Tổng đài Facebook là số mấy? Cách gửi báo cáo khi tài khoản gặp sự cố từ A – Z

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn được giới trẻ, người trung tuổi, người già sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng lại có rất nhiều người không biết tổng đài Facebook là số mấy? Làm cách nào để liên hệ đến tổng đài Facebook? Chính vì vậy, Samsung Euro VN sẽ bật mí số tổng đài Facebook là số gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tổng đài Facebook là số mấy?

Khi gặp phải các sự cố, lỗi đăng nhập và sử dụng Facebook thì bạn có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài Facebook 19000145 miễn phí. Ngoài số tổng đài Facebook trên nếu ở Việt Nam thì bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại 18006942600 hoặc 18006010077.

Cách gửi báo cáo khi tài khoản cá nhân gặp sự cố

Đối với tài khoản cá nhân

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bạn ấn chọn Menu ⇒ Trợ giúp & hỗ trợ ⇒ Báo cáo sự cố.

tong-dai-face-book-la-so-may

Bước 2: Chọn Tiếp tục báo cáo.

tong-dai-face-book-la-so-may-1

Bước 3: Chọn tiếp Thêm vào báo cáo.

tong-dai-face-book-la-so-may-2

Bước 4: Chọn Tính năng bạn muốn báo cáo.

tong-dai-face-book-la-so-may-3

Bước 5: Nhập sự cố bạn đang mắc phải ⇒ Chèn hình chụp màn hình minh chứng nếu muốn ⇒ ấn Gửi là hoàn tất.

tong-dai-face-book-la-so-may-4

Đối với Fanpage

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy Truy cập vào: https://www.facebook.com/login.php?next=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fhelp%2Fcontact%2F164405897002583#_=_

Bước 2: Bạn dán địa chỉ URL Fanpage của bạn ⇒ Mô tả sự cố và chèn ảnh minh chứng nếu muốn ⇒ ấn Gửi là hoàn tất.

tong-dai-face-book-la-so-may-5

Tham khảo thêm:

Làm sao có thể liên hệ đến tổng đài Facebook?

Facebook cung cấp sẵn hơn 100 biểu mẫu khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để liên hệ, báo cáo nền tảng các lỗi, sự cố gặp phải khi sử dụng:

Lỗi, sự cố khi truy cập Facebook

Lỗi Access Restricted (Bad IP) (lỗi truy cập bị hạn chế): lỗi nảy xảy ra khi bạn đang truy cập Facebook từ địa chỉ IP được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ Internet bị cấu hình sai hoặc có hành vi lạm dụng.

Để khắc phục lỗi này bạn có thể truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/2032834846972583 sau đó điền các thông tin để gửi tới bộ phận support của Facebook.

Lỗi tài khoản bi vô hiệu hóa

Khi gặp phải lỗi này người dùng không cần liên hệ tổng đài Facebook mà hãy truy cập tại link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690

Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa do thiết bị đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau liên tục. Lúc này bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị sau đó hãy truy cập vào link sau đây https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=167692083333796 và nhập các thông tin vào biểu mẫu.

Lỗi Disabled – Underage (tài khoản bị vô hiệu hóa do chưa đủ tuổi): Facebook yêu cầu người dùng phải đủ 13 tuổi trở lên, nếu không sẽ tạm thời khóa tài khoản. Nếu như bạn đã đủ 13 tuổi thì hãy truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=199052956872279 để cung cấp các thông tin xác minh độ tuổi và khắc phục vô hiệu hóa tài khoản này.

Lỗi liên quan các vấn đề về Email

Nếu bạn đang gặp phải sự cố về việc xác nhận tài khoản thông qua email bạn đừng vội liên hệ tổng đài Facebook mà hãy truy cập tại link https://www.facebook.com/help/contact/?id=221689587951755 sau đó mô tả mọi thứ trên toàn phần của mình một cách chính xác.

Sự cố liên quan tới Fanpage trên Facebook

Lỗi kiểm tra bảo mật Admin của trang: Đây là trường hợp người dùng không thể hoàn thành kiểm tra bảo mật trực tuyến. Nếu gặp phải lỗi này bạn hãy vào link https://www.facebook.com/help/contact/453734678049967 để gửi bản sao ID để có thể xác nhận tài khoản.

Nếu như bạn cần báo cáo sự cố liên quan tới Trang chủ hoặc là Nguồn cung cấp tin tức thì bạn hãy truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/377211842296337 để nhận được sự hỗ trợ từ Facebook.

Hy vọng sau khi đọc xong những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tổng đài Facebook là số mấy đồng thời hướng dẫn cách gửi báo cáo khi tài khoản cá nhân gặp sự cố nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Why Investing In Best Beauty Supply Store Lashes Can Grow Your Business

Best beauty supply store lashes include all high-quality false eyelashes and essential lash supplies for your brand. Whether you just ...

Cửa Nhôm Xingfa Quảng Đông: Hiện Đại Và Chất Lượng

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông là một trong những loại cửa nhôm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với thiết ...

Ý nghĩa tên Cường là gì? Tên đệm hay nhất dành cho tên Cường

Vợ chồng bạn chuẩn bị đón thành viên mới và có dự định đặt tên con là Cường nhưng bạn lại băn ...

Vin Hair Vendor Everything To Know About This Hair Supplier

If you are learning about wholesale hair vendors in Vietnam and accidentally came across Vin Hair Vendor and want to learn more about ...

1 vạn bằng bao nhiêu ? Cách quy đổi sang đơn vị khác chính xác 100%

Vạn là từ xuất hiện trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc như 1 vạn quân, 1 vạn lạng bạc, 1 vạn tấn ...

Cách quy đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m chính xác 100%

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều các bạn học sinh không biết cách quy đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, 1 inch bằng ...