7 nốt ruồi ở mông nam, nữ giới dự đoán vận mệnh tương lai từ A -Z

Nếu bạn có nốt ruồi trên mông trái, phải, khe mông,…muốn tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi thì hãy xem ngay bài viết 7 vị trí nốt ruồi ở mông nam và nữ giới của Samsung Euro VN dưới đây sẽ biết được vận số tốt hay là xấu nhé

Nốt ruồi ở mông dự đoán vận mệnh tương lai tốt hay xấu?

Có những nốt ruồi ở mông đàn ông hoặc phụ nữ có số quý tướng mang đến nhiều thuận lợi trong con đường vận mệnh phía trước của chủ nhân sở hữu.Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nếu mọc nốt ruồi sẽ đem đến vận hạn trong công việc và tình yêu.

Ngoài ra, tùy theo vị trí nốt ruồi ở khe mông, mông trái, mông phải, sát eo hay gần vùng kín sẽ tiết lộ những đặc điểm khác nhau về tính cách và vận mệnh tương lai sau này. Bên cạnh đó, màu sắc của nốt ruồi màu đen hay nốt ruồi son ở mông màu đỏ cũng quyết định tướng số tốt hay xấu.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở mông nữ giới nói lên điều gì?

Mỗi vị trí nốt ruồi mọc trên mông phụ nữ sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách và vận số. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Nốt ruồi ở mông trái

Phụ nữ có nốt ruồi mọc giữa mông trái thường có thiên hướng nghệ thuật, sớm nở rộ và thăng hoa nếu đi đúng con đường. Tuy nhiên, đường tình yêu có vẻ hơi trắc trở nhưng đến khoảng gần 30 tuổi sẽ gặp được người yêu thương mình thật sự. Về già được hưởng phúc, con cháu có hiếu.

Nốt ruồi ở mông phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chính giữa mông phải là đặc điểm quý tướng, trong công việc nếu theo đuổi ngành nghề tài chính sẽ sớn có thành tựu và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí lãnh đạo cấp cao.

Nhưng trong tình yêu, người con gái có đặc điểm này rất chung thủy khi tìm được người đàn ông dành cho mình, yêu cuồng nhiệt và nhu cầu cũng tương đối cao.

Nốt ruồi khe mông

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khe mông thường là người ích kỉ, cá tính mạnh và khó hòa hợp với môi trường đông người như trường, lớp, công sở. Trong công việc, họ thường hành động sốc nổi, không có kế hoạch rõ ràng nên dễ thất bại.

Ngoài ra, tình yêu cũng không mỉm cười với họ bởi người phụ nữ có nốt ruồi ở khe mông thường yêu theo bản năng mà không dùng lý trí để phán đoán nên dễ bị lừa gạt. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì vận số của họ có chiều hướng đi lên.

Nốt ruồi ở eo hông trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có tính cách hòa nhã và hiền dịu nên thường hợp với những ngành nghề nhân sự hoặc văn phòng, được lòng nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, hôn nhân của nữ giới có nốt ruồi ở hông trái thường không may mắn, có thể gặp phải người chồng độc đoán, gia trưởng và sống cam chịu, khổ sở.

Nốt ruồi ở mông sâu bên trong

Phụ nữ nốt ruồi ở sâu bên trong mông (gần hậu môn) thường là người rất tài giỏi, bản lĩnh, thích khám phá cái mới và có nhiều quan hệ rộng nên cuộc sống suôn sẻ, sự nghiệp rất dễ thành đạt. Đặc biệt, nếu nốt ruồi này càng đậm màu càng tốt, chủ nhân đi đâu cũng gặp được vận may, có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi nằm ở dưới về hướng đùi non

Phụ nữ có mụn ruồi ở mông nhưng mọc lệch hướng về phía đùi được gọi là nốt ruồi phúc tinh cho thấy bạn là người có địa vị trong xã hội, có năng lực xuất chúng, làm gì cũng thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ. Đặc biệt, người này rất hay gặp may, gặp họa hóa lành, thoát nạn trong gang tấc, sống trường thọ.

Nốt ruồi nằm trên mông hướng về phía eo

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông nhưng lại ở phía trên, phần gần eo thường có nhiều mối tình, yêu nhau sâu đậm nhưng lại không đi tới đâu. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì mới ổn đinh, tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc viên mãn. Cũng nhờ vậy mà cả hai cùng nhau làm ăn, nhanh chóng thành công, phát đạt thu lợi nhuận cao, giàu có không ai bằng.

Coi bói vị trí nốt ruồi ở mông đàn ông nói lên điều gì?

not-ruoi-o-mong

Nốt ruồi ở mông trái

Đàn ông có mụn ruồi mọc ở bên mông trái thường là người quân tử, trọng tình nghĩa, trách nhiệm và có khả năng lãnh đạo tốt nên sự nghiệp rộng mở, thăng tiến cao. Tuy nhiên, vì quá chú tâm vào công việc nên tình yêu thường đến với họ muộn. Độ tuổi kết hôn của những người này thường là ngoài 35, khi thực sự ổn định trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở mông phải

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở mông bên phải khá lận đận trong tình yêu cũng như công việc, sự nghiệp. Bởi họ là người dễ dàng bỏ cuộc, nhụt chí, buồn chán, không muốn cố gắng, thậm chí là khá nhu nhược.

Nốt ruồi ở khe mông

Nếu đàn ông có nốt ruồi đen ở khe mông có thể phá tướng và mang đến nhiều vận xui. Họ có thể khởi nghiệp thuận lợi nhưng đến khoảng năm 30 tuổi thì gặp đại hạn lớn, có thể mất cả cơ đồ.

Tuy nhiên, tình yêu của những người này có thể yên bình và hạnh phúc nếu gặp được người phụ nữ tốt. Đặc biệt là khi có con, vận số của những người này sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Nốt ruồi son ở sau mông

Trong nhân tướng học, thông thường nốt ruồi son (màu đỏ) sẽ mang lại may mắn nhưng với vị trí sau mông, đặc biệt ở khu vực càng gần vùng kín thì vận số không mấy khả quan.

Họ chỉ có cuộc sống đủ ăn đủ mặc, ít dư giả, kiếm sống khá khó khăn và phải làm nhiều nghề để nuôi sống bản thân và gia đình. Cuộc sống sẽ bớt vất vả hơn với họ khi ở độ tuổi ngoài 40.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa tất cả các nốt ruồi ở mông rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...