7 vị trí nốt ruồi ở môi nam và nữ giới dự báo tương lai chuẩn 100%

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải đáp ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở môi nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi nói lên điều gì trong tương lai?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở môi là một trong nhưng phúc tướng mà không phải ai cũng may mắn có được, nó tương trung cho khả năng giao tiếp tốt hoặc được hưởng lộc ăn uống cũng như tài vận cho gia chủ.

Với quan niệm dân gian từ xưa đến nay thì những người có nốt ruồi mọc chìm sẽ tốt hơn nốt ruồi có thể dễ dàng nhìn thấy. Những người sở hữu nốt ruồi ẩn bên trong lòng môi thường sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đặc biệt, nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn.

Nốt ruồi trên môi dù xuất hiện ở nam hay nữ thì cũng sẽ mang lại những điều tốt đẹp, suôn sẻ cho chủ sở hữu. Đồng thời nốt ruồi khóe miệng cũng nói lên bạn là người được sống sung túc từ nhỏ, số đào hoa lắm người theo đuổi.

not-ruoi-o-moi

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở môi nam và nữ giới

Tùy thuộc vào vị trí, kích thước, mức độ ẩn/hiện và màu sắc của nốt ruồi có thể dự đoán tương đối chính xác tính cách, vận mệnh của chủ nhân cụ thể:

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải đều thể hiện bạn là người thân thiện, hiền lành, chăm chỉ, khá tỉ mỉ trong công việc và dễ đạt được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp cao cho nên công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

Về mặt tình cảm, những người có nốt ruồi ở môi dưới thường là những người thích được yêu thương, chiều chuộng. Nhưng những người này thường không biết thể hiện tình cảm của mình nên thường khiến đối phương buồn lòng. Đặc biệt là phụ nữ hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi thành lứa.

Nốt ruồi ở môi trên

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở môi trên được xem là có số hưởng về ăn uống thường được người khác đưa đi thưởng thức món ăn ngon lạ mà ít khi phải bỏ tiền túi.

Ngoài ra, những người có nốt ruồi ở trên môi thường gặp may gặp mắn về tài lộc. Con đường công danh của bạn có thể được định sẵn từ trước nhờ gia đình hoặc tự mình lập nghiệp nhưng khá thuận lợi, gặp quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi trên môi đều có chung ý nghĩa sắc dục, tình duyên lận đận, có thể vướng mắc vào các cuộc tình tay 3 không mong muốn. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi trên môi trên thường là những người nói nhiều, hay tọc mạch chuyện người khác, nên thường gặp họa từ miệng.

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi son trên môi chứng tỏ bạn luôn gặp may mắn bất ngờ, thuận lợi mọi chuyện cả về phương diện tình cảm và tài lộc. Hình mụn ruồi càng tròn, màu đỏ tươi càng chứng tỏ bạn có phước lộc tốt.

Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

Thông thường nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải với phụ nữ thường có ý nghĩa hơn đàn ông. Theo nghiên cứu nhân tướng học, phụ nữ có mụn ruồi ở mép môi trên bên phải là người thông minh, có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giữa công việc và gia đình, đặc biệt có tài năng kinh doanh tốt.

Đặc biệt, nữ giới sở hữu nốt ruồi mép miệng phải có số đào hoa. Đối với sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa và các bệnh thường gặp khi về già.

Nốt ruồi ở mép miệng bên trái

Khác với nốt ruồi ở mép miệng bên phải thì nốt ruồi ở mép miệng bên trái sẽ có ý nghĩa hơn đối với nam giới. Cụ thể đàn ông sở hữu nốt ruồi trên môi mép miệng bên trái thường có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói nhiều không biết giữ mồm giữ miệng, yếu kém trong khả năng kiếm tiền, ỷ lại vào người khác nên dễ khiến đối phương cảm thấy khó chịu

Ngoài ra, trên phương diện tài chính hay công việc cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng chuyện tình cảm tương đối thuận lợi, họ có xu hướng kết hôn sớm và có cuộc sống viên mãn

Nốt ruồi ở giữa môi trên/dưới

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc dưới có khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình và trong công việc. Con đường công danh của họ khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ, thường gặp những may mắn nhỏ trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở quanh miệng

Theo các nhà nhân tướng học, Nốt ruồi ở quanh miệng (đỉnh đầu môi, vành môi trong, nhân trung môi) có thể là nốt ruồi đen hoặc mụn ruồi son (màu đỏ) đều mang tới ý nghĩa may mắn và thành công cho người sở hữu. Đặc biệt, nếu nốt ruồi càng có kích thước lớn thì bạn có tài lộc rõ ràng, được phái mang đến

Nốt ruồi son trên môi

Theo nhân tướng học, phụ nữ hay đàn ông có nốt ruồi son ở môi đều mang đến may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp, khi ra ngoài thường sẽ có quý nhân phù trợ cũng như được bạn bè và đối tác giúp đỡ. Bên cạnh đó, những người có nốt ruồi son trên môi bên trái hay bên phải nếu làm ăn trên đất nhà hay đất ông bà để lại đều rất tốt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của tất cả các vị trí nốt ruồi trên môi khác nhau của cả nam và nữ rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...