4 nốt ruồi ở nách trái, phải nam và nữ giới nói lên điều gì ? Tốt hay xấu?

Nếu bạn có nốt ruồi trên nách muốn coi xem vận mệnh của mình trong tương lai tốt hay xấu? Thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở nách trái, phải ở nam và nữ giới của Samsung Euro VN sẽ giải đáp chi tiết nhất. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo các nhà xem tướng, nốt ruồi ở nách là vị trí nốt ruồi không tốt sẽ mang ý nghĩa tướng số lận đận, gặp nhiều sóng gió bão táp, đôi khi có được cơ hội nhưng thường bị bỏ qua nên hậu vận xấu. Tuy nhiên, nốt ruồi son ở nách sẽ mang ý nghĩa tướng số may mắn, đường công danh và tính cảm hanh thông, hậu vận tốt, được nhờ phúc con cháu.

Ngoài ra, theo thuyết tam tai tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở gần nách trái, giữa hay phải của nam và nữ sẽ tiên đoán tính cách, vận mệnh khác nhau.

Tham khảo thêm:

Luận giải nốt ruồi ở nách nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-nach

Nốt ruồi ở nách phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở sát nách phải là người có trái tim nhân hậu, hiền hậu và thủy chung son sắc với người mình yêu và khi lập gia đình một lòng một dạ lo lắng hết mức.

Trong công việc, họ là một người chăm chỉ nhưng thiếu tính quyết đoán, sáng tạo nên thường chỉ dừng lại ở một vị trí bình thường, không có sự thăng tiến đột phá. Nhưng họ có cuộc sống gia đình êm ấm, được hưởng lộc con cháu về già.

Nốt ruồi ở nách trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới nách bên trái có hậu vận tương đối xấu, thanh xuân gặp nhiều biến cổ trắc trở từ tình duyên cho đến sự nghiệp, từ nhỏ đã không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Không chỉ vậy, người sở hữu nốt ruồi trong nách trái có đường tình duyên không được êm đẹp.

Nốt ruồi son dưới nách phải

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở dưới nách phải khoảng 5 đến 10 cm có vận mệnh đại cát, tướng số phú quý. Cuộc sống về già của người này viên mãn, sống trong nhung lụa và được con cháu yêu thương, chăm sóc tận tâm.

Nốt ruồi trong nách phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu trước một cuộc đời không mấy suôn sẻ, gặp tai ương đủ bề từ công danh, tình duyên cho tới sức khỏe. Từ nhỏ họ đã gặp nhiều bệnh khiến cơ thể gầy yếu nên ngoại hình kém xinh so với những người khác.

Ngoài ra đường nhân duyên đứt đoạn, nhiều lần tan vỡ mặc dù là người thủy chung, đảm dang và nhân hậu. Trong trường hợp nếu có vị trí nốt ruồi đen, to dưới nách phải còn là góa phụ từ sớm, sống cô độc về già, không ai nương tựa.

Luận giải nốt rồi ở nách nam nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở nách phải

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi đen hoặc son ở nách bên phải là người gặp nhiều may mắn, từ nhỏ đã sống trong ánh hào quang nhưng lụa, cộng với bản lĩnh kinh doanh, trí tuệ và sự suy luận sắc bén họ đạt được đỉnh cao, sở hữu khối tài sản khổng lồ từ khi còn rất trẻ.

Tuy nhiên, do được nuông chiều từ bé nên họ sống phóng khoáng và có thói quen chăng hoa, thích ong bướm nên qua tuổi 30 họ mới bắt đầu lập gia đình. Nhưng gia đình không hạnh phúc thường xuyên cãi vã và li hôn, xảy ra tranh chấp về tài sản kéo dài ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Nốt ruồi dưới nách trái

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là vị trí nốt ruồi xấu tiên đoán về cuộc đời khó khăn về tài chính và nhân duyên. Cụ thể công việc gặp nhiều trở ngại, cả đời chỉ quanh quẩn với nợ nần chồng chất, cuộc sống khó khăn.

Ngoài ra đường tình duyên, tuổi trẻ theo đuổi nhiều cô gái nhưng do bản tính sẵn có nên không được phụ nữ để ý. Đến khi lập gia đình thì hiến muộn, không có con nên thường xuyên cải vã, sau đó thì li tán.

Nốt ruồi trong nách

Dàn ông sở hữu nốt ruồi trong nách là người có tướng số không được tốt về trẻ nhưng hậu vận về già đại cát. Tuổi trẻ xông pha, dành hết tâm huyết vào sự nghiệp nhưng do không gặp thời thế nên trải qua nhiều lần thất bại tay trắng.

Tuy nhiên, do bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng, cuối cùng họ cũng đạt được danh vọng, có được chỗ đứng cao trong doanh nghiệp. Về già không lo về tài chính, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

Có nên tẩy nốt ruồi ở nách không?

Theo nhân tướng học một số vị trí nốt ruồi ở gần nách phải phụ nữ và nam giới lại tiên đoán trước vận mệnh xấu nên rất nhiều người đã tìm đến giải pháp tẩy nốt ruồi để đổi tướng phú quý, tìm thấy may mắn trong hôn nhân.

Ngoài ra, nốt ruồi xuất hiện ở nách sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ tuy nhiên khi vết ruồi quá phát với đặc điểm đen, to và lồi hẳn lên da sẽ gây mất tự tin cho chị em khi diện những chiếc áo dây, váy sát nách.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi ở nách có thể giúp bạn dự đoán được vận mệnh trong tương lai của mình. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...