5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới giúp bạn có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp, tình cảm,…trong tương lai tốt hay là xấu. Nếu bạn có nốt ruồi trên bung thì hãy xem ngay bài viết này nhé

Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì trong tương lai?

Theo nhân tướng học, người có tướng nốt ruồi ở bụng hoặc gần bụng đều tốt tướng, phú quý, số sướng ít phải chịu khổ. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở bụng có số sinh quý tử, còn nếu là nam giới thường gặp may mắn trên con đường công danh.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước, màu sắc và vị trí của nốt ruồi hay giới tính nam hay nữ sẽ có những ý nghĩa khác nhau

Tham khảo thêm:

Luận giải các vị trí nốt ruồi ở bụng đàn ông nói lên điều gì?

not-ruoi-o-bung

Nốt ruồi son ở bụng

Trong tướng số, nốt ruồi son vốn biểu hiện cho sự may mắn, tài lộc. Nếu bạn có nốt ruồi màu đỏ xung quanh vùng bụng, bụng dưới thì bạn có phúc tướng về đường tình duyên. Tuy nhiên, nốt ruồi son xung quanh có lông mọc hoặc mọc thẳng hàng với đường lông bụng thì sẽ gặp nhiều may mắn trong tài lộc. Trong công việc được giao trọng trách lớn. Còn nếu làm ăn kinh doanh tự lập, bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp tình hình tài chính phất lên nhanh chóng.

Nốt ruồi ở sườn bụng bên phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tuy không giàu có nhưng tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ, gia đình hạnh phúc và luôn chăm lo cho gia đình và hướng đến những giá trị tốt đẹp. Ngoài ra, công việc của họ cũng ổn định không gặp nhiều khó khăn.

Nốt ruồi ở sườn bụng bên trái

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí bụng trái thường rất tốt, làm việc gì cũng rất may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng. Tương lai xán lạn, tài lộc ngập tràn, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở giữa bụng

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ trong công việc, sự nghiệp. Dù làm bất cứ việc gì, họ suy nghĩ thấu đáo, tính toán kỹ lưỡng nên hạn chế thấp nhất những điều xấu nhất có thể xảy ra. Ngoài ra, về mặt tình cảm cũng rất tốt, có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống yên ổn.

Nốt ruồi giữa ngực và bụng

Đây là vị trí nốt ruồi không tốt cho thấy người đàn ông này thường đứng núi này trông núi nọ, không có mục tiêu để phấn đấu, hay mơ tưởng những thứ ngoài tầm với, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn nên đường công danh không vững vàng và cuộc sống sẽ gặp rất nhiều điều khó khăn.

Nốt ruồi ở bụng dưới

Theo người phương Đông cho rằng nếu nốt ruồi của bạn nằm dưới rốn 2 đốt ngón tay thì rất tốt. Điều này đồng nghĩa với việc số phận bạn có người lo lắng mọi mặt, cuộc sống sung túc và ấm no. Nốt ruồi càng “ẩn” ở vị trí khó nhìn thì càng giàu sang phú quý.

Xem bói nốt ruồi ở bụng phụ nữ có ý nghĩa gì?

Trong tướng số, phụ nữ có nốt ruồi ở bụng hoặc xung quanh bụng đều được xem là phúc tướng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi đỏ ở bụng có khả năng kiếm tiền giỏi, gặp quý nhân phù trợ trong con đường công danh

Nốt ruồi ở sườn trái

Đàn bà có nốt ruồi ở hông (sườn) có thể phán đoán được đường con cái, giới tính đứa trẻ nếu sinh nở. Cụ thể nếu nốt ruồi bên trái bạn sẽ có số sinh con gái, ngược lại mụn ruồi bên phải bạn sẽ đẻ con trai.

Trong công việc, họ là người tương đối kiên định, nhạy bén nên sẽ phù hợp với nghề kinh doanh tự do, tự làm tự tưởng và không bị phụ thuộc vào người khác. Còn trong tình duyên, dễ bị tổn thương và suy nghĩ quá nhiều nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi về mặt tình cảm.

Nốt ruồi ở sườn phải

Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này là người rất có sức hút, luôn hấp dẫn trước đám đông và sống có trách nhiệm và luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bên cạnh đó, họ luôn có xu hướng lên kế hoạch hoàn hảo cho bản thân trong công việc, cộng với họ là người có tầm nhìn xa nên con đường sự nghiệp của họ khá tốt, tuy nhiên họ cũng cần phải trải qua rất nhiều chông gai mới có thể thành công.

Nốt ruồi ở bụng dưới

Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng dưới cho thấy sức khỏe tốt, thời trẻ không hay ốm đau. Khi có tuổi, bạn có thể tránh được tật ách bệnh nặng, sống thọ với con cháu.

Ngoài ra, nốt ruồi ở vị trí này đánh giá chủ nhân là người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên luôn được mọi người quý mến và được nhiều người tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa bụng và ngực là nốt ruồi nổi thường có cuộc sống sung sướng, phúc lộc dồi dào và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi chìm thì là mẫu phụ nữ ưa danh vọng huyền ảo, làm gì cũng không theo đến cùng, dễ chán nản, mệt mỏi và thường hay bỏ cuộc giữa chừng.

Nốt ruồi ở giữa bụng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng dự đoán bản mệnh có cuộc sống về sau rất phú quý, tiền bạc dư dả, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tài chính. Đặc biệt, luôn có người lo lắng và chăm sóc cho bạn trong nốt phần đời còn lại.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới nhưng chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cảu chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...

4 nốt ruồi ở thái dương nam, nữ giới dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên thái dương bên trái muốn tìm hiểu ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này có mang tới ...