12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi son thì họ có vận khí tốt. Liệu nhận định trên có đúng không? Mời các bạn cùng tham khảo nốt ruồi ở lòng bàn chân trái, phải của nam và nữ giới để tìm hiểu tiếp nhé.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa như thế nào trong tướng số? Tốt hay xấu?

Theo các nhà nhân tướng học, người có nốt ruồi trong lòng bàn chân có số phúc tướng, mang lại may mắn cho bạn. Không chỉ sung sướng, an nhàn, bạn còn có số vượng nhân, tức mang lại vượng khí tốt cho người xung quanh nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân.

Bên cạnh đó, nếu bàn chân có nốt ruồi đen thì chủ nhân có sự nghiệp liên quan đến nghề nghiệp làm báo, phim ảnh hay những công việc có tính chất di chuyển nhiều, họ rất dễ dàng đạt được công danh trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi trên lòng bàn chân càng to, càng bóng, màu da lòng bàn chân hồng hào thì bạn là người cực kỳ giàu có, sung sướng, tài chính lúc nào cũng rủng rỉnh, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân nam và nữ giới

not-ruoi-o-long-ban-chan

Nốt ruồi ở bàn chân phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người tài giỏi, có tiền đồ và tương lại sáng lạng. Trong xã hội, họ là người có địa vị xã hội cao, được mọi người nể trọng, đi đến đâu cũng được yêu quý. Trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và có tài

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn chân bên phải được gọi là “bàn chân dẫm lên ngôi sao” là tướng phú quý. Trong công việc hay cuộc sống, những người phụ nữ này đều rất tài giỏi, có tố chất làm lãnh đạo, giữ các vị trí quan trọng, gặt hái được nhiều thành công. Trong tình yêu, họ không chỉ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà còn có số vượng phu, giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp.

Nốt ruồi ở bàn chân trái

Tuy đàn ông có nốt ruồi ở bàn chân trái không có số giàu sang như nốt ruồi ở bên bàn chân phải nhưng họ cũng có cuộc sống sung túc, ấm no và luôn luôn được mọi người yêu mến.. Trong công việc thường được giữ các chức vụ như trưởng phòng, trưởng bộ phận, giám đốc,…

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái có số sung sướng từ nhỏ. Lớn lên, họ có cuộc sống no đủ, tuy không phải thuộc hàng đại gia nhưng cũng không bao giờ phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Chính vì thế mà công việc gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Cuộc sống gia đình viễn mãn.

Nốt ruồi ở gót chân

Trong tướng số, nốt ruồi ở gót chân chính là phúc tướng. Dù là nam hay nữ, người có nốt ruồi ở gót chân đều là người tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, luôn nhận được sự nể phục từ người xung quanh. Do đó hậu vận tốt đẹp, nhận nhiều phúc báo, cuộc sống gia đình viên mãn.

Ngoài ra, mụn ruồi mọc ở gót bàn chân còn nói lên tướng số bạn hay phải di chuyển, có số đi công tác nước ngoài hoặc không định cư được ở 1 nơi trong thời gian dài.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở mép chân có số cơ cực từ bé, phải tự thân vận động, không may mắn trong cuộc sống. Lớn lên, cuộc sống của họ thường rơi vào bế tắc, khó khăn nhưng lại không nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi ở mép bàn chân phải hay gặp trắc trở về đường tình duyên. Hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã vì tiền bạc dẫn đến gia đình tan vỡ.

Ngoài ra, những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái sẽ gặp hạn về sức khỏe, thường đau ốm vặt hoặc bị bạo lực từ nhỏ.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Người có nốt ruồi ở mu bàn chân vô cùng lận đận, thường phải chạy vạy khắp nơi vì đặc thù công việc. Dù người này dù làm việc vất vả nhưng không có tướng giàu sang, tích lũy của cải. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng không thuận lợi, thường gặp thất bại và cuối đời sẽ cô đơn, không có người thân ở bên cạnh.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Đây là vị trí nốt ruồi không may mắn báo hiệu tướng số không mất suôn sẻ trong công danh lợi lộc. Dù là nam hay nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác nên hay gặp khó khăn khi bắt đầu 1 công việc mới hoặc thực hiện 1 dự định nào đó.

Nốt ruồi ở cổ chân

Nếu là nốt ruồi son ở cổ chân thì bạn có số may mắn, được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tình duyên. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đen ở cổ chân đều biểu hiện cho sức khỏe của gia chủ không tốt. Đồng thời, sự nghiệp của người này khá lận đận, thường bị gây khó dễ bởi bạn bè và cấp trên.

Nốt ruồi ở ngón chân

  • Nốt ruồi ở ngón chân cái thường biểu hiện cho sức mạnh và khả năng lãnh đạo. Bạn làm chính trị gia sẽ rất có tiền đồ sáng lạn nhờ vào trí thông minh của mình.
  • Nốt ruồi ở ngón chân giữa là vị trí mọc nốt ruồi không có lợi trong đường công danh lợi lộc. Thường có số làm ăn xa nhà, cơ cực vất vả nhưng không kiếm ra nhiều tiền, không có của ăn của để hay tài sản được kế thừa từ bố mẹ, người thân.
  • Nốt ruồi ở ngón chân trỏ báo hiệu sức khỏe không tốt; bạn sẽ thường bị đau đầu. Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này thường dễ trầm cảm, khó ngủ và hiếm có chuyện tình cảm thuận lợi.
  • Nốt ruồi ở ngón áp út có tướng bôn ba vất vả, thường xuyên phải đi lại trong làm việc. Tuy nhiên, may mắn là những người này lại có niềm đam mê, yêu thích với kiểu đặc thù công việc phải di chuyển như vậy.
  • Nốt ruồi ở ngón chân út biểu tượng cho sự vất vả, khó nhọc, sự bươn chải và thiếu may mắn trong cuộc sống, công việc hay đường tình duyên.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân có thể giúp các bạn biết được tính cách, vận sống trong tương lai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...

4 nốt ruồi ở thái dương nam, nữ giới dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên thái dương bên trái muốn tìm hiểu ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này có mang tới ...