Nam, nữ sinh năm 1979 sao gì chiếu mệnh năm 2022? Cách hóa giải từ A – Z

Bạn sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi muốn biết trong năm 2022 sao gì chiếu mệnh? Vận hạn và cách hóa giải như thế nào? Sau đây, Samsung Euro VN sẽ giải đáp Nam nữ sinh năm 1979 sao gì chiếu mệnh năm 2022cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022 chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Nam sinh năm 1979 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Trong năm 2022, nam tuổi Kỷ Mùi 1979 được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều vận may cho bản mệnh.

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 gặp sao Thái Âm sẽ có cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nếu quý bạn gặp khó khăn thì cũng sẽ có bạn bè, quý nhân giúp đỡ, giúp hóa nguy thành an.

Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm tốt cho những ai có ý định tu bổ, sửa chữa, xây dựng nhà cửa. Người trước kia từng đổ vỡ trong hôn nhân vợ chồng sẽ tìm được bến đỗ, chỗ dựa mới vững vàng.

1979-sao-gi-chieu-menh

Vận hạn của tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Trong năm Nhâm Dần, nam tuổi Kỷ Mùi 44 tuổi sẽ gặp hạn Diêm Vương. Hạn này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản mệnh khiến quý bạn dễ mắc phải một số bệnh vặt. Nếu quý bạn kịp thời phát hiện và chữa trị thì sẽ không có gì đáng ngại.

Song song, Diêm Vương cũng đem đến cho bản mệnh nhiều vận may về tiền bạc, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt, người đi làm ăn xa ắt sẽ mang nhiều của cải về nhà,… Do đó, quý bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải hạn này mà cần giữ tâm lý bình tĩnh đồng thời chủ động hóa giải vận hạn.

Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Để hóa giải vận xui do sao chiếu mạng và vận hạn mang lại, quý bạn nên biết bảo vệ sức khỏe bản thân trong thời gian này. Bên cạnh việc thường xuyên rèn luyện thể chất, nam mạng cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời tránh xa các chất gây hại cho cơ thể như rượu bia, thuốc lá.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần thường xuyên trau dồi đạo đức, chăm làm việc thiện. Gieo nhân lành ắt hái quả ngọt. Những người sống tốt và lương thiện sẽ được phù hộ độ trì, giúp tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát.

Vận mệnh nam mạng 1979 năm 2022

 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Nữ sinh năm 1979 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Trong năm 2022, nữ tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, chủ về hao tán tiền bạc. Người gặp sao này sẽ gặp phải không ít khó khăn, sóng gió trên con đường công danh, sự nghiệp.

Hơn nữa, người bị sao Thái Bạch chiếu được ví như ánh trăng xuyên qua đám mây – nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay gặp ưu phiền bởi bị mây che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống thường u tối, hay gặp trở ngại, không có cơ hội phát huy được hết năng lực của bản thân.

Vận hạn của tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp hạn Thiên La. Vào năm này, gia đình sẽ phát sinh một số chuyện lục đục. Vợ chồng có thể vì những mâu thuẫn, hiểu lầm nhỏ hay ghen tuông vô cớ mà xảy ra xích mích, cãi vã, chuyện bé xé ra to.

Ngoài ra, với những người làm ăn không ngay thẳng, chân chính cũng dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến luật pháp, bị người đời phê phán mạnh mẽ, danh tiếng suy giảm.

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh

Một số cách hóa giải vận hạn, sao hạn trong năm Nhâm Dần:

 • Đối với sự nghiệp, nữ tuổi Kỷ Mùi nên làm ăn trong sạch, không đi ngược lại với pháp luật, trái với lương tâm. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần thận trọng trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, không vì cái lợi trước mắt mà đánh mất danh tiếng và uy tín của bản thân.
 • Trong quan hệ hôn nhân, cả hai cần hạ bớt cái tôi, biết yêu thương và nhường nhịn nhau. Khi xảy ra mâu thuẫn, nên bình tĩnh ngồi xuống giải quyết, tránh làm tổn hại đến tình cảm của vợ chồng.
 • Bên cạnh đó, nữ mạng nên chăm lo tới sức khỏe của mình bằng cách thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý.

Vận mệnh nữ mạng 1979 năm 2022

 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh): Hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Vận hạn: Hạn Thiên La: Hạn bị phá phách không yên
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 là gì để tìm cách hóa giải vận hạn thành công nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Ngứa tai trái lúc 10h sáng ở nam và nữ là điềm gì từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục Phong Thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa điềm báo ngứa tai trái lúc ...

Nóng mặt ở nam và nữ là điềm gì theo giờ chính xác 100%

Nếu bạn thường xuyên bị nóng mặt muốn biết hiện tượng này sẽ mang tới cho bạn những điềm báo gì trong ...

Nam nữ tuổi Ất Mão 1975 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2023? Cách hóa giải từ A – Z

Bạn sinh năm 1975 băn khoăn không biết tuổi mình sẽ gặp hạn gì và bị sao gì chiếu mệnh trong năm Quý Mão ...

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2023? Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn từ A – Z

Bạn tuổi Bính Thìn 1986 muốn biết tuổi của mình năm Quý Mão sẽ bị sao gì chiếu mệnh? Vạn hạn tuổi ...

Chim sẻ bay vào nhà chết, làm tổ, hót là điềm gì? Đánh con gì?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải đáp hiện tượng chim sẻ bay vào nhà giúp ...

Tắc kè vào nhà kêu 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 tiếng là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè là một loài động vật bò sát cũng giống như bao loài động vật khác nhưng khi tắc kè vào nhà sẽ ...