11 vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái, phải ở nam và nữ giới dự đoán vận mệnh

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể có thể giúp bạn dự đoán được tính cách hay vận mệnh của bạn. Vậy nốt ruồi ở lòng bàn tay nói lên điều gì? Tất cả sẽ được Samsung Euro VN giải đáp nốt ruồi trong lòng bàn tay trái hay phải nam, nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay nói lên điều gì trong tương lai?

Trong nhân tướng học, không chỉ có hình dáng, đường chỉ tay mà nốt ruồi trên lòng bàn tay phần nào nói lên số kiếp, vận mệnh của con người.

Đa số những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường rất thông minh, nhanh nhạy và cẩn thận nên trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toàn kỹ lưỡng chu toàn. Xét về đường tình duyên, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi.

Đây được xem là đại phú quý, chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, trên thực tế không phải nốt ruồi nào ở lòng bàn tay cũng có vận số giống nhau mà phải tùy thuộc vào màu sắc, kích cỡ, vị trí cụ thể nên bạn cần xem xét cẩn thận để xác định chính xác vận số của mình.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Đối với nữ giới:

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay trái là người có số hưởng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc không gặp nhiều khó khăn vất vả. Đặc biệt, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son (đỏ) ở lòng bàn tay trái thì con đường tình duyên rất thuận lợi.

Họ là người phụ nữ sống nội tâm, không hay bảy tỏ cảm xúc tình cảm ra ngoài. Mặt khác họ có tính hiếu thắng rất cao luôn muốn hơn thua để tranh giành phần thắng, hư danh về bản thân.

Đối với nam giới:

Đàn ông sở hữu mụn ruồi ở lòng bàn tay trái là người sống hướng ngoại, cởi mở, hòa đồng với mọi người, đặc biệt có khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận mọi việc rất chuẩn xác. Vì vậy, họ được cấp trên đánh giá cao và dễ dàng thăng tiến trong công việc

Tuy nhiên, chuyện tình cảm họ hay gặp những rắc rối bởi để cho người thứ 3 xuất hiện bởi họ là người đàn ông đa tình, phóng khoáng, thích sự tự do

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Đối với nữ giới:

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải là người phụ nữ của gia đình, đối với họ gia đình là tất cả dù công việc bận bịu đến mấy họ vẫn dành thời gian chăm sóc, vun vén cho tổ ấm. Bên cạnh đó, họ có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, coi trọng lời hứa và chữ hiếu nên họ rất ghét những ai ba hoa, khoác lắc, nói mà không làm.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm họ là người phụ nữ có tính sở hữu cao, hay ghen, không muốn người bạn đời có nhiều mối quan hệ khác giới, kể cả trong công việc nên cuộc sống hơn nhân hay xãy ra mâu thuẫn.

Đối với nam giới:

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở giữa bàn tay phải có vận tướng tương đối tốt. Tuy lúc trẻ có gặp chút khó khăn trong công việc nhưng sau 28 tuổi cuộc sống ổn định, sự nghiệp thăng tiến. Bởi họ có tính tiến thủ, tham vọng cao, quyết đoán, dứt khoát luôn làm chủ trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, về đường tình duyên, đàn ông nốt ruồi trên lòng bàn tay phải rất cứng nhắc và ích kỷ, không muốn người bạn đời giao lưu, tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh. Do đó, họ thường phải trải qua đổ vỡ một lần trong hôn nhân mới có cuộc sống gia đình yên ấm.

Tham khảo thêm:

Luận giải các vị trí nốt ruồi ở lòng bày tay nam và nữ giới

not-ruoi-o-long-ban-tay

Nốt ruồi lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón trỏ (gò Mộc Tinh)

Nam giới có nốt ruồi ở gò Mộc Tinh là người gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân phù trợ ( vợ hậu thuẫn trong mọi việc). Đối với phụ nữ sở hữu tướng ruồi này là mẫu người đảm đang việc nhà và là hậu phương vững chắc cho chồng theo đuổi công danh sự nghiệp

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón giữa (gò Thổ Tinh)

Hầu hết những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay vị trí dưới ngón giữa này rất có khả năng bạn sẽ kết hôn với con nhà quyền quý nhưng bạn lại là người hoàn toàn bị lệ thuộc bên gia đình chồng hay vợ của mình và không có tiếng nói cũng như không có sự xem trọng từ những người bên đó

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi son đỏ ở vị trí này cho thấy bạn là một người có công danh sự nghiệp hiển hách, giỏi giang, dễ dàng nổi tiếng và được nhiều người biết đến trong một lĩnh vực nào đó mà họ đảm nhiệm.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương)

Những người có Nốt ruồi ở gò Thái dương thường gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm ví dụ như tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng vì thấy hợp.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi trong lòng bàn tay có màu đỏ và ở trên tay phải của người phụ nữ nên phát triển bản thân theo con đường nghệ thuật, chắc chắn sẽ thành công, danh tiếng vang xa.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón áp út (gò Thủy Tinh)

Những người sở hữu nốt ruồi ở gò Thủy Tinh thường được gặp nhiều trắc trở, ít gặp duyên lành. Trong trường hợp, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người tham lam, trộm cắp hoặc bị vợ hay chồng hại.

Mụn ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón út (gò Thái Âm)

Nam hay nữ có nốt ruồi ở gò Thái âm sẽ gặp được mối lương duyên của mình thông qua những câu chuyện, nghĩa cử tốt đẹp. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi son ở tay phải thì tức là họ gặp định mệnh của mình theo cách rất bất ngờ, như trúng phải tiếng sét ái tình.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón cái (gò Kim Tinh)

Những người sở hữu nốt ruồi ở gò Kim Tinh thường có cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý và không cần phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc. Đặc biệt, càng có tuổi bạn càng sở hữu khối tài sản khổng lồ,khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm bạn sẽ gặp phải đôi chút trắc trở và khó thành đôi. Nhưng sau khi kết hôn bạn sẽ vô cùng viên mãn, được hưởng phúc lộc từ chồng con, không cần lo lắng.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí giữa tay (gò Hỏa Tinh)

Những người có nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh thường sinh ra trong gia đình giàu có nên tuổi nhỏ đã sung sướng hơn người. Sau khi lớn lên thường khởi nghiệp dễ dàng và đường nhân duyên cũng như ý.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí trên đường sinh đạo

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường sinh đạo là dấu hiệu cho thấy có sự bất trắc đối với sinh mệnh của người sở hữu. Bởi đây là nốt ruồi yểu mệnh, nên cẩn thận hơn trong cuộc sống, cần chú ý tai nạn bất ngờ khiến tử vong đột ngột.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí đường trí đạo

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường trí đạo thường là người có khả năng tự lập từ bé, không thích dựa dẫm vào người thân. Đặc biệt, nếu có thêm đường vân tạo thành hình tam giác thì có nghĩa là đương số có thể tự mình làm nên cơ nghiệp rất lớn.

Ngoài ra, trong trường hợp đốm sắc tố màu đỏ thì người sở hữu vốn dĩ có số sang giàu, khi sinh ra đã sống trong nhung lụa, được hưởng tiền đồ từ mẹ cha.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí đường tâm đạo

Những người mọc nốt ruồi ở đường tâm đạo thường gặp nhiều thất bại hơn thành công và thường phải lo nghĩ nhiều chuyện. Tuy nhiên, nếu là mụn ruồi đỏ thì tài trí hơn người, giỏi tính toán, làm gì cũng hanh thông thuận lợi.

Nốt ruồi giữa lòng bàn tay tại vị trí vòng cổ tay

Ở vòng cổ tay dù mọc nốt ruồi đen hay đỏ đều mang ý nghĩa rất tốt cho thấy người sở hữu có khả năng được thừa hưởng gia tài, cơ nghiệp từ gia đình hoặc may mắn trở nên giàu sang phú quý, sống cuộc đời sung túc an nhàn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay rồi nhé. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham  khảo thôi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...