Nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải ở nam nữ dự đoán vận mệnh từ A-Z

Nếu bạn có nốt ruồi ở mu bàn tay tò mò muốn biết vận số của mình sau này thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải ở nam và nữ giới của Samsung Euro VN để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé.

Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì trong tướng số?

Dựa theo nhân tướng học phương Đông, đa phần nốt ruồi trên mu bàn tay trái hay phải ở cả nam và nữ đều có tướng số không tốt dự báo cuộc đời gặp nhiều trắc trở. Đường công danh và hôn nhân thường lận đận, không thuận lợi, đặc biệt về hậu vận không có tiền tài

Nhưng ở mu bàn tay nếu xuất hiện nốt ruồi son là những người được quý nhân phù trợ, tấm lòng hướng thiện và được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào màu sắc, kích thước, vị trí mọc ở mua bàn tay sẽ mang tới cho bạn những dự đoán khác nhau cụ thể

Tham khảo thêm:

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải 

not-ruoi-tren-mu-ban-tay

Đối với nữ giới

Trong nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi xấu, không mang lại may mắn báo hiệu phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay bên phải cuộc sống vất vả, long đong, phải lo toan nhiều việc. Dù đã kết hôn nhưng bạn vẫn phải gánh vác hầu hết công việc trong gia đình và tất bật, bận rộn với công việc ngoài xã hội.

Đối với nam giới

Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người khá nóng nảy, nhạy cảm, hay suy nghĩ viển vông, không xác định rõ phương hướng, không làm chủ được hành động dẫn đến quyết định sai lầm khiến bản thân vướng vào nhiều rắc rối và sự nghiệp không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân vẫn xảy ra bất đồng và tranh cãi

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái

Đối với nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có vận số thất tài, ít gặp may mắn, cơ hội nhưng luôn muốn làm giàu nhanh chóng. Họ có thể bất chấp gia đình, người thân, pháp luật để kiếm tiền mang lợi về cho bản thân nên cuộc sống thường cô độc. Dù kiếm được nhiều tiền, cuộc sống sung túc nhưng về hậu vận vẫn trắng tay.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở mu bàn tay trái nam giới có nốt ruồi son thì ngược lại họ có tài lộc từ nhỏ, trong cuộc sống lẫn công việc đều gặp may mắn, ít trắc trở và gặt hái nhiều thành công.

Đối với nữ giới

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái tròn đầy, các ngón thon dài, nhỏ nhắn thì có cuộc sống sung túc, an nhàn từ nhỏ, ít gặp trắc trở, không phải lo toan cuộc sống mưu sinh. Đặc biệt, nếu sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay trái luôn được mọi người trợ giúp khi gặp khó khăn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay trái là người có tấm lòng lương thiện, biết quản lý tiền bạc, thu chi và có xu hướng đi theo Phật pháp, bình tâm nhìn nhận mọi việc nên trong hôn nhân thường rất hòa hợp với bạn đời, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Có nên tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay không?

Đa phần nốt ruồi ở mu bàn tay được đánh giá mang ý nghĩa kém may mắn, trong cuộc sống gia chủ gặp nhiều vất vả, long đong, lận đận. Đặc biệt, đường tình duyên của họ không thuận lợi, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân.

Vì vậy, nhiều người có xu hướng tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay để thay đổi tướng số, vận mệnh mong muốn cuộc sống ấm êm và viên mãn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải ở nam và nữ giới nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ có vận số tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn tay muốn dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Sự ...

5 nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới có vận số tốt hay là xấu?

Trong bài viết dưới đây, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới ...

12 nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ nói lên điều gì chuẩn 100%

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống hôn ...

6 nốt ruồi ở đùi nam, nữ dự đoán vận mệnh tương lai từ A – Z

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về ...

8 nốt ruồi sau lưng nam, nữ giới dự đoán vận mệnh, sự nghiệp từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi sau lưng ...

5 nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ giới có ý nghĩa gì trong tương lai?

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi ở yết ...