9 vị trí nốt ruồi ở cổ tay trái, phải dự đoán tương lai từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay trái, phải của nam và nữ giới giúp các bạn có thể dự đoán được tính cách, tình cảm, cuộc sống,…trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, những người có nốt ruồi ở cổ tay đã mang sẵn 1 số mệnh đặc biệt, có vinh hoa phú quý từ thuở lọt lòng. Đây là vị trí mang tới nhiều may mắn hơn so với nốt ruồi trên cánh tay hoặc bàn tay.

Ngoài ra, nếu có nốt ruồi son ở cổ tay trái hay phải đều là những người có tài thiên về nghê thuật, dễ thành công cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Nhưng nếu có nốt ruồi đen ở cổ tay thường không mang tới nhiều tài vận cũng như may mắn.

Tuy nhiên, nếu muốn biết ý nghĩa thực của nốt ruồi trên cổ tay thì bạn cần phải căn cứ vào vị trí, màu sắc, kích thước để luận giải cụ thể:

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt rồi ở cổ tay nam và nữ giới

not-ruoi-o-co-tay

Nốt ruồi ở tay trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ tay trái là nốt ruồi may mắn, thể hiện nhiều phước lành của chủ sở hữu. Trong công việc, họ có khả năng kiếm tiền, tự chủ về kinh tế nhờ vào sự nhạy bén trong tính cách nên sự nghiệp rộng mở. Còn trong hôn nhân, họ được đánh giá là người vợ lý tưởng của các đấng mày râu, có thể chu toàn việc công ty, nội trợ và của cả gia đình nội – ngoại.

Đàn ông có nốt ruồi ở cổ tay trái là người thích đua đòi, tham vọng, ham những thứ phù phiếm, sa hoa, “đứng núi này trông núi nọ nên công danh và sự nghiệp dễ hao hụt và gặp vận xui xẻo. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của nam giới thường không hạnh phúc thường xảy ra xích mích

Nốt ruồi ở tay phải

Phụ nữ sở hữu nố ruồi trên cổ tay phải được xem là vị trí may mắn, bởi họ có thể thừa hưởng gia tài lớn, trở nên giàu có bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi son ở cổ tay phải sẽ có năng khiếu nghệ thuật dễ thành công lớn trong sự nghiệp, công danh và cả tiền tài. Cuộc sống hôn nhân gia đình luôn mới mẻ như hồi vừa kết hôn, chồng yêu thương.

Đàn ông có nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải là người đa tài, thông minh, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ nên được giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp. Đặc biệt, nếu có ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay là nốt ruồi duyên, mang thuận lợi trong công việc và cuộc sống

Nốt ruồi ở vòng cổ tay trên

Nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở vòng cổ tay trái hay phải là đại cát đại lợi thường an yên, may mắn và được quý nhân phù trợ làm gì cũng được như ý, phúc lộc an khang. Đặc biệt, nhờ có tài về nghệ thuật, họ biết cách hưởng thụ cuộc sống, hóa giải buồn phiền nhẹ nhàng.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay

Theo các nhà tướng học, nốt ruồi ở cổ tay phải phía lòng bàn tay màu đỏ được xem rất may mắn, chủ nhân hay được quý nhân giúp đỡ nên hôn nhân và công việc đều rất thuận lợi, dễ có được thành công lớn. Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở xương cổ tay hôn nhân gia đình rất viên mãn, yên bề gia thất và sức khỏe tốt.

Nốt ruồi ở cổ tay phía mu bàn tay

Những người có nốt ruồi trên mu cổ tay là người có tính kiên định, quyết đoán, nói được làm được một khi đã lựa chọn sẽ theo đuổi tới cùng và rất dễ thành công. Tuy nhiên, nếu ở vị trí này mà là nốt ruồi màu đen hoặc xanh thường sẽ mang tới nhiều lận đận, khó khăn cho người sở hữu

Nốt ruồi ở dưới cổ tay

Những người có nốt ruồi ở vị trí này trong công việc thường không được thuận lợi, dễ xảy ra xích mích. Đặc biệt, khi màu sắc của nốt ruồi là màu đen thì thường vấp ngã trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, hôn nhân gia đình cũng không yên ấm, dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm trong gia đình.

Nốt ruồi ở lưng cổ tay

Hầu hết những người có nốt ruồi trên lưng cổ tay cả trái và phải đều khá may mắn. Họ thiên về làm nghệ thuật, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ làm ăn. Nhờ đó mà sự nghiệp thăng tiến khá nhanh, có của ăn của để.

Nốt ruồi gần cổ tay

Người sở hữu vị trí nốt ruồi ở gần cổ tay là người có tham vọng lớn, không có lập trường rõ ràng nên trong sự nghiệp họ dễ thất bại vì có những mục tiêu xa vời, không phù hợp với hiện thực. Cùng với đó, hôn nhân cũng dễ đổ vỡ hơn bởi tính cách phù phiếm, hoang phí.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...