6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về vận mệnh có thể là tốt hoặc xấu. Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết về vị trí nốt ruồi này thì hãy đọc ngay bài viết nốt ruồi ở đùi trái, phải nam và nữ giới của Samsung Euro VN dưới đây nhé

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi nói lên điều gì trong tương lai?

Dựa trên quan điểm của các nhà xem tướng học phán đoán thì nam và nữ giới có nốt ruồi ở đùi thường dự báo điềm báo xấu về đường con cái. Tuy nhiên, không phải tất cả những nốt ruồi trên đùi đều mang lại điều xấu cho bạn mà còn tùy thuộc và từng vị trí, màu sắc, kích thước của nốt ruồi sẽ mang tới những điềm báo khác nhau

Nốt ruồi ở đùi trái

Đàn ông có nốt ruồi ở đùi bên trái thường là người thủy chung, trọng tình nghĩa và luôn hết mình trong tình yêu. Đây là mẫu người đàn ông của gia đình luôn thấy hiểu và quan tâm đến những người xung quanh. Đặc biệt, nếu nốt ruồi son trên đùi trái thì người đàn ông này còn có tướng phú quý giàu sang mai sau.

Phụ nữ có vị trí nốt ruồi này là người có số mệnh may mắn, làm gì cũng hanh thông, cát tường như ý và luôn có quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy, đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc vật chất luôn thăng hoa, cuộc sống giàu sang phú quý. Gia đạo được chữ bình an, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở đùi phải

Đàn ông có nốt ruồi ở bên phải đùi là người thật thà, ngay thẳng và cương trực đôi khi làm cho người khác mất lòng, thậm chí có những hiểu lầm không đáng có hoặc làm người khác tổn thương. Ngoài ra, trong trường hợp có nốt ruồi son ở đùi phải còn thể hiện phú quý, thịnh vượng. Người đàn ông khí chất có nhiều tiền bạc biết cách sử dụng tiền linh hoạt, hợp lý.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải thường là người có tham vọng lớn từ công việc cho đến tình cảm. Trong công việc, họ luôn có những mục tiêu xa hơn so với thực lực của bản thân nên gặp phải thất bại, vấp ngã. Còn trong tình yêu, họ là người có tính chiếm hữu cơ, đã để mắt đến ai thì làm mọi cách để người đó thuộc về mình.

not-ruoi-o-dui

Nốt ruồi ở mặt trước đùi

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở mặt trước đùi có tướng đào hoa bất kể là nam hay nữ. Họ thường rất phóng khoáng, sống hướng ngoại và cực kỳ thích mở rộng mối quan hệ. Chính vì thế mà chẳng lạ gì khi đường tình duyên, công danh sự nghiệp cũng rộng mở hơn.

Đối với nam giới

Họ là người hài hước, thông minh, thích chủ động và kết nối mọi người lại với nhau. Bên ngoài thân thiện bên trong lại ấm áp, không ngại giúp đỡ người khác nên rất được nhiều người yêu quý

Sự nghiệp của đàn ông có vị trí nốt ruồi này gặp không ít thăng trầm. Từ năm 25 – 28 tuổi loay hoay tìm chỗ đứng; sau năm 30 tuổi sự nghiệp lên hương. Sau 40 quan lộ bình ổn, tiến chậm mà chắc.

Ngoài ra, trong tình yêu họ được ví như thỏi nam châm có sức hút với phái nữ nhưng phải từ 29-32 tuổi lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân mới yên ấm.

Đối với nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trước đùi là người khá mạnh mẽ, cá tính, thẳng thắn, không để bụng và bộc trực nên đôi khi làm mất lòng một số người.

Đường công danh của họ có thăng có trầm, năm 29 tuổi sự nghiệp có khởi khắc nhưng đến năm 30 tuổi bắt đầu thăng tiến. Tuy nhiên, đến năm 34 sự nghiệp xuống dốc do dính tới luật pháp và phải tới năm 37 tuổi mới hồi phục lại.

Ngoài ra, đường tình duyên của người phụ nữ cũng khá lận đận phải trải qua nhiều mối tình, phải trước 30 để mọi sự thông thuận nhất

Nốt ruồi ở mặt sau đùi

Đây cũng là vị trí nốt ruồi không tốt cho thấy họ là người có tài nhưng dễ bị kìm kẹp, hay vướng phải rắc rối và bị tiểu nhân ngáng đường. Bên cạnh đó, đường tình duyên lận đận, khó gặp được ý trung nhân cụ thể:

Đối với nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở mặt sau của đùi thường ít nói, khá lạnh lùng, không thích giao lưu và mở rộng mối quan hệ nên họ rất hợp các công việc liên quan tới máy móc, kỹ thuật, số liệu.

Đường công danh của các chàng không mấy khởi sắc. Từ năm 23 – 32 công việc long đong, tới năm 34 mới ổn định hơn nhưng không gặt hái được nhiều thành công mà chỉ đủ ăn đủ mặc. Ngoài ra, cuộc sống gia đình sau này cũng được tính toán vẹn toàn, ít khi gặp phải những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi sau đùi thường là người tính toán chi li, thực dụng và tham lam, keo kiệt. Chính vì thế dần dần thế giới quan của họ chỉ xoay quanh vật chất,quan điểm của họ là nhất quan hệ nhì tiền tệ nên dù tình bạn, tình yêu hay đối tác làm ăn cũng sẽ vì mục đích của cải.

Trong tình yêu họ là người thích nhận lại mà không muốn cho đi, họ có nhiều cơ hội gặp được đàn ông giàu có, nhưng lại khó mà tìm được chàng trai yêu họ chân thành hoặc bền lâu. Nhưng khi bước vào hôn nhân, các nàng quán xuyến gia đình/tiền bạc/tài sản một cách gọn gàng, tỉ mỉ, chủ toàn nên cuộc sống gia đình dư giả, sung túc.

Nốt ruồi ở đùi gần háng

Trong nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở háng dù là nốt to hay nhỏ đậm hay nhạt đều không được may mắn, thường gặp nhiều vấn đề về chuyện con cái. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn dẫn đến hòa khí kém.

Phụ nữ có nốt ruồi ở háng không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn có một tâm hồn tốt, luôn sống hướng thiện, tận tình giúp đỡ người khác mà không cần phải báo đáp. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ luôn tràn đầy niềm vui, được người khác giúp đỡ, gia đạo được hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son ở đùi

Trong tướng học, người sở hữu nốt ruồi son trên đùi là người có mệnh phú quý, cuộc sống giàu sang. Dù làm việc gì cũng đều được thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng nắm bắt được thành công và phát triển thịnh vượng. Ngoài ra, con đường tình duyên, gia đạo của những người này khá suôn sẻ và tốt đẹp

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở đùi nhưng chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...

4 nốt ruồi ở thái dương nam, nữ giới dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên thái dương bên trái muốn tìm hiểu ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này có mang tới ...