềm báo không may mắn bạn đang bị người xung quanh ghen ghét, đố kỵ. Tiểu nhân đó sẽ tìm cách gây cản trở cho công việc của bạn, khiến bạn khó đạt được những mục tiêu mình đã đề ra từ trước. Bạn nên cẩn thận hơn khi xử lý công việc của mình, không nên để lộ những dự án quan trọng ra ngoài.

Mơ thấy trâu đẻ con

Đây là điềm báo tốt cho chuyện tình cảm, gia đình. Có vẻ như bạn sắp đón chờ một tin vui nào đó, có thể là thành viên mới, hoặc hai người sắp tiến tới hôn nhân. Ngoài ra, những ai trong quá khứ đã từng xảy ra đổ vỡ tình cảm thì sẽ sớm gặp được bến bờ hạnh phúc của mình.

Mơ thấy trâu đang cày ruộng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người vô cùng chăm chỉ, trong tương lai bạn sẽ trở thành một người giàu có và sung túc hơn. Hãy cố gắng nỗ lực để phát triển những dự định,mục tiêu của mình để có được thành công bạn nhé.

Mơ thấy mất trâu

Giấc mơ này báo hiệu cuộc sống bạn đang có nhiều cơ hội để vươn lên, hãy thật sự nỗ lực để chạm tới những điều tốt đẹp. Nếu bạn bỏ lỡ những cơ hội này thì tương lai sẽ gặp phải khó khăn. Vì vậy cần cố gắng hơn để tiến xa hơn trong công việc, tránh để cho công việc trì trệ.

Mơ thấy trâu con

Giấc mơ này cho thấy bạn là người thật thà, luôn được mọi người yêu quý. Tuy nhiên chính bản chất dễ tin người của bạn khiến bạn thường xuyên bị người khác trêu đùa hoặc bị kẻ gian lợi dụng làm việc xấu.

Mơ thấy mình cưỡi trâu

Giấc mơ là điềm báo tốt lành báo hiệu bạn sắp có tin vui trong công việc, chỉ cần bạn cố gắng nhiều hơn may mắn và thịnh vượng sẽ đến với bạn.

Mơ thấy dắt trâu

 • Nếu mơ thấy mình đang dắt trâu trên đường có ý nghĩa bạn đang cần một định hướng cho mục tiêu tương lai của mình, bạn cảm thấy mình đã đầy đủ điều kiện nhưng cơ hội chưa tới, hãy kiên nhẫn hơn nữa.
 • Ngủ mơ thấy mình dắt trâu đi ăn cỏ là bạn đang gánh trên vai mình một trách nhiệm và bạn luôn ý thức phải hoàn thành nó.
 • Mơ thấy mình dắt trâu về nhà có hàm ý báo hiệu bạn sẽ đạt được thành công và khiến mọi người đều hài lòng trong công việc.
 • Mơ thấy mình dắt trâu nhưng trâu không đi là bạn đang gặp phải bế tắc trong công việc và bạn cảm thấy khó mà có thể khiến mọi người đồng quan điềm với mình.
 • Chiêm bao thấy ai đó dắt trâu có ngụ ý rằng bạn đang đặt sự tin tưởng lên ai đó, và điều này khiến bạn phải lo nghĩ nhiều. Bạn cần tin tưởng vào quyết định của mình và tránh lãng phí thời gian lo lắng không đâu.

Mơ thấy ăn thịt trâu

Đây là điềm báo may mắn về sự nghiệp của bạn đang có nhiều bước tiến lớn. Đường công danh của bạn sẽ bật hẳn lên nếu bạn biết nắm bắt cơ hội cho bản thân mình.

Ngủ mơ thấy trâu vào nhà

Đây là điềm báo gở có thể gia đình bạn sắp có tang, bạn nên chuẩn bị tinh thần để không quá đau buồn nhé. Ngoài ra công việc của bạn thời gian này cũng không được thuận lợi, bị kẻ gian hãm hại và có nguy cơ bị mất việc.

Mơ thấy trâu đang ăn cỏ

Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp được may mắn và có được cuộc sống hạnh phúc, an khang và tích lũy được nhiều tiền bạc. Nhưng để có được thành công đó bạn cần biết cố gắng nhiều hơn nhé.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con trâu là số mấy và các điềm báo lành hay dữ rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Mơ thấy tiền 100 nghìn đánh con gì? Điềm báo gì chính xác 100%

Giấc mơ thấy tiền 100 nghìn không chỉ mang tới cho bạn các con số may mắn mà còn đem tới những điềm báo ...

Mơ thấy người chết cháy, đuổi, nói chuyện là điềm gì? Đánh con gì?

Từ xưa cha ông ta đã có câu "Sinh dữ tử lành" cái chết sẽ giải thoát đau khổ, dục vọng, toan tính, áp lực ...

Mơ thấy người thân chết là điềm báo gì ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy người thân chết là một giấc mơ rất đáng sợ mà không ai trong chúng ta mong muốn điều trong ...

Mơ thấy mưa bão, mưa đá, mưa to, mưa sao băng là điềm gì? Đánh con gì?

Mỗi sự việc, hình ảnh trong giấc mơ về mưa sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo trước về một ...

Mơ thấy bị rượt đuổi là điềm báo gì? Đánh con gì?

Đằng sau giấc mơ về bị rượt đuổi sẽ mang tới cho bạn các điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến tiền ...

Mơ thấy người mình thích ôm mình, hôn mình, tỏ tình với mình là điềm gì? Đánh con gì?

Chợt nhiên đêm qua bạn chiêm bao thấy người mình thầm yêu trộm nhớ tỏ tỉnh với mình khiến bạn vô cùng ...