Vỡ gương là điềm gì? Lành hay dữ? Cách hóa giải từ A – Z

Từ xưa đến nay, ông ta ta đã cho rằng vỡ gương là điềm báo vô cùng xấu cảnh báo có thể xảy những điều xui xẻo ra trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giải thích hiện tượng vỡ gương là điềm gì đồng thời hướng dẫn cách hóa giải vỡ gương chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Vỡ gương là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo quan niệm người xưa bao đời truyền lại việc làm vỡ gương là điềm báo vô cùng xấu bởi một khi làm vỡ gương có nghĩa là ma quỷ đã phá vỡ được chúng từ đó đem đến những xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của bạn trong tương lai.

Đối với người Trung Hoa thì gương cũng được xem là vật để trừ tà. Bởi họ cho rằng khi ma quỷ nhìn thấy gương chúng sẽ thấy hình thù kì quái của mình rồi tự trở nên khiếp sợ bỏ đi và không dám xâm nhập vào quấy rối gia đình mình. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn thận tránh làm vỡ gương để tránh những tai họa không đáng có hoặc biết cách xử trí phù hợp khi đã lỡ làm vỡ.

Ở nước Nhật thì chiếc gương được xem là một trong những báu vật của nhà vua. Do đó gương có ý nghĩa quan trọng, nếu chiếc gương không may bị vỡ thì đây được hiểu là điềm báo sắp xảy ra điều xấu trong tương lai. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó và chống lại những xui xẻo có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Còn đối với những người dân tộc Slava quan niệm gương chính là vật lưu trữ linh hồn của chính mình. Do đó, sau khi soi xong họ luôn lau thật sạch gương để bảo quản. Tuy nhiên, nếu như không may làm gương vỡ thì đây chính là điềm báo không mấy tốt lành liên quan đến sức khỏe báo trước sắp có sự bệnh tật, tai ương thậm chí là chết chóc có thể xảy ra trong gia đình.

Tham khảo thêm:

vo-guong

Bật mí cách hóa giải khi làm gương vỡ

Nếu không may bạn làm vỡ gương thì tuyệt đối không nên vứt vào sọt rác mà hãy bình tĩnh và thử hóa giải điềm chẳng lành khi làm vỡ gương bằng một số phương pháp sau

Dọn dẹp hết mảnh gương vỡ

Việc đầu tiên phải làm khi gương bị vỡ là dọn dẹp sạch sẽ tất cả các mảnh vỡ để tránh gây thương tích cho người khác. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không được vứt những mảnh gương này vào thùng rác mà cần sử dụng một tấm vải đen để đựng các mảnh vỡ của gương, sau đó chôn ở sân sau hoặc góc vườn chứ không được vứt đi để tránh phạm điều đại kỵ.

Sử dụng muối

Muối được xem là có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa. Sau khi làm gương vỡ, bạn nên sử dụng muối để hóa giải vận hạn bằng cách bạn hãy thả muối ra sau lưng từ vai trái sẽ giúp cho vận xui mau chóng kéo đi. Lưu ý, không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

Đốt hương trầm

Hương trầm giúp xua đuổi phần năng lượng xấu, mang đi vận xui và gia tăng may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, khi thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ, không thắp số nén hương chẵn.

vo-guong-1

Đốt vía

Từ xưa cha ông ta quan niệm rằng đốt vía để giải phóng năng lượng tiêu cực nên bạn có thể dùng cách này để giải xui cho gia đình khi làm vỡ gương. Khi đốt vía cần mở tất cả các cửa trong nhà ra để năng lượng tiêu cực được thoát ra ngoài, không còn bám tụ lại trong nhà bạn nữa.

Sử dụng đá phong thủy

Bạn có thể áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn mua loại đá phong thủy mang lại may mắn và hợp mệnh với mình. Cụ thể, bạn có thể sử dụng một số loại đá phong thủy như:

  • Thạch anh phấn hồng có thể tăng năng lượng tích cực, đẩy lùi tà khí.
  • Đá xà cừ bảo vệ bạn những hạn đen vây quanh, tránh khỏi xui xẻo.
  • Khi đi đường xa bạn nên mang theo thạch anh tím để tránh những điều họa vô đơn chí.

Sử dụng sức mạnh từ ánh sáng

Trong phong thủy, ánh sáng là cách hữu hiệu để xua đi sự xui xẻo và xua tan những nguồn năng lượng xấu bằng cách bạn hãy bật tất cả đèn điện và thắp thêm nến để tăng dương khí cho nhà bạn hoặc thắp sáng ba ngọn nến, hai cây màu trắng để đem lại sự an toàn và giúp thanh lọc tà khí, ngọn nến còn lại phải có màu cam để đem lại may mắn cho gia đình.

Vỡ gương đánh con gì sẽ mang lại may mắn?

Nếu bạn làm vỡ gương hay nằm mơ làm gương vỡ thì đánh ngay con số 29 – 75. Tuy nhiên, nếu hành động làm vỡ gương cụ thể thì tham khảo con số may mắn dưới đây.

  • Nếu gương bị nứt vỡ làm hai mảnh: Số 75 và 84.
  • Nếu gương vỡ gây đứt tay, chảy máu: Số 17 và 64.
  • Nếu gương vỡ thành nhiều mảnh: Số 49 và 78.
  • Nếu mơ thấy mình làm vỡ gương: Số 29

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các điềm báo vỡ gương là gì nhưng chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Ngứa tai trái lúc 10h sáng ở nam và nữ là điềm gì từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục Phong Thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải thích ý nghĩa điềm báo ngứa tai trái lúc ...

Nóng mặt ở nam và nữ là điềm gì theo giờ chính xác 100%

Nếu bạn thường xuyên bị nóng mặt muốn biết hiện tượng này sẽ mang tới cho bạn những điềm báo gì trong ...

Nam nữ tuổi Ất Mão 1975 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2023? Cách hóa giải từ A – Z

Bạn sinh năm 1975 băn khoăn không biết tuổi mình sẽ gặp hạn gì và bị sao gì chiếu mệnh trong năm Quý Mão ...

Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2023? Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn từ A – Z

Bạn tuổi Bính Thìn 1986 muốn biết tuổi của mình năm Quý Mão sẽ bị sao gì chiếu mệnh? Vạn hạn tuổi ...

Chim sẻ bay vào nhà chết, làm tổ, hót là điềm gì? Đánh con gì?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, Samsung Euro VN sẽ giải đáp hiện tượng chim sẻ bay vào nhà giúp ...

Tắc kè vào nhà kêu 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 tiếng là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè là một loài động vật bò sát cũng giống như bao loài động vật khác nhưng khi tắc kè vào nhà sẽ ...