Giải mã 10 vị trí nốt ruồi ở cổ nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi trên cổ tò mò muốn biết sự nghiệp, tình cảm, tiền bạc của mình sẽ như thế nào trong tương lai? Có nên tẩy nốt ruồi trên cổ không? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở cổ cho cả nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham  khảo.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì trong tương lai?

Từ xua ông cha ta đã có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền” ý chỉ rằng những người có nốt ruồi ở cổ đa phần là người có tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên, quan niệm này là đúng hay sai còn phụ thuộc chủ yếu vào từng vị trí, màu sắc khác nhau của nốt ruồi trên cổ ở nam và nữ mới có thể đưa ra luận giải chính xác

Nốt ruồi ở cổ nam giới

Những người sở hữu nốt ruồi ở cổ sẽ gặt hái được thành công và được nhiều người giúp đỡ. Bởi nốt ruồi giữa cổ được đánh giá là phú quý, mang tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Về tính cách: Đàn ông có nối ruồi chính giữa cổ thường là người có tính cách dễ thay đổi, nóng vội và thiếu sự kiên nhẫn. Những người này rất thông minh nhưng lại kiêu ngạo và có phần ăn chơi, đặc biệt có nhiều bạn bè nhưng đôi khi tình bạn lại không bền.

Về sự nghiệp: Do tính cách nóng vội, thiếu sự kiên nhẫn nên họ thường bỏ qua các cơ hội tốt về sự nghiệp. Nhưng có tài sản thế thừa nên cuộc sống cũng không phải bon chen nhiều.

Về hôn nhân: Nam giới có nốt ruồi chính giữa cổ thường là người đào hoa, được khá nhiều người theo đuổi nhưng rất khó để gặp được người hiểu rõ bản thân

Nốt ruồi ở cổ nữ giới

Theo nhân tướng học, đa phần phụ nữ có vị nốt ruồi chính giữa cổ mang tới nhiều tài lộc hơn hẳn so với nam giới có nốt ruồi ở điểm này.

Về tính cách: Họ là người hiền lành, sắc sảo, biết đối nhân xử thế nên được rất nhiều sự yêu quý từ những người xung quanh.

Về sự nghiệp: Theo các nhà nhân tướng học đánh giá, phụ nữ có nốt ruồi son giữa cổ sinh ra đã có tài lộc dồi dào nên dù gặp khó khăn thì cũng được quý nhân, may mắn kéo tới. Chính vì vậy, họ sớm có được công danh sự nghiệp như ý.

Về hôn nhân: Do tính cách vốn có nên nữ giới có nốt ruồi son ở cổ sớm tìm được ý chung nhân, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tham khảo thêm: 5 vị trí nốt ruồi ở cằm nam, nữ dự đoán sự nghiệp, tính cách, tình cảm từ A – Z

Xem bói nốt ruồi ở cổ trên từng vị trí khác nhau cho cả nam và nữ giới

not-ruoi-o-co

Nốt ruồi ở cổ bên trái

Theo nhà tướng học cho biết, người có nốt ruồi mọc ở cổ trái là dấu hiệu điềm báo dễ xảy ra điều không may trong nội bộ gia đình cũng như tài chính.

Đặc biệt, nam giới có nốt ruồi này khi làm ăn, buôn bán hay đưa ra các quyết định lớn cần suy xét kỹ để không bị lừa gạt hoặc phá sản. Về đường tình duyên khá lận đận bởi trong chuyện tình yêu, người này dễ rơi vào thế bị động và bị đối phương điều khiển dẫn tới phải chịu tổn thương.

Nốt ruồi ở cổ bên phải

Người sở hữu nốt ruồi bên phải cổ thường có nhiều năng lượng, thích du lịch khám phá, sống lạc và học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Trong sự nghiệp, những người có vị trí nốt ruồi này thường có được thành công lớn tuy nhiên do bản tính tiêu xài hoang phí nên khó có thể tích lũy được tiền bạc. Còn cuộc sống gia đình hôn nhân khá êm ấm, không có nhiều ồn ào hay xích mích xung quanh.

Nốt ruồi ở yết hầu

Có thể nói phần lớn những người có nốt ruồi ở cổ tại vị trí yết hầu đa phần không mang tới may mắn cho người sở hữu, bởi họ dễ gặp phải chuyện tai tiếng, thị phi trong cuộc sống. Ngoài ra, một số vị trí nốt ruồi gần yết hầu cũng sẽ mang tới những ý nghĩa các như:

  • Nốt ruồi son chính giữa yết hầu: Những người có nốt ruồi ở vị trí này là người thông minh, từ nhỏ đã có cuộc sống hạnh phúc, có lộc từ gia đình. Có thể nói đây là vị trí quý tướng mà rất nhiều người mong muốn
  • Nốt ruồi ở dưới yết hầu: Đây là vị trí nốt ruồi không mang tới nhiều may mắn, đặc biệt nếu nốt ruồi chìm ngay dưới yết hầu cẩn thận dễ gặp xui về đường xe cộ.
  • Nốt ruồi trên yết hầu: Vị trí nốt ruồi này đều gặp nhiều thành công cả về tài lộc lẫn tình duyên cho cả nam và nữ giới

Nốt ruồi trước cổ

Người có nốt ruồi ở phía trước cổ thường hay gặp phải nhiều điều thị phi, bị người khác hãm hãi hoặc gặp tiểu nhân. Cho nên khi làm việc hay quan hệ xã hội cần phải xem xét kỹ lưỡng để tránh bị gặp vận xui trắc trở. Ngoài ra, đường tình duyên khá trắc trở, sau khi kết hôn họ thường bị lấn át, không có tiếng nói trong gia đình.

Nốt ruồi ở sau cổ

Theo các nhà nhân tướng học, những người có nốt ruồi sau cổ ở gáy bên trái hay bên phải đều báo hiệu điều may mắn, luôn được giúp đỡ những lúc nguy nan. Trong công việc và sự nghiệp thường khá thuận lợi, dễ dàng vượt qua hầu hết khó khăn.

Đặc biệt, cả đàn ông và phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy đều có chí hướng, tham vọng. Cho nên họ sẵn sàng để bản thân vượt qua chông gai thử thách, nắm bắt cơ hội nên dễ thành công lớn

Nốt ruồi ở giữa cổ

Theo nhân tướng học cho biết, người có nốt ruồi ở chính giữa cổ được cho là bản mệnh tốt, nhiều phúc đức và tiền tài. Ngoài ra, con đường công danh rộng mở, tốc độ thăng tiến nhanh và được cấp trên tin tưởng. Vấn đề tài chính về sau không bị eo hẹp, cuộc sống an nhàn tự tại.

Đặc biệt, nếu đó là nốt ruồi son sẽ giúp người sở hữu luôn gặp may mắn trong tình duyên, dễ tìm được ý trung nhân hòa hợp với mình.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Người có nốt ruồi nằm tại vị trí hõm cổ hay còn được gọi là nốt ruồi ở giữa 2 đầu xương quai xanh thường là người mang tham vọng lớn, trọng tiền bạc luôn cố gắng hết mình trong công việc để có một cuộc sống dư dả. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ tuy có chút lận đận nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần.

Nốt ruồi ở xung quanh cổ

Nam và nữ có nốt ruồi khu vực xung quanh cổ được nhiều người yêu quý và kính nể, luôn được giúp đỡ cả trong công việc lẫn cuộc sống. Trong cuộc sống hôn nhân, họ biết cách cư xử nên nhờ đó mà gia đình rất hòa thuận và êm ấm. Bởi họ là người yêu ghét rõ ràng và có độ chung tình cao.

2 nốt ruồi song song ở cổ

Theo các nhà tướng số, những người có nốt ruồi ở vị trí này là người có đại phú đại quý. Từ nhỏ họ sinh ra thường đã sống trong nhung lụa, no đủ về tiền bạc nên họ ít khi gặp khó khăn về tiền bạc.

Trong công việc luôn được nhiều người giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi và phát triển. Còn cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng khá êm ấm, con cái ngoan ngoãn và nghe lời.

Nốt ruồi ở cổ sau tai

Theo các nhà nhân tướng học, nam và nữ có nốt ruồi ở cổ dưới tai, sau tai đều được đánh giá là người hiếu thảo. Họ là người có tính cách hòa đồng, giao tiếp tốt nên được nhiều người giúp đỡ trong công việc. Chính vì vậy, sự nghiệp dễ phát triển và có cơ hội tốt.

Đặc biệt, họ có đường tình duyên cực kỳ viễn mãn, tình cảm vợ chồng gắn bó, ít khi xảy ra va chạm, con cái học giỏi và ngoan ngoãn

Kết luận

Tóm lại, những người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường là người thông minh, nhanh nhạy, thuận lợi trong việc tình cảm, công việc. Tuy nhiên, đối với cả nam và nữ khi có nốt ruồi ở phía trước bên trái thường không tốt, chuyện tình cảm thường xuyên lận đận, công danh, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cổ không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở cổ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quan niệm cá nhân của mỗi người. Nếu những nốt ruồi ở cổ và các vị trí khác có màu sắc quá đậm hay kích thước quá lớn gây mất thẩm mỹ, kèm theo đó là nó đứng ở một vị trí có vận mệnh xấu thì tốt nhất là nên xóa bỏ biết đâu sẽ có thể thay đổi vận mệnh.

Còn đối những nốt ruồi có vận mệnh tốt đem lại may mắn cho bạn thì tuyệt đối không được xóa bỏ bởi nó có thể là lá bùa định mệnh của bạn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên cổ để dự đoán được công việc, cuộc sống và tình cảm,…của mình trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...