Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu liên quan đến công việc, sự nghiệp, tình cảm,…trong tương lai. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí này. Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí khác nhau nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở cánh mũi là hàm ý chỉ cuộc sống của người chủ sẽ mưu sinh vất vả, có sức khỏe không tốt. Số phận luôn phải bôn ba lận đận, xa gia đình tha phương cầu thực. Ngược lại người có nốt ruồi ở trên cánh mũi lại được nhiều người chú ý bởi tính cách vui vẻ, hoạt bát.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi hay giới tính nam và nữ sẽ mang tới cho bạn những dự báo khác nhau trong tương lai cụ thể:

Nốt ruồi ở mũi nam giới

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi ở mũi là người biết làm ăn, kiếm tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí, không biết tính toán dẫn đến cuộc sống luôn phải lăn lộn, vất vả làm việc mà vẫn không có của ăn của để.

Ngoài ra, họ còn là người có tính bốc đồng hay làm việc theo cảm tính và dễ tin người khiến con đường công danh, sự nghiệp của họ không thể thăng tiến được, thậm chí có thể bị lừa dẫn đến việc phải lâm vào con đường tù tội.

Nốt ruồi ở mũi nữ

Có thể nói nữ giới có nốt ruồi ở mũi thường là người có tính cách hướng nội, họ thích có một cuộc sống yên bình, êm ấm nên thường hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Đây chính là nguyên nhân tại sao họ luôn làm việc cực khổ nhưng mãi chỉ ở mức khá mà thôi

Đặc biệt, trong chuyện tình cảm họ không mấy tốt đẹp, trắc trở, vợ chồng thường gặp phải nhiều bất đồng trong quan điểm với đối phương, dẫn đến cãi vả, thậm chí dẫn đến ly hôn.

not-ruoi-o-mui

Tham khảo thêm: Giải mã 10 vị trí nốt ruồi ở cổ nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Coi bói các vị trí nốt ruồi ở mũi khác nhau cho cả nam và nữ

Muốn biết nốt ruồi ở mũi nam giới hay phụ nữ tốt hay xấu còn phải tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi mọc ở đâu, kích thước, màu sắc,..cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở cánh mũi

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở cánh mũi nam giới thường không tốt đẹp trong công danh, tài lộc và có số vất vả, lận đận trong sự nghiệp nhưng không có của ăn của để khi còn trẻ. Nhưng bước vào trung vận và hậu vận thì người này mới bắt đầu khấm khá hơn, làm ăn có phần thuận lợi nhưng không có số giàu sang, phú quý.

Còn nữ giới có nốt ruồi mọc ở cánh mũi thường là người thích yên ấm, ổn định, hướng nội nhiều hơn. Nên họ hài lòng với những thứ mình có. Tuy có của ăn của để nhưng người này không có số giàu có. Đặc biệt, trong tình duyên thường gặp trắc trở, không hòa hợp phu thê.

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường có số hao tài tốn của, kiếm tiền kém nhưng hay tiêu hoang nên không thành công trong công danh, tiền tài và không có phúc hưởng chồng con. Họ là người không có chính kiến, rất dễ ngả theo người khác nên trong làm ăn hay các mối quan hệ xã hội khiến họ không được trọng dụng, không có số làm sếp

Còn đàn ông có nốt ruồi ở cánh phải mũi được xem là tướng nốt ruồi giàu sang, phú quý. Những người này thường rất thuận lợi trong việc làm ăn, cũng như gặp các mối làm ăn lớn cũng như được quý nhân phù trợ khi ra kinh doanh, lập nghiệp. Chính vì thế con đường sự nghiệp của họ rất rộng mở và thành công.

Ngoài ra, nếu lấy chồng có nốt ruồi ở cánh mũi bên phải này thì bạn sẽ không cần bận tâm về tiền tài. Không chỉ vậy, bạn còn được một người chồng chung thủy, yêu thương vợ con.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh bên trái mũi được xem là phúc tướng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Họ biết cân đối tài chính, tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền hợp lý nhưng không vì thế mà làm hao hụt tài sản tích góp sau này

Còn đàn ông có nốt ruồi bên cánh mũi trái thường được ví với tướng số tốn tài, hao của. Họ là người phóng khoáng, không biết kiếm tiền nhưng lại tiêu hoang phí, thích làm mình nổi bật trước đám đông nên thường phải lao đao vì hoàn cảnh túng thiếu. Thậm chí ngược lại họ còn có khả năng bị người quen hãm hại, hậu vận cực kém, có số lưu vong.

Nốt ruồi trên sống mũi

Ngoài nốt ruồi ở cánh mũi thì trên sống mũi cũng xuất hiện nốt ruồi, thường xuất hiện ở nữ giới. Cụ thể phụ nữ có nốt ruồi trên sống mũi thường không có vận may trong cuộc sống cả về đường công danh và tình duyên.

Ngoài ra, sức khỏe của người này sẽ không được tốt, thường xuyên bị ốm vặt hoặc mắc các bệnh lý liên quan tới dạ dày.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Trong nhân tướng số, nốt ruồi ở đầu mũi cho thấy bạn là người không thể giữ được của cải. Trong công việc cũng như kinh doanh làm ăn lớn, cùng các khoản mà bạn đầu tư gần như không đem lại lợi nhuận, thậm chí còn bị lỗ. Chính vì vậy, nốt ruồi ở đầu mũi thường không tốt đẹp nhất là trong đường công danh tài lộc.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi rất có sức thu hút với người khác giới mà con đường tình duyên bị lao đao, tình cảm phức tạp va lằng nhằng với nhiều người.

Nốt ruồi dưới mũi

Theo các sách tướng số học, nốt ruồi dưới mũi thường biểu hiện người gian ác, tính tình ích kỉ chỉ biết nghĩ tới mưu cầu của mình mà không quan tâm tới lợi ích của người khác. Chính vì vậy, cuộc sống của họ tương đối khó khăn, phải lao tâm khổ tứ để kiếm sống và mong muốn cuộc sống đủ đầy.

Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi không?

Theo quan điểm của người phương Đông, nốt ruồi ở cánh mũi có thể nói lên hết số phận, tình cảm của 1 người. Tuy nhiên với người phương Tây thì chúng không mang quá nhiều ý nghĩa. Thậm chí, việc nốt ruồi có nhỏ hay lớn thì cũng không quan trọng.

Cho nên việc tẩy nốt ruồi trên mũi tùy thuộc vào mỗi người nếu vị trí nốt ruồi đó không tốt và có kích thước to và đậm thì bạn có thể xóa được. Còn đối với những vị trí nốt ruồi tốt thì có thể để lại để giữ lại may mắn cho bản thân.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên mũi cho cả và nam nữ rồi nhé. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo các bạn đừng quá tin mà ỉ lại cho số phận nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...