4 nốt ruồi ở thái dương nam, nữ giới dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên thái dương bên trái muốn tìm hiểu ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này có mang tới vận may hay vận xấu cho mình trong tương lai? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương trái, phải ở nam và nữ giới giúp bạn giải đáp thắc mắc chi tiết trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa như thế nào?

Theo kiến thức về nhận diện nhân tướng học, huyệt thái dương của một người có vị trí sau lông mày, chính là vùng hơi lõm xuống trên gương mặt kèm theo là đường mạch màu xanh có thể thấy được khi soi gương trực diện.

Trong tướng số, nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau về nhiều phương diện của một người như tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe, … của người đó. Và không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau

Chính vì vậy, bạn cần dựa vào màu sắc, vị trí, kích thước của nốt ruồi hay giới tính của người sở hữu sẽ mang tới cho bạn những dự đoán chính xác nhất

Nốt ruồi ở thái dương bên trái

Nhìn chung, những người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương bên trái có vận số không tới mức xấu nhưng được cái này mất cái kia, sự nghiệp thuận lợi thì gia đình không hòa thuận, nhiều trắc trở tình duyên. Cụ thể:

  • Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên trái thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ, không biết lãng mạn, thẳng tính, không có tài ăn nói giỏi nên trong chuyện tình cảm kém duyên, hôn nhân gặp nhiều trắc trở, Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi dù gặp khó khăn thì vẫn luôn được quý nhân phù trợ.
  • Đàn bà có nốt ruồi mọc thái dương bên trái thuận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu. Do vậy mà trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, yêu đương nhưng lại bị gia đình phản đối cấm cản nên chịu nhiều đau khổ.

Nốt ruồi ở thái dương bên phải

Nốt ruồi nằm ở thái dương phải được xem là vị trí tương đối may mắn với phụ nữ nhưng lại không tốt với đàn ông. Cụ thể:

  • Phụ nữ có nốt ruồi màu đen, nâu mọc ở thái dương bên phải sẽ có con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Còn nếu là nốt ruồi son thì tài vận chỉ ở mức bình thường nhưng người đó có số hưởng phước nhờ chồng con. Tuy nhiên, nếu nuốt ruồi màu xanh, vàng thì chủ sở hữu nên thận trọng vì có thể xảy ra tai nạn về xe cộ hay đi xa, không được may mắn trong cuộc sống và công việc
  • Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải có tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi son mọc ở thái dương phải thì dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm. Còn nếu là nốt ruồi đen thì sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới

not-ruoi-o-thai-duong

Nốt ruồi chìm ở thái dương

Theo tướng số, người có nốt ruồi chìm ở thái dương thường có cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và luôn được quý nhân phù trợ trong những thời điểm khó khăn. Đặc biệt, vị trí nốt ruồi này còn cho thấy họ có sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống lâu cùng con cháu.

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Đàn ông có nốt ruồi ở gần thái dương vùng gần sát với chân tóc thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi. Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi sự tốt đẹp còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ nốt ruồi có màu đỏ (mụn ruồi son) ở chân tóc gần thái dương có vận mệnh sung sướng ngay từ nhỏ, sống an nhàn, hạnh phúc mà không phải lo nghĩ quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở thái dương nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải thích ý nghĩa nốt ruồi, giải mã giấc mơ bí ẩn, phong thủy….

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...